† Welcome to nguonsusong.com

Tìm
Trở lại danh sách Đăng bài -----
Xem: 4457|Trả lời: 5

Cầu nguyện

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 13-3-2012 01:45:42 | Xem tất
Chào bạn.

Mấy ngày qua mình tìm cách giúp bạn và có cách này bạn tham khảo nhé:

Bạn hãy gọi điện qua USA cho ông Ms Xuân Bạch với số máy 651-983-3398, ông rất có ơn cầu nguyện chữa bệnh, thường sẽ lành ngay tức thì.

Mình chưa kiễm chứng được thông tin trên nó từ một bà Cô từ US gửi sang, nhưng dù sao bạn cũng nên thử, nếu thành công hãy chia sẻ lại nhé, để mọi người có đau ốm gì đến nhờ  Ms Xuân Bạch cầu nguyện cho.

Đăng lúc 13-3-2012 02:49:44 | Xem tất
Chào bạn! Thường thì điều làm người ta xa cách Chúa vì: mãi sống theo tin thần thế gian (lo âu, buồn giận, không tha thứ...) hoặc cầu xin mà không được Chúa đáp lời. Theo mình thì sau khi nhờ mọi người cầu nguyện,  việc đầu tiên bạn nên làm là: phải chứng minh cho ba bạn thấy rằng những người hết lòng yêu mến Chúa, và vâng giữ các điều răn Ngài sẽ được phước. Có thể qua việc thay đổi bản thân bạn 1cách tốt hơn, kể lại lời làm chứng của những người cùng Hội  thánh, hay là ơn của Chúa ban cho bạn... Và đến lúc thì Chúa sẽ làm điều lạ lùng trên cuộc đời của bác thôi, vì Ngài muốn mọi người đều được cứu, Ngài không bỏ con chiên lạc đâu. Như gia đình mình đã lạc đường hơn 8năm rồi, nhưng cuối cùng thì cả nhà cũng được Chúa dẫn về bầy. Hãy cứ vững lòng mà cầu xin Chúa bạn nhé!
 Tác giả| Đăng lúc 11-3-2012 11:10:54 | Xem tất |Chế độ đọc
xin mọi người nhớ cầu nguyện cho bố mình, bao nhiêu năm nay ông đã không còn đi theo đường lối của Chúa  nữa mà đi theo ý riêng của mình, xin mọi người nhớ cầu nguyện để Chúa có thể biến đổi bố mình và làm cho ông quay trở về với Chúa, thờ phượng Ngài và hầu việc Ngài như xưa. xin cám ơn mọi người nhiều, AMEN !
Đăng lúc 11-3-2012 11:35:26 | Xem tất
Chào bạn MUYSELL, đã nhận được yêu cầu của bạn, xin bạn cho biết tên Bố, Hội thánh để cầu nguyện. Càng có nhiều người cầu nguyện kết quả càng cao.

Theo mình bạn hãy tìm cách nào đó đọc Kinh thánh cho Bố nghe, mở một bài giảng bằng video, mp3 đê Bố tình cờ nghe được, tóm lại là bằng mọi cách làm cho Bố tiếp xúc được với Lời Chúa thì mọi việc thứ sẽ ổn cả thôi.
 Tác giả| Đăng lúc 11-3-2012 15:44:12 | Xem tất
Bài được MUYSELL sửa lúc  13-3-2012 05:53 PM

Trước tiên xin cám ơn lời hỏi thăm của admin : Bố minh tên  Y MANG JE ở Hội Thánh TIN LÀNH Chiêng Kao. Mình cũng đã khuyên Bố nhiều lần là hãy quay trở về với Chúa đi vì chỉ có quay trở về với Ngài thì bố mới có thể tìm thấy được niềm vui thực sự và ở nhà thì mình cũng cố gắng mở các video hay các bài Nhạc Thánh để ông nghe nhưng mọi sự dường như không có gì thay đổi cả, đôi lúc mình cũng cảm thấy rất là buồn và suy nghĩ rất nhiều và nói với Chúa rằng : Chúa ơi tại sao Ngài lìa bỏ Bố con, tại sao Ngài vẫn chưa làm việc trên đời sống của ông, khi nhìn thấy những gia đình khác họ hiệp chung nhau trong việc thờ phượng Chúa, hầu việc Ngài minh cảm thấy rất là thích và ao ước rằng một ngày nào đó gia đình mình cũng được như thế. Trong những ngày qua thì Bố mình cũng có sự đau ốm trong thân thể xin mọi người cũng nhớ Cầu Nguyện để Chúa chữa lành và hi vọng qua những sự chữa lành của Chúa ông nhận biết được tình yêu của Ngài dành cho ông thật lớn lao và không bao giờ thay đổi mặc dù ông đã xa cách Chúa rất lau rồi. Xin cám ơn anh em trong diễn đàn rất nhiều, nguyện Chúa luôn ở cùng và ban phước cho anh em một cách dư dật. AMEN !
Đăng lúc 26-7-2012 23:17:13 | Xem tất
Vâng, chào bạn. Chúa là Đấng chữa lành mọi bệnh tật vì vậy hãy đặt lòng tin nơi Chúa chỉ nơi Chúa thôi. Chỉ cần có đức tin bạn nhé!

† Welcome - nguonsusong.com

GMT+8, 19-8-2019 10:09 PM

nguonsusong.com - Tin lanh
Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách