† Welcome to nguonsusong.com

Tìm
Trở lại danh sách Đăng bài -----
Xem: 3174|Trả lời: 0

Nhà mạng chạy đua hạ giá 3G

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 4-9-2011 23:10:31 | Xem tất |Chế độ đọc

Dâng hiến cho công việc Chúa

Ba hãng viễn thông đại gia Viettel, VinaPhone, MobiFone đang đua nhau tung ra thị trường các gói cước siêu rẻ dành riêng cho thuê bao 3G cho phép người dùng di động có thể hưởng các mức ưu đãi kéo dài tới 10 năm.

MobiFone khởi xướng cuộc đua khi tung ra thị trường gói cước truy cập 3G không giới hạn dung lượng nhưng khách hàng chỉ phải trả 120.000 đồng một tháng. Chưa hết, trong một chiến dịch kích cầu tiêu dùng kéo dài nửa tháng, MobiFone ở các địa phương còn được phép triển khai chương trình khuyến mãi trực tiếp cho các khách hàng nằm trong khu đông dân cư, học sinh, sinh viên và công nhân lao động nghèo.

Trước đó, Viettel cũng tung ra thị trường gói cước ưu đãi không giới hạn với chi phí tối đa 120.000 đồng một tháng cho các thuê bao sử dụng USB 3G. Ông lớn này còn tung tiếp một gói cước ưu đãi hơn nữa cho đối tượng thuê bao thường xuyên “viêm màng túi” là học sinh, sinh viên. Chính sách ưu đãi này kéo dài trong 8 năm cho phép mỗi thuê bao hòa mạng mới được tặng 500MB mỗi tháng, tương đương với 30.000 đồng. Các đối tượng khách hàng này khi mua thiết bị D-com 3G cũng được giảm giá tối đa 50%.

Lâu nay, chính sách khuyến mãi được 3 đại gia di động thực hiện gần như nhất quán. Nghĩa là hôm nay MobiFone đưa ra chính sách ưu đãi cho thuê bao di động thì ngày mai Viettel và VinaPhone cũng áp dụng các mức tương tự. Thậm chí để kích cầu thị trường, hãng viễn thông đi sau còn tăng mức khuyến mãi để kích cầu.

Chính vì thế chỉ sau đúng 3 ngày Viettel tuyên bố kéo dài mức ưu đãi cho giới sinh viên trong 8 năm, lập tức VinaPhone đưa ra gói cước tương tự - truy cập Internet 3G không giới hạn với thời gian ưu đãi kéo dài tới 10 năm. Theo đó, các thuê bao sử dụng gói cước Mobile Internet sẽ được tặng tối đa 100% lưu lượng sử dụng miễn phí và giảm 50% đối với lưu lượng sử dụng vượt gói ưu đãi. Chưa hết, hãng viễn thông này còn đưa ra gói cước có thời hạn cho phép thuê bao được sử dụng miễn phí 1GB với 100.000 đồng mỗi tháng.

VinaPhone lý giải sự mạnh tay khuyến mãi là nhằm hỗ trợ cho người dùng di động trong bối cảnh lạm phát, giá cả nhiều nhóm mặt hàng tăng cao. So với các năm trước, khối đại gia viễn thông đã không khuyến mãi dịch vụ một cách đại trà nữa, thay vào đó, họ phân loại từng đối tượng thuê bao để áp dụng các mức ưu đãi cước một cách hợp lý.

Hiện Viettel, VinaPhone và MobiFone đã có khoảng 10 triệu thuê bao 3G. Các hãng hy vọng sẽ nâng con số người dùng dịch vụ mạng di động thế hệ thứ 3 này lên con số 20 triệu vào cuối năm nay.

Hồng Anh

nguồn: http://vnexpress.net


Tổng thống Donald Trump cấm tiên tri giả TB Joshua bước chân tới Mỹ" Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là đối phó với nhà tiên tri giả da đen đó. Anh ấy sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng"

† Welcome you - nguonsusong.com

GMT+8, 5-8-2020 04:12 PM

nguonsusong.com - Tin lanh
Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách