† Welcome to nguonsusong.com

Tìm
Trở lại danh sách Đăng bài -----
Xem: 3457|Trả lời: 0

Tìm kiếm và tiêu diệt các loại mã độc hại

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 25-12-2010 10:49:17 | Xem tất |Chế độ đọc

Dâng hiến cho công việc Chúa
Tải về >> Spybot – Search and Destroy
Spybot – Search and Destroy tìm kiếm và diệt các sâu gián điệp, các dạnh mã nguồn nguy hiểm khác mà không diệt được bởi các chương trình chống vi rút thông dụng. Sâu gián điệp bí mật ghi nhớ các thói quen của bạn, lập hồ sơ cá nhân không có sự đồng ý của bạn và bán cho các công ty quảng cáo. Nếu bạn nhìn thấy trên chương trình duyệt web của mình có những thanh công cụ mà bạn không hề cài đặt, nếu chương trình duyệt web của bạn bị hỏng một cách khó hiểu, hoặc trang chủ của bạn bị hắc ( hoặc tự thay đổi), chắc chắn là máy tính bạn bị nhiễm sâu gián điệp. Dù cho bạn không nhìn thấy bất kỳ dấu hiệu gì, máy tính của bạn cũng có thể bị nhiễm sâu, bởi vì phần lớn các sâu gián điệp đều vô hình. Spybot-SD miễn phí, bởi vậy không có gì ngại khi lấy về và thử xem có gì đang xâm chiếm máy tính của bạn.

Spybot-SD còn có thể xóa các thao tác thường dùng, một tính năng rất hay khi bạn muốn chia sẻ máy tính với ai đó, nhưng không muốn họ biết được bạn đã làm gì. Và dành cho những người sử dụng chuyên nghiệp, Spybot-SD cho phép bạn chỉnh sửa một số các Đăng ký không hợp lý và các báo cáo mở rộng.

Nguồn: http://vungtroitinhoc.com

Tổng thống Donald Trump cấm tiên tri giả TB Joshua bước chân tới Mỹ" Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là đối phó với nhà tiên tri giả da đen đó. Anh ấy sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng"

† Welcome you - nguonsusong.com

GMT+8, 4-3-2021 08:25 PM

nguonsusong.com - Tin lanh
Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách