† Welcome to nguonsusong.com

Tìm
Trở lại danh sách Đăng bài -----
Xem: 4768|Trả lời: 0

Vấn đề bản quyền Phim, Nhạc, Sách vở

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 17-3-2012 08:56:38 | Xem tất |Chế độ đọc

Dâng hiến cho công việc Chúa

Kính thưa quí vị.

Website nguonsusong.com là một website free ( miễn phí ) cung cấp các Giáo trình thần học bằng Video, sách vỡ, phim, nhạc do các anh chị em trong Chúa khắp nơi gửi về ủng hộ.

Website tôn trọng bản quyền tác giả, những tài liệu đưa lên đây chỉ phục vụ cá nhân muốn học hỏi, muốn lớn lên đi giúp việc Chúa, không phục vụ kinh doanh buôn bán trên các tài liệu. Nếu ai đó muôn tái xuất bản nhạc thánh, phim, sách vở , giáo trình thần học thì buộc người đó ( cá nhân, tổ chức ) phải xin phép tác giả, ca sĩ, phải có văn bản ủy quyền của tác giả.

Website không sửa tên bài hát, bài giảng, ca sĩ, tác giả, không thêm, bớt nội dung, thay đổi nội dung.


Website không khuyến khích việc download nhạc, phim, giáo trình, sách vở, nó chỉ nhằm phục cho những anh chị em ở cùng sâu vùng xa, không mua được CD Nhạc thánh, Phim, giáo trình thần học, nếu quí vị có thể mua các tài liệu này xin hãy mua để ủng hộ tác giả, giúp cho tác giả có kinh phí làm thêm các ấn phẩm khác hay hơn.

HÃY DÂNG MỘT ÍT TIỀN   MUA  MỘT BÀI HÁT,  HAY HƠN LÀ DOWNLOAD,  NẾU QUÍ VỊ CÓ THỂ MUA NÓ!

Như đã nói ở trên website nguonsusong.com tuyệt đối tôn trọng quyền tác giả, nếu tác giả của bất cứ tài liều nào có trên đây yêu cầu gỡ bỏ kèm theo giấy tờ chứng minh, thì tài liệu đó sẽ được gỡ bỏ trong vòng 5 phút....Mọi thắc mắt hay yêu cầu xin bấm vào đây để gửi >>Xin cám ơn quí vị đã đọc thông báo!

Kính chào!

Admin

VÕ BÁ TÒNG

† Welcome you - nguonsusong.com

GMT+8, 26-10-2021 07:50 PM

nguonsusong.com - Tin lanh
Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách