† Welcome to nguonsusong.com

Tìm
Trở lại danh sách Đăng bài -----
Xem: 4162|Trả lời: 0

NHỮNG CÂU CHUYỆN CHỮA LÀNH TRONG DANH CHÚA JESUS

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 3-5-2015 21:54:40 | Xem tất |Chế độ đọc

Dâng hiến cho công việc Chúa
NHỮNG CÂU CHUYỆN CHỮA LÀNH TRONG DANH CHÚA JÊSUS CỦA CÔ ÂN HUỆ ĐOÀN

Câu chuyện của admin #1:

Ngày 7 tháng 3 năm 2011, ngày sinh nhật của tôi mà cũng là ngày tôi nhớ mãi trong đời.

Hôm đó, chính là ngày sinh nhật tôi đúng 60 tuổi cũng là ngày mà tôi có một cảm nhận một cách thình lình bên chân trái của tôi, phía bên trên mắc cá, có một ung nhọt nhỏ xíu. Tôi không quan tâm gì mấy và vẫn đi làm như thường lệ. Vài ba ngày sau mụt nhọt lớn cách mau chóng và khoảng một tuần sau nó ăn lan rộng ra, sưng lên và rất nóng. Tôi đang đi làm bỗng nhiên cảm thấy chân sưng lên. Tôi nhìn xuống thấy chân sưng phù lên không mang giầy vừa được nữa. Tôi phải xin nghỉ việc và tìm đến bác sĩ. Ông chích cho tôi trong 3 ngày, mỗi ngày một mũi thuốc trụ sinh. Thấy không thuyên giảm. Ông bèn gởi tôi sang bác sĩ chuyên môn về vết thương.

Mấy ngày tiếp đó tôi như sống trong địa ngục trần gian. Tôi rất đau đớn, ngứa ngáy. Vết thương rất nóng và lan ra một cách nhanh chóng, tôi không ngủ được. Tôi ăn năn mọi tội lỗi và hứa với Chúa là nếu tôi cầu xin mà Chúa chữa lành cho tôi  thì tôi sẽ dạn dĩ ra đi rao truyền Phúc Âm của Chúa Jesus cho mọi người trên thế giới và tôi sẽ cầu thay và cầu xin Chúa chữa lành cho rất nhiều người trên toàn thế giới không phân biệt màu da hay chủng tộc. Tôi cảm thông được với sự đau đớn của những người bị bệnh ngoài da. Tôi đã khóc với Chúa Jesus và cảm thông với sự thương khó của Ngài trên thập tự giá và với hàng ngàn lằn roi mà Chúa Jesus phải chịu rất đau đớn trên da thịt của Ngài. Tôi đã khóc thật nhiều về tội của mình và xin Chúa Cha tha tội lỗi tôi và tôi cũng học được bí quyết trong sự chữa lành qua đức tin nơi lời hứa của Ngài: Vì lằn roi Ngài chịu con sẽ được lành bệnh. Tôi cứ nắm lấy lời hứa ấy mà cầu xin và cũng không quên đuổi tà linh nào đem bệnh tật đến trong thân thể tôi. Lạ lùng thay, mụt ghẻ đang lở loét bèn dừng lại, không còn đau đớn nữa, hết nóng luôn, chỉ còn một lỗ rất lớn trên chân tôi chờ ngày làm da non trở lại. Hallelujah! Tôi hết sức vui mừng và nhờ bác sĩ lấy ra những bầy nhầy trong vết thương để da non sẽ mọc ra trở lại. Chỉ trong vòng một tháng sau vết thương lành hẳn. Cảm tạ ơn Chúa Jesus Ngài đã chữa lành cho tôi. Tôi bèn kể chuyện Chúa Jesus chữa lành chân tôi và đưa đôi chân có vết thẹo rất lớn cho nhiều người xem, nếu họ muốn biết thể nào chân tôi được mau lành như vậy. Nhiều  người có bệnh nghe tôi kể chuyện yêu cầu tôi cầu nguyện xin Chúa Jesus chữa lành giúp họ. Cám ơn Chúa Jesus, thật sự Ngài đã chữa lành hết thảy. Hallelujah! Chúa Jesus là đấng Chữa Lành. Chúa Jesus giúp tôi mở Trang nhà Facebook nầy để vinh Danh Ngài và để giúp những ai đang có nhu cầu. Chúa Jesus đã và đang còn làm phép lạ và là Đấng chữa lành. Hallelujah! Nguyện Danh Ngài đáng được tôn cao trên khắp muôn dân trên khắp đầu cùng đất. Amen!

Câu chuyện của admin #2:
Kinh nghiệm cầu xin Chúa chữa lành cho người thứ nhất
Sau khi Chúa đã chữa lành cho chân của tôi xong, tôi liền chia sẻ qua điện thoại với một bà bạn 70 tuổi người Mỹ mà tôi đã quen gần 15 năm qua. Nghe tôi kể bà liền yêu cầu tôi cầu xin Chúa Jesus chữa lành cho chân phải của bà. Lúc đầu khi nghe bà bảo vậy tôi rất e ngại, nhưng tôi vẫn lấy đức tin và cầu nguyện thử với Chúa xin Cha chữa lành đầu gối bên phải của bà bị sưng lên từ 6 tháng nay. Bác sĩ cho uống thuốc mà bà vẫn không đi được bình thường. Bà là người thích thể thao và chơi “bowling” mỗi tuần. Chân bà đau phải ngồi một chỗ hơn 6 tháng rồi, bà chỉ đi đến đó và nhìn người khác chơi mà thôi. Tôi nghe bà tâm sự tôi rất buồn và cảm thông với sự đau đớn trên thân thể của bà. Tôi bắt đầu lấy hết đức tin cầu xin Chúa chữa bệnh cho bà. Tôi cầu xin khóc lóc với Chúa gần 20 phút, bệnh của bà mới chỉ bớt được 50% mà thôi. Bà thấy hơi lâu quá bà nói thôi hơi bớt như vậy cũng quá tốt rồi. Bà nói lời giã từ vì bận việc và cám ơn tôi.
Ngày hôm sau tôi được Chúa thúc giục phải gọi điện thoại cho bà  để cầu nguyện tiếp cho đến 100% mới thôi. Tôi liền gọi điện thoại xin cầu nguyện tiếp cho bà. Bà khước từ và ngại rằng mất thì giờ của tôi mà không có kết quả như mình ước muốn. Tôi biết bà đang bị ma quỷ đánh lừa là Chúa không thể chữa lành 100% được đâu. Tôi nói với bà là Chúa Jesus muốn tôi gọi bà hôm nay và bà sẽ được sự chữa lành 100% bà muốn không? Quyền lựa chọn do chính bà định đoạt. Bà có vẻ vui mừng và đồng ý để tôi cầu nguyện tiếp cho bà. Chúa chỉ dẫn tôi là bà còn buồn giận người chồng của bà nên không hết 100% được. Tôi hỏi bà có đang buồn giận ai không?  Bà suy nghĩ một lát rồi trả lời: ”Có, tôi đang bực ông chồng của tôi.”  Tôi bảo bà hãy tha thứ cho ông trước đi rồi tôi sẽ cầu xin Chúa cho bà được chữa lành 100% hôm nay. Thật đúng như vậy, tôi nhơn danh Chúa Jesus và cầu xin Cha chữa lành cho đầu gối của bà, tôi nhơn danh Chúa Jesus đuổi tà linh gây ra bệnh đau đầu gối trên thân thể của bà. Liền tức khắc đầu gối hết đau và sưng 100%. Chúng tôi cả hai người vui mừng nhảy múa la lên Hallelujah!  Cám ơn Cha đã chữa lành.  
Ngày hôm sau bà đi chơi bowling trở lại được liền mà không còn bị đau đầu gối nữa. Bà gọi điện thoại cho tôi biết đầu gối đau bây giờ đã trở lại bình thường. Bà vào nhà thờ làm chứng về ơn chữa lành của Chúa cho rất nhiều người. Hallelujah! Chúa Jesus Là Đấng Chữa Lành!

Câu chuyện của admin #3:

Một cụ già 79 tuổi bị mờ mắt được chữa lành!
(Ngày 2 tháng 4 năm 2011)

Đây là người thứ nhì mà Chúa Jesus chữa lành cho đôi mắt được thấy đường trở lại khi tôi bắr đầu tập cầu nguyện. Chính tôi rất kinh ngạc về  việc chữa lành lạ lùng nầy đã xảy ra trước mắt tôi. Thật tôi cảm thấy mình rất xấu hổ trước sự yếu đức tin của mình trong sự chữa lành nầy. Nhưng Hallelujah, Chúa biết hết sự yếu đuối bất toàn của tôi và dạy tôi một bài học rất quí giá mà hôm nay Ngài muốn tôi phải chia sẻ cho quý độc giả trên toàn thế giới để biết thêm về Ngài qua những lời tường thuật của tôi dưới đây:

Ông cụ nầy là chồng của bà bạn là người được Chúa Jesus chữa lành bệnh đau đầu gối và bà có thể chơi bowling trở lại được mà tôi đã kể trong bài trước (Tôi có ghi vào sổ bà được Chúa Jesus chữa lành ngày 2 tháng 3 năm 2011).  Khoảng một tuần sau khi bà được lành bệnh bà gọi điện thoại cho tôi và mời tôi lại nhà bà chơi để cầu Chúa chữa lành cho ông chồng của bà. Với đôi mắt già yếu ông không thấy đường phải chống gậy mò mẫm như người đi trong đêm tối mặt dù ông đang đi giữa ban ngày. Ban đầu tôi nghe bà nói những lời đó tôi hoảng sợ. Tôi viện cớ nầy cớ nọ là nhà bà rất xa từ nhà tôi phải lái xe đi hai tiếng rưỡi đồng hồ mới tới được, nào là tôi rất bận rộn phải đi làm v.v.  

Với một đức tin lớn, bà cứ liên tục yêu cầu tôi cũng đến giúp cầu xin Chúa Jesus chữa lành cho chồng bà để ông thấy đường, giúp cho bà đở phải hầu hạ ông hằng ngày. Tôi vẫn làm lơ không chú tâm cho lắm về vấn đề nầy vì tôi thấy chuyện nầy rất khó đối với tôi là một dược sĩ, và tôi cũng suy nghĩ theo một đức tin còn non nớt yếu đuối của tôi. Nhưng Chúa chúng ta thật là tuyệt vời. Mặc dù chúng ta không thành tín với Ngài nhưng ngài vẫn là Đấng thành tín và đầy tình yêu thương! Hallelujah!

Vài ngày sau đó tôi có chuyện gấp phải lái xe đi xuống sắp xếp công việc gần nơi nhà bà bạn nầy cho đến khoảng 5 giờ chiều mới xong công việc. Nếu tôi lái xe về phải mất hai tiếng rưỡi đồng hồ mới về đến nhà. Tôi nghe tiếng Chúa bảo phải đi đến nhà bà bạn cầu xin sự chữa lành cho ông chồng bà chỉ cách nơi đó chừng 30 phút lái xe và cũng thuận đường đi về nhà nữa, không đi về hướng ngược chiều đâu mà e ngại. Tôi do dự và tự nghĩ rằng nhà bà nầy ở khu không an ninh. Khu nầy khét tiếng là có nhiều người bắn nhau và giết người cách vô cớ. Vả lại trời đang tối rồi tôi cũng mệt nhoài cần phải đi về nhà sớm để nghỉ ngơi ngày mai phải đi làm việc nữa chớ. Rồi trong xe còn có đứa con đòi đi về nhà sớm vì đi công chuyện xong nó cũng mệt nhoài. Nhưng hôm đó tôi quyết định nghe theo lời Chúa bảo phải đi đến nhà bà bạn nầy vì tôi có nghe tiếng Chúa nói nhỏ nhẹ bên tai tôi rằng Ngài sẽ chữa lành đôi mắt cho ông.  

Tôi vâng lời Chúa lái xe đi đến nhà bà bạn, nhưng trên đường ma quỷ kéo tôi đi lạc đường mất hết 20 phút. Lúc đó tôi muốn lái xe đi về nhà luôn nhưng tôi vâng lời Chúa phải quay lại đi đến nhà bà bạn. Khi đến nhà bà là đúng 6 giờ chiều.  Tôi e ngại trong sự chữa lành nầy và cứ ngồi nói chuyện nầy nọ mãi không dám vào đề cầu nguyện xin Chúa chữa lành cho ông cụ nầy.  Rốt cuộc nhìn lại đồng hồ thấy 7:30 PM.  Tôi hốt hoảng vì mình đã làm mất hết một tiếng rưởi đồng hồ cách vô cớ.  Tôi toan tính trước khi ra về sẽ cầu xin qua loa để trả nợ cho xong lời hứa với Chúa và với bà bạn, và nghĩ rằng nếu Chúa không chữa lành cho đôi mắt của ông cụ mình cũng không mắc cỡ vì mình đã lên xe và đi về nhà rồi.  Hai ông bà sẽ không cười mình được vì mình không còn ở đó nữa để họ cười mình.  Tôi đứng dậy bắt đầu từ giã hai ông bà và nói rằng trời đã tối tôi phải đi về và tôi sẽ cầu nguyện xin Chúa chữa lành cho đôi mắt ông trước khi đi về.  Tôi bảo ông nhắm mắt lại lấy tay trái để lên trên đôi mắt, tay phải nắm tay tôi để tôi cầu xin Chúa Jesus chữa lành cho đôi mắt ông.  Tôi cầu xin ngắn gọn như sau:  “TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS CON ĐỨC CHÚA TRỜI HẰNG SỐNG, XIN CHA CHỮA LÀNH CHO ĐÔI MẮT ÔNG CỤ THẤY ĐƯỜNG TRỞ LẠI NHƯ HỒI CÒN THANH NIÊN.  TÀ LINH NÀO LÀM CHO ÔNG MỜ MẮT PHẢI ĐI RA KHỎI THÂN THỂ ÔNG VÀ ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS AMEN!”  Ngay lúc đó, tôi nghe trong tai tôi Chúa phán: “xong rồi“.  Lạ lùng thay, tôi bảo ông cụ mở mắt ra xem có thấy được không?  Ông trả lời với tôi rằng:  “Tôi thấy Bà”.  Tôi hỏi ông thấy rõ không?  Ông trả lời: ”Hồi nãy tôi không thấy Bà mà bây giờ tôi thấy Bà rất rõ ràng.”  Wow!  Hallelujah!  Chúng tôi ba người rất vui mừng không thể tả hết vì ông chồng bà nầy được sáng mắt trở lại như xưa.  Bà bạn tôi nói để bà thử xem ông thấy đường như thế nào?  Bà bảo ông đi vào trong phòng ngủ tự lấy thuốc uống một mình xem có được không?  Ông bèn đứng dậy đi một mình rất lẹ làng không vịnh một cái bàn hay một cái ghế nào trong nhà và vào lấy thuốc tự uống được một mình.  Tôi và bà bạn vẫn đợi ông chồng bà  trở lại nhưng khoảng  5-10 phút không thấy ông đi ra.  Bà bạn nói lớn lên: ”Ông làm gì trong đó mà lâu thế?”  Ông nói lớn tiếng trả lời rằng: ”Tôi lấy tờ báo đọc thử và tôi đã đọc được xong một bài báo mà từ trước tới giờ chưa đọc được.  Tôi đã được Chúa Jesus chữa lành!”  Chúng tôi cả ba người rất kinh ngạc và vui mừng không xiết kể. Ngay sau đó chúng tôi hát Hallelujah! Hallelujah! ca ngợi Danh Ngài.

Tôi kiếu từ gia đình và trở về nhà mà trong lòng vừa vui mừng vừa e thẹn với lòng mình vì Chúa có dạy cho tôi một bài học.  Ngài là Đấng chữa lành chớ đâu phải tôi chữa lành được đâu mà mắc cỡ.  Phải dạn dĩ ra đi nhơn Danh Chúa Jesus giữa nơi công cộng và kêu đến Danh của Ngài thì Ngài sẽ làm nhiều việc lớn và khó nữa.  Ngài là Đấng không để Danh Ngài bị ai khinh dể đâu.  Đây là một bài học rất quí giá đối với tôi vì tôi đã e ngại và sợ rằng nếu Ngài không chữa lành thì tôi mắc cỡ.  Tôi cám ơn Chúa Jesus vì Ngài là Đấng sống và không có điều gì mà Ngài làm không được.  Hy vọng rằng bài học nầy của tôi sẽ giúp các đọc giả được tăng thêm đức tin của mình nơi Danh của Chúa Jesus là Đấng chữa lành.  Amen!

Câu chuyện của admin #4 :

Ơn Chúa chữa lành bệnh cho hai người con của bà bạn tôi.
Cám ơn Chúa Ngài đã ban ơn yêu thương trên gia đình bà bạn người Mỹ của tôi. Cũng nhờ gia đình nầy mà đức tin tôi tăng trưởng rất nhanh trong việc cầu nguyện xin Chúa chữa lành bệnh tật. Chỉ trong một thời gian ngắn (khoảng ba mươi ngày) gia đình bà bạn tôi có 4 người (hai vợ chồng và hai con lớn một trai, một gái đã có gia dình và ở riêng) được Chúa chữa lành hết những căn bệnh hiểm nghèo. Giờ đây họ ở trong sự vui mừng bình an trọn vẹn trong Danh Chúa Jesus.  Chúa đã dùng gia đình của Bà nầy để cho tôi có được môi trường và cơ hội để thực tập bài học đức tin về sự chữa lành trong Danh Chúa Jesus. Đối với tôi, đây là một môi trường rất mới mẻ, phản khoa học mà tôi chứng kiến tận mắt và đầy kinh ngạc bởi những phép lạ của Chúa Jesus. Ngài kêu gọi tôi bước ra khỏi con đường mòn mà tôi đã đi hơn nửa đời người để bước vào một con đường mới, hầu việc Ngài với đức tin đơn sơ bằng hạt cải trong mục vụ chữa lành. Dưới đây tôi xin kể tiếp câu chuyện mà Chúa Jesus đã chữa lành hai đứa con của bà bạn tôi như thế nào.
Chỉ vài ngày sau khi chồng bà bạn tôi được Chúa Jesus chữa lành làm cho ông được sáng mắt, họ gọi điện thoại cho tôi và bên kia đầu dây tôi nghe tiếng bà bạn nói chuyện. Tôi nghĩ thầm: “Chắc ông chồng bà bị mờ mắt trở lại hay sao mà bà lại gọi cho mình đây?” Tôi vội hỏi liền: “Đôi mắt ông ra sao rồi?”  Bà nói: “Vẫn tốt lắm cám ơn Chúa”. Bà nói tiếp rằng, ông có vào nhà thờ và làm chứng là Chúa Jesus đã chữa lành cho đôi mắt của ông, mọi người trong Hội Thánh reo mừng ngợi khen Chúa. Sở dĩ hôm nay bà gọi tôi vì cô con gái 40 tuổi của bà (đã có gia đình) bị bệnh Lupus và đang nằm bệnh viện. Bà nói bệnh nầy đã hành hạ thân thể cô từ 20 năm nay, bác sĩ không chữa trị dứt bệnh này được. Lâu lâu cô bị bệnh nầy tấn công và lần này cô phải nghỉ viêc 30 ngày để bác sĩ theo dõi và tìm hướng điều trị.  Tôi hỏi xin số điện thoại của con gái bà để tiện liên lạc và cầu thay cho cô.
Tôi biết rõ bệnh Lupus nầy và cảm thông với cô về căn bệnh ác độc nầy  Lúc tôi 23 tuổi, tôi đã từng bị căn bệnh nầy, có thể đã gây nguy hiểm cho tánh mạng tôi,  nếu Chúa không làm phép lạ để cứu tôi thì ngày hôm nay tôi sẽ không còn có mặt trên trần gian nầy được nữa. Bác sĩ điều trị bệnh cho tôi lúc đó đã nói riêng với ba tôi và gia đình tôi rằng: “Con Ông chỉ sống được trong vòng sáu tháng nữa thôi.” Cơ thể tôi sưng húp lên từ đầu đến chân rất đau đớn và mệt mỏi.  Bệnh nầy có thể gây chết người, vì khi mắc bệnh này những tế bào trong cơ thể dần dần bị huỷ phá không ngừng. Mặc dù có nhiều khám phá mới của y học đã tìm ra nhiều loại thuốc cho bệnh nầy nhưng vẫn chưa có hiệu quả. Lúc đó tôi đã ăn năn tội lỗi, khóc lóc với Chúa. Cảm ơn Chúa Ngài đã giúp tôi có sự hiểu biết được nguyên do của căn bệnh nầy xuất phát từ đâu và Chúa đã làm phép lạ cứu tôi ra khỏi căn bệnh hiểm nghèo đó bốn mươi năm tước. Và cho đến hôm nay bệnh nầy đã hoàn toàn không tái phát để tôi có được kinh nghiệm giúp cô này ngày hôm nay.
Sau khi có số điện thoại của cô, tôi gọi ngay đến và hỏi thăm cô. Chúa Thánh Linh giục lòng tôi để hỏi cô rằng: “Cô có đang buồn giận ai không, và đang có ý định tự tử hay không?” Cô rất ngạc nhiên và hỏi tôi: “Làm sao Bà biết vậy? Bộ mẹ tôi nói với Bà về chuyện gia đình tôi hay sao?”  Tôi nói Mẹ cô không có nói gì hết nhưng tôi biết được là vì theo kinh nghiệm bản thân. Lúc tôi 23 tuổi, tôi đã từng bị bệnh như cô và Chúa đã giúp tôi hiểu được nguyên nhân nào dẫn đến bệnh nầy trên thân thể tôi. Tôi có nghe theo lời ma quỷ xúi giuc làm tôi buồn, tôi giận và không muốn sống. Tâm trí tôi lúc đó chỉ làm theo những gì mà ma quỷ muốn nhằm cướp đi mạng sống tôi. Nếu biết được nguyên nhân gây ra căn bệnh này  thì có thể chữa trị nó được. Đây là lý do mà bác sĩ không thể giúp mình được là vậy.
Bây giờ hãy đi ngược lại thời gian. Bạn phải nghĩ là mình muốn sống và dẹp bỏ những sự phiền muộn trong lòng mà vui vẻ trở lại . Thì cơ thể sẽ làm theo ý mình muốn và hết bệnh ngay.  Bí quyết là như thế.  Xong rồi phải ăn năn tội lỗi của mình trước mặt Chúa, Ngài sẽ thứ tha và chữa lành bệnh cho bạn. Cô nầy sau khi nghe tôi chia sẻ rất vui mừng và nói với tôi: “Hôm nay tôi muốn sống” và cô nhờ tôi cầu nguyên Chúa giúp cô ăn năn tội và chữa lành bệnh cho cô.  Người cô cảm thấy nhẹ nhàng.  Vài ngày sau cô cho biết cô hết bệnh và đã đi làm trở lại.  Cho đến nay hơn một năm rưỡi rồi cô vẫn khoẻ mạnh. Hallelujah! Ngợi khen Chúa Jesus vì Ngài là Đấng chữa lành.  

Khoảng một tuần sau, bà bạn tôi lại gọi điện thoại  và nhờ tôi ghé qua nhà để cầu nguyện xin Chúa chữa lành cho đứa con trai của bà   Tôi hỏi bà cậu bị bệnh gì?  Bà nói: “Bệnh nầy khó nói lắm mà cậu có rất nhiều bệnh chớ không phải một bệnh đâu. Cô có thể lại đây giúp cậu đi vì cậu mắc cỡ không nói được”. Khoảng một tuần sau đó,  tôi ghé lại nhà bà lần thứ hai, cậu con trai của bà khoảng ba mươi tám tuổi đã có gia đình và ở riêng nhưng hôm đó cậu đi một mình đến nhà bà, chúng tôi cùng tiếp chuyện với nhau.  Trò chuyện một chập tôi mới biết cậu là một mục sư trẻ của Giáo hội Báp Tít nên gặp tôi cậu hơi ngượng ngùng.  Vì cậu lại là một Mục Sư mà lại nhờ tôi (là một dược sĩ) cầu nguyện xin Chúa chữa lành. Thấy vậy tôi tiếp chuyện với cậu một lúc khá lâu khoảng một giờ, lúc này chúng tôi có vẻ thân thiện và cởi mở hơn. Tôi bắt đầu vào vấn đề cầu xin Chúa chữa lành cho cậu.  Tôi hỏi: “Cậu đang có bệnh gì cần tôi cầu nguyện xin Chúa chữa lành cho không?” Cậu nói có nhiều lắm chớ. Tôi bảo cậu kể một bệnh trước xem rồi mình cầu xin mỗi lần một bệnh để thấy quyền năng chữa lành của Ngài. Cậu nói khoảng hơn một tháng nay cậu bị đau miếng vừng (cơ hoành, diaphragm) xung quanh bụng từ trước ra tới sau, phía dưới hai buồng phổi, rất đau đớn, khó chịu và khó thở. Bác sĩ không trị được và không biết vì lý do gì. Tôi nói có thể lần nào đó cậu ăn quá no và làm giãn bao tử nong bản vừng lên khiến cho đau như vậy. Bây giờ nên ăn ít lại để cho bao tử nhỏ lại từ từ hết nong lên đụng bản vừng nữa. Bệnh nầy tôi cũng đã từng bị rồi nên tôi biết, cậu đừng sợ. Ngay bây giờ chúng ta có thể cầu nguyện xin Chúa cất lấy sự đau đớn nếu cậu muốn. Cậu đồng ý. Tôi đã cầu nguyện xin Chúa cất lấy sự đau đớn của cậu và xin Chúa chữa lành bệnh liền ngay khi đó. Amen! Cám ơn Chúa cậu đã hết đau ngay và cậu cám ơn Chúa, cám ơn tôi.  Và  tôi cầu nguyện cho cậu bệnh kế tiếp: Đó là ở chỗ kín của cậu đang bị đau mà không biết lý do vì sao. Cậu đã lấy hẹn với bác sĩ để đi thử máu xét nghiệm xem có phải bị ung thư nhiếp hậu tuyến không? Tôi bắt đầu lo ngại dùm cậu và nhắm mắt lấy đức tin cầu xin sự chữa lành từ nơi Chúa Jesus cho cậu. Khi cầu nguyện và đuổi tà linh bệnh tật xong, cậu nghe hết đau ngay tức khắc và cảm tạ sự chữa lành từ nơi Chúa Jesus. Vài tuần sau cậu đi bác sĩ thử máu kết quả cho biết cậu không có bệnh gì hết. Hallelujah! Chúa Jesus là Đấng Chữa Lành! Cả bốn người chúng tôi rất vui mừng vì Chúa đã chữa lành cho tất cả những người trong gia đình nầy.
Tôi nói với bà bạn tôi rằng ước gì gia đình nào cũng được như gia đình bà.  Bà rất cám ơn Chúa đã dẫn đưa tôi đến với gia đình bà từ 15 năm trước, để hôm nay tôi cầu xin Chúa Jesus giúp được gia đình bà không một ai còn bệnh tật nào nữa.  Tôi nói cám ơn bà vì nhờ gia đình bà mà tôi biết được sự kêu gọi đặc biệt của Chúa trên tôi trong mục vụ chữa lành. Chúa đã giao phó trọng trách này trên tôi và tôi sẽ ra đi với một nhiệm vụ mới Chúa giao cho đến khi Ngài trở lại lần thứ hai trên đất nầy. Chúng tôi cầu nguyện thông công với nhau trong tình yêu thương của Chúa Jesus và tôi từ giã gia đình bà ra về với lòng hân hoan vui mừng vì Chúa có lắng nghe và nhậm lời cầu xin của tôi.  Hallelujah!  CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH!  
Hy vọng rằng những lời  làm chứng trên đây có thể giúp ích được phần nào cho những ai đang có những bệnh tật. Bạn hãy đặt niềm tin và hy vọng rằng mình sẽ được Chúa Jesus chữa lành một ngày rất gần.  Amen!
Cũng mong ước quý bạn nào đã có đủ đức tin nơi Chúa nên dạn dĩ bắt đầu cầu thay cho những anh em chúng ta đang đau yếu để họ biết được Chúa chúng ta là Đấng Hằng Sống, và bạn cũng sẽ kinh nghiệm được quyền năng chữa lành mà Chúa sẵn sàng thực hiện qua lời cầu nguyện bằng đức tin của bạn. Amen

Câu chuyện của admin # 5 :

CHÚA CHỮA LÀNH CHO EM BÉ 10 TUỔI TRƯỚC SỞ LÀM:

Đây là ca thứ Năm mà Chúa dùng tôi để hầu việc Ngài trong việc cầu nguyện chữa lành qua Danh Chúa Jesus.  
Tôi còn nhớ rất rõ câu chuyện như vừa mới xảy ra hôm qua. Hình ảnh em bé mười tuổi được Chúa chữa lành quá tuyệt diệu như là tôi đang làm một trò ảo thuật vậy!  
Chỉ vài ngày sau khi tôi đã thực tập cầu nguyện bốn ca chữa lành trong Danh Chúa Jesus tại nhà bà bạn tôi, Chúa giục lòng tôi đi ra thực hành chức vụ mới này đối với những con chiên của Ngài đang lầm đường lạc lối đang bị bệnh tật dầy vò thân xác. Chúa bảo tôi rằng có rất nhiều con chiên của Ngài khốn khổ như vậy và Ngài sẽ dẫn họ đến để tôi có thể làm chứng và cầu xin Chúa chữa lành cho họ hầu giúp họ trở lại tôn thờ Ngài, cũng như nói với họ rằng “ Chúa Jesus là Đấng sống, có thật và đang còn làm phép lạ chữa lành trong thời đại nầy”
Hôm đó là ngày 17 tháng tư năm 2011, là ngày đầu tiên tôi trở lại làm việc sau khi được nghĩ vì chân đau. Trong lúc tôi đang cặm cụi đếm thuốc bán cho bệnh nhân và bận rộn trả lời điện thoại trong công việc buôn bán của nhà thuốc, thình lình tại ngay cửa tiếp khách, gần quầy tính tiền, có hai mẹ con người Mỹ da trắng gọi tôi ra để hỏi thăm về bệnh lý. Công việc bệnh nhân gọi dược sĩ để hỏi thăm bệnh và bán thuốc là chuyện thông thường, không có gì là lạ cả (điều nầy vẫn xảy ra mỗi ngày từ 30-40 lần như thế). Cám ơn Chúa! Hôm đó tôi thấy một bé trai người Mỹ khoảng 10 tuổi, với nét mặt nhăn nhó đau đớn vì em vừa mới bị dập bàn tay phải vào cánh cửa. Mu bàn tay sưng phù lên như nửa quả trứng gà độn dưới da, da bàn tay em giờ đã bị bầm đen. Em đi với người mẹ khoảng hơn 30 tuổi với nét mặt đau khổ vì lo lắng cho con mình.  Bà để bé tiếp chuyện với tôi: “Thưa bà ở đây có băng keo dán ghẻ nào dán vào đây để tay dập của tôi xẹp xuống và hết đau không?”  
***
Lúc đó trong đầu tôi đang có nhiều suy nghĩ: Một ý nghĩ rằng: “Hay là mình cầu xin Chúa chữa lành cho bé thử xem”;  một ý nghĩ khác: “Nếu cầu xin Chúa không nhậm lời mắc cỡ lắm nha vì đây là nơi có nhiều người chứng kiến đó.” Tôi phải lựa chọn và quyết định ngay trong khoảnh khắc hoặc “Cầu nguyện chữa lành cho em hay khước từ, và chỉ cho em nầy một chai kem giảm đau như tôi đã thường làm hơn hai chục năm hành nghề dược sĩ.” Cám ơn Chúa, là tôi đã quyết định vâng lời Chúa, như một đứa trẻ ngoan ngoãn muốn làm vui lòng Cha mình. Tôi liền hỏi nhỏ:  “Em có tin rằng Chúa Jesus chữa lành em hết bệnh liền không?” Có lẽ em nầy chưa biết gì về Chúa, nên em nhanh nhẹn trả lời:”Không.”  Tôi bắt đầu khựng lại và có vẻ ngượng ngùng. Cơ hội đến với tôi đang chấp cánh bay mất tiêu rồi!  Tôi đang suy nghĩ, chợt người mẹ nói nhỏ vào tai tôi: “Tôi tin Chúa Jesus chữa lành cho con tôi.” Rồi bà quay sang đứa con bảo nó rằng:“Con nói con tin đi.”  Đứa bé nghe lời mẹ và lập lại “Tôi tin” Người mẹ nói thì thào tiếp theo vào tai tôi: “Xin cô cầu nguyện Chúa chữa lành dùm cháu nha.”  Tôi trả lời: “Ok!”
Tôi bắt đầu đặt bàn tay phải lên mu bàn tay đau nhỏ xíu của bé thật nhẹ, vì sợ làm em đau thêm và nói nhỏ vừa đủ nghe: “TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH BÀN TAY CHO EM BÉ TRỞ LẠI BÌNH THƯỜNG NGAY TRONG GIỜ NẦY ĐỂ EM BÉ VÀ MẸ EM BIẾT NGÀI LÀ ĐẤNG SỐNG VÀ ĐANG LÀM PHÉP LẠ. AMEN!”  Cầu xin xong, khi lấy tay tôi ra khỏi bàn tay em bé, thật là kinh ngạc, bàn tay đang sưng xẹp xuống ngay trước mắt tôi và màu tím bầm trên mu bàn tay của em cũng đang dần chuyển lại màu da bình thường. Tôi mở to mắt nhìn phép lạ của Chúa và lòng hết sức vui mừng. Bỗng tôi nghe em bé la lên: “Mẹ ơi con hết đau, hết sưng, hết bầm rồi. Cô nầy đang làm Magic (ảo thuật) hả mẹ?”  Mẹ em liền nói nhỏ: “Suỵt! Chúa Jesus chữa lành con rồi đó!”  Bà vội vã cám ơn tôi và bảo bé ôm tôi để cám ơn, và nói nhỏ với tôi rằng: “Tôi sợ bà làm vậy bà sẽ bị đuổi việc” rồi bà vội kéo bé đi thật nhanh.
Tạ ơn Chúa! Hôm nay khác hẳn mọi ngày, tôi đã chứng kiến tận mắt phép mầu của Thượng Đế chữa lành trên thân thể cậu bé trai 10 tuổi nầy một cách diệu kỳ, phản khoa học. Tôi trở vào làm việc mà lòng luôn tưởng đến điều lạ lùng mà tôi vừa chứng kiến. Tôi hát thầm trong lòng Halelujah! Halelujah! Ngợi khen Cha! Chợt câu nói của cô technician làm chung sở đã đưa tôi trở về thực tại: “Bà đã làm gì mà được em bé ôm và cám ơn vậy?  Bà đang làm ảo thuật phải không?"  Tôi nói “Tôi đã cầu xin Chúa Jesus chữa lành cho em chớ tôi không làm gì hết.” Cô nầy bắt đầu nhìn tôi với cặp mắt ganh tị.
Đây là một sự chữa lành lạ lùng và rất kỳ diệu mà tôi viết lại để đọc giả biết rằng, Đấng Tạo hoá mà chúng tôi đang tôn thờ có thể làm được bất cứ việc gì mà loài người không làm được. Halelujah! CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH! Amen!

Câu chuyện của admin # 6

CHÚA JESUS CHỮA LÀNH CHO MỘT PHỤ NỮ BỊ MẤT MỘT LÓNG TAY TRÝỚC SỞ LÀM:

Hallelujah!  Tạ õn Chúa Jesus cho tôi cõ hội nữa ðể hầu việc Ngài. Ðây là ngýời thứ sáu mà Chúa Jesus ðã cho tôi thấy phép lạ. Tạ õn Chúa, Ngài ðã làm cho ðức tin nhỏ bé của tôi lớn dần mỗi khi có một ca bệnh mới ðýợc chữa lành.
Ngay ngày hôm sau, Chúa ðýa ðến một bà Mỹ, khoảng ngoài 40 tuổi, bà vừa rời phòng cấp cứu với ngón tay trỏ bên phải vừa bị máy cắt ðứt một lóng tay, chỉ còn lại hai lóng tay phía dýới sýng lên và ðang còn rĩ máu, thấm ýớt ðến bên ngoài miếng vải trắng bãng ngón tay trông thật ðau ðớn. Bà ði ðến cửa sổ, nõi lấy thuốc giãm ðau mà không hỏi tôi và cũng không xin một lời cầu nguyện nào hết ðể ðýợc Chúa chữa lành. Chúa cảm ðộng lòng tôi, với một tấm lòng cảm thông ðýợc sự ðau ðớn mà bà phải chịu, vì sự ðau nhức của bà có thể kéo dài hai tuần lễ. Ngoài ra vết thýõng này có thể bị nhiễm trùng nếu không vệ sinh tốt. Khi tôi ra cửa sổ ðể giao thuốc cho bà nầy, CHÚA giục lòng tôi cầu xin sự chữa lành của CHÚA cho bà này.Tôi ngoan ngoãn vâng lời ngay.
Sau khi ðýa thuốc cho bà cùng lời chỉ dẫn về cách uống thuốc v.v., tôi liền hỏi: “Bà có tin rằng Chúa Jesus là Ðấng sống và chữa lành cho bà không?”  Bà ðáp: “Tôi tin chứ! Tôi là tín ðồ theo Chúa Jesus mà.”  Tôi nói: “Ồ vậy thì tốt quá! Xin bà lấy bàn tay trái ðặt trên ngón tay ðau và tôi sẽ nhõn Danh Chúa Jesus cầu nguyện cho bà ngay bây giờ!”  Bà liền làm theo hýớng dẫn của tôi, vì tôi chỉ có vài phút ngay tại cửa sổ khách lấy thuốc thôi. Tôi vẫn nhìn vào ngón tay ðau của bà và nói rất nhỏ vì không muốn những ngýời cùng sở làm nhìn thấy. Tôi nói vừa ðủ ðể bà nghe: “TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CẤT LẤY SỰ ÐAU ÐỚN CHO BÀ NẦY VÀ NGÓN TAY HẾT SÝNG NGAY, ÐỂ BÀ THẤY RẰNG CHÚA JESUS LÀ ÐẤNG SỐNG MÀ TÔN THỜ NGÀI. ÐỂ BÀ SẼ ÐI NÓI VỀ QUYỀN NÃNG CHỮA LÀNH CỦA NGÀI CHO NHỮNG NGÝỜI KHÁC NỮA. TRONG DANH ÐỨC CHÚA JESUS! AMEN!” Vừa cầu nguyện xong, tôi hỏi bà cảm nhận thế nào?  Bà nói:”Sự ðau ðớn không còn nữa! Wow! Thuốc ðau nhức bác sĩ cho tôi, sẽ không cần nữa rồi, vì tôi ðã ðýợc Chúa Jesus chữa lành rồi.”  Xong bà còn nói tiếp: ”Bây giờ hết sýng luôn rồi.”  Trýớc mắt tôi, ngón tay bị mất một lóng bây giờ có thể cong lên cong xuống và ðụng ðýợc vào lòng bàn tay. Bà nói trýớc khi tôi cầu xin Chúa chữa lành ngón tay bị thýõng này ðau nhức ðến nỗi bà gần nhý không chịu ðựng ðýợc. Thế mà bây giờ ðã hết sýng và có thể cử ðộng không thấy ðau nữa. Tôi bảo bà nói cám õn Chúa Jesus làm phép lạ ðã chữa lành cho bà chớ tôi không làm chi ðýợc cả. Bà gật ðầu ðồng ý với tôi, cám õn tôi và rời khỏi cửa sổ ðýa thuốc, dýờng nhý bà sợ mọi ngýời cùng làm việc chung với tôi biết, thì tôi sẽ phải bị ðuổi việc.
Hallelujah! Tôi trở vào làm tiếp công việc của mình, miệng không ngớt lời cám õn Chúa ðã chữa lành một ngýời bệnh, một con chiên của Chúa ðang bị ðau ðớn, họ cần sự chữa lành thể xác trýớc ðể tâm hồn ðýợc ðến gần Chúa hõn qua sự chữa lành nầy của Ngài. Còn tôi, Ngài lại ban cho tôi một ðức tin thêm lớn hõn trong công việc cầu xin chữa lành nầy. Tôi càng gần Chúa nhiều hõn và biết rằng công khó của tôi không vô ích ðâu. Hallelujah! CHÚA JESUS LÀ ÐẤNG CHỮA LÀNH! AMEN!

Câu Chuyện Của Admin #7

Lần ðầu tiên Chúa làm phép lạ giữa ðám ðông:

Thật Chúa Jesus là Cứu Chúa của tình thýõng. Ngài muốn cho mọi ngýời biết ðến Danh của Ngài hầu ðýợc cứu rỗi linh hồn, dù cho có ngýời không tin hay muốn thử Ngài, Ngài vẫn yêu thýõng không khýớc từ một ai hết. Hôm nay tôi trình bày cho các bạn ðọc giả thấy rõ một ðiều mà chính tôi cũng học thêm ðýợc về bản tánh của Chúa Jesus trong câu chuyện sau ðây:
Tôi thấy quyền nãng chữa lành của Chúa Jesus, thật kỳ diệu trong những ngày vừa qua không thể giữ ðýợc trong lòng nên khoe với một ngýời nam trẻ tuổi ðồng nghiệp trong giờ ãn trýa tại sở làm. Tại phòng ãn phía sau chỗ làm việc có khoảng 10 ngýời ðang ngồi ãn với những thức ãn trýa mà họ mang theo. Vì tôi biết bạn tôi là ngýời Công Giáo cũng tin Chúa Jesus, nên tôi hỏi lớn tiếng trong phòng ãn với cậu ta rằng: “Bạn có tin Chúa Jesus vẫn còn làm phép lạ và chữa lành ngay trong thời buổi nầy không?” (Mục ðích tôi nói lớn tiếng nhý vậy ðể cho mọi ngýời trong phòng ãn ðều nghe, và tôi sẽ có cõ hội làm chứng cho họ về Chúa Jesus ðang sống và ðang chữa lành mà tôi tôn thờ) Thật tôi rất kinh ngạc vì câu trả lời ðầy mỉa mai của ngýời bạn trai trẻ nầy. Cậu nói rằng: “Tôi không tin! Thời buổi nầy mà cô còn tin nõi chuyện viễn vong thần thoại trong Kinh Thánh ðấy nữa sao?”  Tôi ðang rùng mình khiếp sợ cho tội lộng ngôn của ngýời bạn tôi. Tất cả những ngýời ðang ngồi trong phòng nghỉ, ðều hýớng mắt về tôi ðể xem tôi sẽ phản ứng nhý thế nào. Tôi nhý ðang bị sóc nặng. Tôi im lặng chừng một phút. Sau ðó tôi lấy lại bình tĩnh và nói lớn tiếng cùng mọi ngýời rằng: “Trong phòng ãn nầy có ai ðang bị bệnh ðau nhức hay bệnh gì cần cầu xin sự chữa lành trong Danh Chúa Jesus không? Tôi mới vừa ðýợc Chúa Jesus ban cho tôi õn chữa lành ðây.”  Ai nấy ðều nghi ngờ và im lặng. Bỗng ngýời bạn trẻ của tôi la lên nhý có vẽ chọc quê tôi thêm một lần nữa trýớc mặt mọi ngýời. Cậu nói lớn tiếng: “Tôi ðang ðau bả vai ðây. Tôi nói thật. Tôi thề với Chúa rằng tôi có ðang ðau bả vai, vì hôm qua tôi ðã vác ðồ rất nặng và bả vai bên phải bị trặc. Nếu cô cầu cho tôi hết ðau hôm nay ðể tôi tiếp tục khiêng vác ðồ mà hết nhức thì tôi sẽ theo Chúa Jesus trọn ðời tôi.”  Tôi thầm cám tạ õn Chúa và xin Ngài dạy cho cậu nầy một bài học hôm nay. Tôi liền ðến bên cậu ðặt tay lên vai cậu và nói với Chúa Jesus rằng: “TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CHO CẬU NẦY HẾT NHỨC BẢ VAI, ÐỂ CẬU THẤY CHÚA JESUS ÐANG SỐNG MÀ TÔN THỜ NGÀI.”  Xong tôi hỏi cậu còn nhức vai nữa không? Tôi nhìn thấy sắc mặt cậu ðổi màu và tái ði.  Cậu hoảng sợ bởi quyền nãng chữa lành diệu kỳ của Chúa Jesus ðang xảy ra. Cậu la lên: “Wow! Tôi hết ðau thiệt rồi. Tôi không ngờ bà nầy làm thiệt ðýợc nhý vậy! Tôi týởng bà nói chõi! Nếu bà làm nhý vậy hoài ðýợc bà sẽ kiếm rất là nhiều tiền trong nghề nầy!”  Rồi cậu giõ hai tay lên trời thề thốt tiếp theo và nói rằng: “Tôi nói sự thật!  Tôi không nói láo ðâu! Tôi sợ Chúa Jesus rồi, tôi không dám chọc ghẹo Chúa Jesus nữa!”  Tôi nói rằng: “Chúa Jesus cho tôi ân tứ nầy ðể làm việc thiện nguyện không tính tiền. Nếu tôi lấy tiền tôi sẽ mất õn ngay!”
Cũng trong phòng ãn ðó có một ngýời nữ khoảng ngoài 40 tuổi, thấy sự việc trên vẫy tay gọi tôi lại gần và nói rằng: “Tôi ðang bị trặc mắt cá bên chân phải, cô cầu xin Chúa hết ðýợc không?” Tôi trả lời: “Ðýợc, chuyện gì Chúa Jesus làm cũng ðýợc hết.” Tôi nắm lấy tay bà nhý bắt tay vậy và nói với Chúa rằng: “TRONG DANH ÐỨC CHÚA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH CHO BÀ NẦY HẾT TRẶC MẮC CÁ CHÂN PHẢI, HẾT SÝNG ÐỂ DANH NGÀI ÐÝỢC CẢ SÁNG. AMEN!”  Xong tôi hỏi: “Bà thế nào rồi? Chân bà hết trặc chýa? Bà ðứng dậy ði thử xem có bớt chýa?”  Bà ðứng dậy thử và la lên: “Wow! Chân hết ðau rồi!” Bà còn hỏi tôi: “Rồi mai mốt ðây bệnh có trở lại nữa không?” Tôi trả lời với bà rằng: “Chúa Jesus rất thýõng yêu bà và chữa lành cho bà nhýng bà ðừng làm buồn Chúa nữa nhé.”  Bà cám õn tôi và tôi phải cáo từ tất cả mọi ngýời vì giờ ãn trýa ðã hết.
Tôi trở vào làm việc với tấm lòng ðầy hân hoan và vui mừng vì Chúa cho tôi có ðýợc cõ hội ðể làm chứng về quyền nãng chữa lành của Ngài, trong thời buổi vãn minh và một xã hội tân tiến nhý ngày nay. Hallelujah! CHÚA JESUS LÀ ÐẤNG CHỮA LÀNH! AMEN!

Câu Chuyện Của Admin #8

Chúa chữa lành bệnh nhức cườm tay (Carpal Tunal Syndrome)

Cám ơn Chúa! Ngài đã cảm động lòng tôi, hễ thấy ai bị đau nhức, tôi liền đến với họ, và nói về quyền năng chữa lành của Chúa Jesus ngay và hỏi họ có muốn tôi cầu xin để hết mọi bệnh tật không? Có một số rất đông người khước từ sự chữa lành từ nơi Chúa Jesus và họ nói tôi không cần sự chữa lành vì tôi có bác sĩ lo cho tôi rồi. Cũng có một số ít người đã từng đi bác sĩ mất nhiều tiền và thì giờ, nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm mà càng ngày càng nặng thêm, nên mới đi tìm tôi nhờ cầu nguyện xin Chúa Jesus chữa lành cho.  
Cám ơn Chúa, hôm nay trong sở làm tôi có quen với một cô làm nơi quầy tính tiền (cashier), và tôi thấy nơi cườm tay cô đang đeo miếng băng đen quấn lại trong lúc làm viêc. Tôi hỏi: “Cô bị gì vậy?” Cô trả lời, cô đã bị đau cườm tay khoảng 3 tháng nay, cô có đi bác sĩ và uống thuốc nhiều rồi nhưng không hết đau nhức. Cườm tay càng ngày càng sưng to nặng hơn, vì phải đi làm để kiếm tiền mỗi ngày nên cô không dám nghỉ việc. Tôi hỏi cô có tin rằng Chúa Jesus có thể chữa lành cho cô ngay giờ nầy không? Cô nầy nói: “Tôi chưa tin Chúa Jesus, nhưng chồng tôi tin Chúa từ lâu.” Cô đã có gia đình từ mười mấy năm qua nhưng cô không chịu theo đạo của chồng và cô cũng chưa biết gì về Chúa Jesus. Tôi giới thiệu về Chúa Jesus cho cô và bảo cô xem phim Chúa Jesus để tìm hiểu thêm về Ngài.
Tôi quan sát và lưu tâm đến Cô, vài ngày sau tôi hỏi: “Cô muốn tôi cầu xin sự chữa lành ngay bây giờ không?”  Cô đáp: “Tôi chịu, Cô cầu xin Chúa chữa lành dùm cho cườm tay tôi hôm nay.” Tôi đưa tay phải nắm lấy cườm tay và bàn tay sưng múp của cô mà nói rằng: “TRONG DANH CHÚA JESUS, XIN CHA CHỮA LÀNH BỆNH NHỨC CƯỜM TAY CHO CÔ NẦY VÀ CHO CHỖ SƯNG XẸP NGAY TRONG GIỜ NẦY ĐỂ CÔ BIẾT MỘT CHÚA JESUS ĐANG SỐNG VÀ VẪN CÒN LÀM PHÉP LẠ! AMEN!” Tôi hỏi cô ra sao rồi? Cô trả lời: “Hết đau, hết sưng, hết nóng rồi. Kỳ diệu quá vậy? Bác sĩ cứ cho uống thuốc hoài mà vẫn không hết sưng và đau. Nay thật đúng là phép lạ.”  Cô rất vui mừng và khoảng vài tuần sau, cô khoe tôi là cô đã theo chồng tin Chúa Jesus và đã chịu phép báp têm cùng với hai con luôn. Vì cô đã chứng kiến được một Chúa Jesus sống và vẫn còn làm phép lạ.
Tôi thầm ca ngợi Chúa không thôi, và càng ngày càng thấy rõ rằng Chúa Jesus đang kêu gọi tôi bước vào một chức vụ mới “CHỮA LÀNH TRONG DANH CHÚA JESUS” cho những người Ngài sẽ dẫn đưa họ đến với tôi không phân biệt màu da chủng tộc, giàu hay nghèo, tin Chúa hay không tin Chúa, Ngài cũng chữa lành hết.
Hallelujah! Thật lạ lùng! ân điển và tình yêu thương của Chúa Jesus vẫn còn vang dội mãi trong lòng mọi người trên thế giới từ ngàn năm nay. Hallelujah! CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH!


CÂU CHUYỆN CỦA ADMIN SỐ 9

CHÚA CHỮA LÀNH MỘT BÀ BỆNH CANCER GAN THỜI KỲ CUỐI CÙNG SỐNG LẠI

Hôm nay tôi sẻ kễ lại dưới đây một câu chuyện Chúa Jesus Chữa lành một người đàn bà người Mỷ rất ly kỳ mà cho đến hôm nay tôi vẩn còn nhớ mải trong tâm hồn.  Đó là một người  đàn bà Mỷ 79 tuổi bị bệnh cancer gan thời kỳ cuối cùng bác sỉ cho về nhà đễ chờ chết.  Theo lời bác sỉ dặn đứa con gái lúc đem bà về nhà nên lo mai táng cho bà vì trong vòng cao lắm là 15 ngày bà sẽ vĩnh viển ra đi.  Nhưng tôi có cầu xin Chúa Jesus chữa lành cho bà và Ngài có nhậm lời cầu xin của tôi và bà đã hết bệnh cancer gan và sống được hơn một năm sau.   Nhưng rồi sau khi bà được hết bệnh bà làm buồn lòng chúa vì bãn tánh kiêu ngạo của bà nhưng bệnh cancer không trở lại mà bà chết vì bệnh đứt gân máu đầu và chân.  
Nói tới nói lui cũng không đi ra khõi bà bạn tôi là người đã được Chúa Jesus chữa lành hết bốn người trong gia đình rồi nên bà thấy ai đang đau bệnh bà cũng kêu tôi cầu xin sự chửa lành cho họ.  Một lần nữa, Chúa lại cho tôi có cơ hội hầu việc ngài và chứng kiến sự chữa lành kỳ diệu nầy đễ làm tăng trưỡng rất nhanh chóng đức tin hạt cải của tôi hôm nay.  Một lần nữa chuông điện thoại lai reo lên và bà bạn Mỹ lâu năm của tôi gọi một lần nữa.  Ben kia đầu giây bà la lên:”  Bạn có rãnh thứ bãy chúa nhật nầy không?  Xuống liền nhà tôi nha vì có một bà mẹ của người tôi quen đang đau bệnh cancer gan sắp chết.  Bác sỉ chỉ cho 15 ngày để sống thôi!” Bà nói thêm phải xuống càng sớm càng tốt.  Vì hôm nay bà vừa mới nghe tin bác sỉ gọi con gái và giao trã bà bệnh nầy về nhà để nằm chờ chết thôi.  Bác sĩ không còn cách nào để chửa trị được nữa.  Hơn nữa bà 79 tuổi rồi, bà nằm bênh viện Kaiser đã hơn một năm nay và bác sỉ đã chích “chemotherapy” và bệnh càng ngày càng nặng, bác sĩ trã về nhà cho con gái hôm nay và nói cho cô con gái chuẩn bị chôn cất trong vài tuần tới.   
Tôi vừa nghe xong cú điện thoại bà bạn tôi gọi mà tôi phát sợ lạnh người vì đức tin hột cải của tôi bé tí xíu mà làm sao dám cầu xin cho người chết sống lại được?  Vả lại bà nói phải xuống gấp cho kịp thời giờ vì mổi ngày bà bệnh sẽ chết dần dần lẹ hơn và khó cứu bà sống hơn.  Tôi biết cancer gan tới thời kỳ cuối cùng ăn lan rất nhanh và giết chết người bệnh rất mau lẹ và đau đớn dữ dội.  Hơn nửa, tôi phãi lái xe đi xuống đó phải mất hết hai tiếng rưỡi đồng hồ lái xe mà nhà bà nầy lại ở vùng không được an ninh nên tôi rất ngại không muốn đi tí nào hết.  Tôi cũng nghỉ thầm trong bụng rằng nếu chúa không chữa lành cho bà thì tôi phí công tôi lái xe đi lại và mất hết một ngày để đi và về v.v.  Không hy vọng gì bà nầy sống nỗi thời kỳ cuối cùng của căn bệnh cancer gan.  Tôi trả lời với bà bạn là tôi mắc bận rất nhiều công việc, tôi không dám hứa.
Khi tôi cúp điện thoai với bà bạn nầy xong, Chúa giục lòng tôi phải ra đi giúp bà nầy để đức tin con được tăng trưỡng và Chúa sẻ làm việc chớ đâu phải tôi làm đâu mà tôi sợ.  Tôi bằng lòng nghe theo tiếng gọi của Chúa bất chấp công việc bận rộn và cuối tuần đi ngay đến nhà bà bạn rất sớm đễ giúp cầu nguyện Chúa Jesus chữa lành cho bà bệnh nầy.  Còn chuyện có kết quã bà được chữa lành hay không là do Chúa định đoạt chớ không phải tôi muốn mà được.   Nếu không làm thì sao biết đức tin mình đến đâu và tôi nắm lấy lời hứa của Chúa rằng Ngài không muốn danh Ngài bị ai khinh dể đâu.  Thế là cuối tuần thứ bãy được nghỉ việc tôi đi xuống nhà bà bạn tôi rất sớm đễ cầu nguyện xin Chúa chữa lành cho bà bệnh cancer gan nầy.
Khi tôi lái xe mất hết hai tiếng rưỡi đồng hồ mệt nhoài, bà bạn ra tiếp tôi và bà nói cô lại sớm quá không đến thăm bà bệnh được ngay bây giờ vì cô con gái đem mẹ cô về nhà đễ bà trong nhà khoá cữa lại để đi làm không ai ra mở cửa cho mình tới thăm được.  Thế là tôi phãi ngồi trong nhà bà đến 6 giờ tối con gái bà về chúng tôi hai người lên xe bà bạn tôi đi đến nhà bà bệnh cũng gần đó khoãng 15 phút lái xe.
Khi đến nhà bà bệnh cancer đã ngồi dậy trên ghế và chào chúng tôi.  Tôi hỏi bà cần tôi cầu nguyện Chúa xin Chúa chữa lành bệnh cho bà không?  Bà nói muốn và bà nói bà là một con cái Chúa từ lâu và là một chấp sự trong hội thánh của bà.  Tôi hỏi bà có đang buồn giận ai không?  Bà hãy tha thứ cho họ trước hết rồi sau đó tôi sẻ cầu nguyện cho bà Chúa Jesus mới nhậm lời.  Rồi tôi giúp bà kêu từng tên một lên và nói với Chúa rằng :” TRONG DANH CHÚA JESUS CON THA THỨ CHO BẠN_____, CHO ÔNG_____.  Khi bà kể hết xong tôi bắt đầu nắm hai tay bà và cầu xin chúa như vậy:”  TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS HÔM NAY CON XIN CHA THA TÔI CHO BÀ D. NẦY VÀ CHỮA LÀNH BÊNH CANCER TRONG THÂN THỂ CỦA BÀ.  XIN CHA ĐUỔI TÀ LINH GAY RA BÊNH CANCER RA KHÕI THÂN THỂ BÀ D. NẦY NGAY TRONG GIỜ PHÚT NẦY ĐỄ DANH NGÀI ĐƯỢC CÃ SÁNG.  BÀ D. SẺ VÀO ĐỀN THỜ LÀM CHỨNG VỀ QUYỀN NĂNG CHỮA LÀNH CỦA CHÚA JESUS CHO MỌI NGƯỜI ĐỀU BIẾT ĐẾN VÀ HỌ BIẾT RẰNG CHÚA JESUS ĐANG SỐNG VÀ VẪN CÒN LÀM PHÉP LẠ.  CON CẦU XIN TRONG DANH CHÚA JESUS CHRIST AMEN!”  
Cầu nguyện xong tôi hỏi bà có nghe trong người ra thể nào?  Bà trả lời nghe người nóng lên toát mồ hôi toàn thân thể.  Tôi biết rằng Thánh Linh đang tác động và làm việc trong thân thể của bà rồi đây.  Và nhìn lại đồng hồ đã điểm 7:30 tối.  Tôi nói với bà bạn tôi phải đi về ngay bây giờ.  Nếu cần cầu nguyên thêm tôi sẻ gọi điện thoại lại sau.
Tối hôm đó tôi lái xe đi về lòng vui vẽ.  Bệnh cancer gan làm sao biết được hết hay không?  Nhưng vì tôi thấy bà nóng và toát mồ hôi thì tôi biết rằng thánh linh đã tác động và chữa lành cho bà rồi.  
Ngày hôm sau, sáng sớm bà bạn tôi gọi sang báo tin là bà bệnh gọi lại bà nói cám ơn cô bạn và bà cầu nguyện đêm hôm qua và Chúa có cho bà đươc ngủ một giấc ngủ an lành mà từ lúc bắt đầu bệnh đến giờ khoãng hơn một năm nay bà không ngủ được và trong người nghe nhẹ nhàng và hết đau nhức luôn nửa.  Tôi và bà bạn đồng hát hallelujah ngợi khen Cha đã nhậm lời cầu xin và chữa lành cho bà D nầy.  Chúng tôi theo giỏi biết bà D. nay ăn được, ngủ được, vui vẻ đọc lời Chúa hát thánh ca với bà bạn tôi mỗi ngày.  
Khoãng hai tuần sau bác sỉ Kaiser gọi lại thăm hõi bà D. ra sao rồi?  Trong ý định bác sỉ hỏi bà D. đả chết chưa?  Cô con gái trã lời là bà khoẻ trở lại và ăn ngủ bình thường, hết đau bụng và hết nhức chân tay luôn.  Bác sỉ lấy làm ngạc nhiên và cho người đến nhà để xem có đúng sự thật không?  Sau khi bác sỉ đưa người đến nhà điều tra trở về bác sỉ hỏi bà bí quyết gì mà bà không chết mà trở lại được như thế?  Bà nói với bác sỉ chúa chữa bệnh cho tôi.
Khoãng 6 tháng sau, bà D. hết bệnh cancer luôn được, lên cân lại và đi nhà thờ trở lại bình thường.  Bà trở lại tánh kiêu ngạo như xưa và không nhìn mặt bà bạn tôi nữa.  Bà nói những lời làm bà bạn tôi buồn lắm.  Bà nói rằng:”  Tôi mới chính là người cầu xin chúa chữa lành cho tôi và chúa đã nghe lời tôi cầu xin nên tôi mới hết bệnh.  Không có ai cầu xin Chúa chữa lành tôi được.  Vì tôi là người được ơn trước mặt Chúa nên tôi xin gì chúa nghe tôi hết.”  Rồi bà vào trong nhà thờ gây xáo trộn trong các tín hữu cho rằng bà là người chết đi sống lại đễ dạy dỗ mọi người trong hội chúng.  Ai nấy thấy sự kiêu ngạo của bà cũng lo sợ cho bà.  Bà bạn tôi cứ gọi điện thoại hằng ngày than phiền về bà D. với tôi.  Tôi nói với bạn tôi hãy giao cho Chúa xét xử, đừng buồn.  Hãy cầu nguyện Chúa tha tội cho bà và xin Chúa cứu bà D. ra khõi vòng tay của ma quỉ về tội của bà.  Tôi khuyên bà bạn tôi đừng lo nửa, hảy giao phó bà cho Chúa đi.  Rồi tôi không còn nghe bạn tôi than phiền chi nữa.
Khoãng 6 tháng sau, bà bạn tôi gọi lại báo tin là bà D. mà tôi và bà đi giúp cầu nguyện hết bệnh cancer gan lúc trước mới qua đời.  Tôi hỏi bà chết về bệnh gì?  Bà nói không chết bệnh cancer đâu nhưng chết bệnh khác.  Tôi hỏi bệnh khác là bệnh gì?  Bà trả lời rằng: “ Mấy hôm trước khi bà qua đời bị đau đầu dử dội, một bên chân sưng lên đi không được và bà nằm đó chờ chết.  Bà kêu bác sỉ Kaiser nhưng họ không đem bà vào bệnh viện nữa vì họ đã lo cho bà xong một năm về trước là về nhà để chôn cất nên họ không cho nhập viện nửa.  Bác sỉ nói có thể bà bị tai biến mạch máu nảo và chân và bà chết vài ngày sau đó.  Cô con gái có nhả ý hòi ý kiến bà muốn gọi bà bạn tôi lại để cầu nguyện giúp không?  Bà khước từ tất cã không cho ai đến nhà nữa và trước khi chết bà la lớn tiếng đau đớn lắm thấy tội nghiệp.
Thật đây cũng là một bài học chung cho chúng ta.  Khi Chúa cho chúng ta làm được một điều gì hay chúng ta nhận được sự chữa lành từ nơi Chúa, chúng ta phải hạ mình xuống, đừng lên mình kiêu ngạo mà trật phần ân điển.  Đây cũng là một bài học quí giá cho chính tôi nữa là tôi phải luôn tự mình nhắc nhở rằng CHÚA JESUS MỚI LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH, tôi chỉ là một đầy tớ không xứng đáng để xách giầy cho Ngài.  Amen!

CÂU CHUYỆN CỦA ADMIN SỐ 10:

CHÚA CHỮA LÀNH NGƯỜI GÃY CHÂN

Cũng như mọi ngày tôi vâng lời Chúa và mổi ngày tôi đi làm với một tấm lòng hăng say hầu việc Chúa với một chức vụ mới mà Chúa giao phó.  Tôi cũng thầm nghỉ trong lòng rằng hể thấy ai đau nhức thì mình phải dạn dỉ hỏi xem người bệnh đó có muốn tôi cầu xin để được Chúa chữa lành hay không?  Nếu họ nói không thì mình không làm gì được.  Nếu họ trả lời “Yes” thì tôi phải nắm lấy cơ hội và cầu xin Chúa chửa lành cho họ liền.  Tôi có than phiền với Chúa là nếu Chúa muốn tôi tiếp tục hầu việc Chúa bằng cách cầu nguyện chữa lành cho người đau bệnh thì xin Chúa nhậm lời cầu nguyên cho con liền trong lúc con chỉ nói với Chúa một lần thôi vì con không có thì giờ nhiều.  Sở dĩ tôi phải xin với chúa như vậy là vì lúc tôi cầu nguyện xin Chúa chữa bệnh cho bà bạn bị đau chân tôi phải mất 20 phút và cầu nguyện Chúa, khóc lóc muốn khan cổ họng mà con bệnh chỉ thuyên giảm được có 50% thôi.  Và cũng bao nhiêu lần khác tôi cũng cầu nguyện nhiều lắm mới thấy kết quã.  Hôm nay Chúa dạy tôi một cách làm rất mới là tôi phải mở mắt , không nhắm mắt nửa, bắt tay người bệnh như chào họ vậy và cứ nhân danh Chúa Jesus xin Cha chữa lành và đuổi tà linh gây ra bệnh tật phải đi ra khõi người bệnh trong danh đức Chúa Jesus thì Chúa sẽ làm công việc của Ngài cách mau chóng.  Tôi sẽ không nhắm mắt cầu nguyện xin Chúa chữa lành như mấy lúc trước nửa.  Điều nầy rất tiện lợi cho tôi là phái nữ đi giúp cầu nguyện chữa lành cho phái nam và nữ  già trẻ lớn bé đều rất tiện lợi không đụng vào chổ đau của người bệnh.  Thật vậy, khi tôi bắt đầu thực hành như vậy và tôi chỉ cần nói một lời thôi mà Chúa có nhậm lời tôi và Ngài chữa lành cho người bệnh ngay.  
Hôm nay tôi kể lại một ca cầu nguyện chúa chữa lành cho một người đàn ông  khoảng ngoài 30 tuổi đang bị gảy xương chân óng quyễn trước sở làm rất mau lẹ mà tôi không ngờ là Ngài trã lời cầu xin của tôi nhanh chóng như thế.  Một người đàn ông khoãng ngoài 30 tuổi đến lấy thuốc đau nhức với hai cây nạn gổ trên vai và một chân phải còn đang quấn bột từ dưới bàn chân lên đến đầu gối.    Tôi thấy gương mặt cậu đang nhăn nhó và có vẻ rất đau đớn.  Tôi hỏi cậu bị gì?  Cậu trả lời Tôi mới vừa bị tai nạn gãy xương óng quyễn của một chân phải.  Tôi hõi cậu có tin Chúa Jesus sẽ cất lấy sự đau nhức trên chân cậu ngay trong giờ nầy liền không?  Cậu nói tôi tin chớ.  Tôi là một cơ đốc nhân.  Tôi nói với cậu rằng xin cậu đưa bàn tay tôi để tôi bắt tay cậu và cầu xin Chúa chữa lành cho cậu nha.  Cậu liền đưa tay ra, tôi nắm tay cậu và vẫn mở mắt cầu xin:”  TRONG DANH ĐẠI QUYỀN ĐẠI NĂNG CỦA CHÚA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH VẾT THƯƠNG GÃY CHÂN CHO CẬU NẦY VÀ ĐUỖI TÀ LINH LÀM ĐAU NHỨC RA KHÕI CẬU NGAY TRONG GIỜ NẦY TRONG DANH CHÚA JESUS CHRIST AMEN!  Xin xong tôi hỏi cậu xét lại thử xem còn đau không?  Cậu nhìn tôi với cặp mắt kinh ngạc và nói với tôi rằng:”  Tôi nghe nóng rần trong chỗ chân bi thương rồi bây giờ hết đau luôn.  Cậu nói cám ơn tôi và đi về rất lẹ làng như chân vẩn còn nguyên vẹn.  Tôi tin rằng chân của cậu đã được chúa chữa lành liền hôm đó.  Lòng tôi vui mừng vì bắt đầu từ hôm đó tôi được chúa thương và chỉ cầu xin một lần mà Chúa nhậm lời và chữa lành cho người bệnh.  Hallelujah! Cảm tạ ơn Chúa vi Ngài vẫn còn làm phép lạ và chữa lành cho những ai tin nhận Ngài.  Amen!

CÂU CHUYỆN CỦA ADMIN 11:

CHÚA CHỮA LÀNH MÔT BÀ TRẶC MẮT CÁ CHÂN LIỀN TẠI CHỔ:

Hôm nay cũng như mọi ngày tôi đi làm công việc dược sỉ bán thuốc rất bận rộn. Thình lình trước cửa giao thuốc có một bà cụ khoãng 60 tuổi ăn mặc rất sạch sẽ son phấn và nử trang đầy trên người đến nơi cửa sổ người bệnh lấy thuốc và cầm trong tay đủ thứ:  nào là vải mùng cuộn tròn, nào là kem thoa giảm đau hai ba hiệu hãng khác nhau v.v.  Bà có nét mặt nhăn nhó vì đau đớn.  Bà gọi tôi ra để hõi thăm vấn đề trị bệnh.  Tôi bước ra nơi cửa hỏi bà: ”Bà cần gì tôi giúp cho?”.  Bà cụ nầy liền hỏi tôi:” Tất cả các thứ kem nầy, hiệu nào làm giãm đau và làm xẹp trặc chân nơi mắc cá chân mau lẹ và hửu hiệu nhất?  Tôi nhìn trên gương mặt bà cụ với vẽ cảm thông nơi sự đau đớn của bà và hỏi bà:”  Bà có phải là tín đồ tin Chúa Jesus không?”  Tôi thấy gương mặt bà sang rỡ bà trả lời:”  Tôi là tín đồ Cơ Đốc.”  Tôi hỏi liền:” Bà tin rằng Chúa Jesus có quyền chữa lành cho bà ngay trong giờ nầy không?”  Bà liền trã lời:” Tôi tin!”  Tôi bảo bà đưa bàn tay cho tôi nắm lấy, bà vội vã đưa tay cho tôi.  Tôi liền bắt tay bà và nói nhỏ vừa đủ cho bà và toi nghe thôi và mở mắt chớ không nhắm mắt:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS, XIN CHA CHỮA LÀNH BÀ CỤ NẦY NGAY BAY GIỜ, MẮC CÁ SƯNG HẢY XẸP LIỀN TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS, SỰ ĐAU ĐỚN HẾT NGAY LẬP TỨC AMEN!”  Xong tôi hỏi bà ra sao rồi?  Hai mắt bà sang rực lên và bà ngạc nhiên nhìn tôi nói rằng:”  Cám ơn cô, Chúa đã lấy sự đau đớn hết rồi, không còn đau nữa.”   Rồi tôi và bà nhìn đến mắc cá đang sưng húp với da bóng láng đang xẹp dần dần xuống và da chân bắt dầu nhăn lại trên mắc cá của bà trong vòng chỉ có 30 giây đồng hồ thôi.  Như là tôi đang làm công viêc ảo thuật vậy.  Hallelujah!  Chúa Jesus thật lạ lùng!  Ngài cho bà cụ nầy thấy lần đầu trong đời ơn chữa lành kỳ diệu của Ngài!  Bà nói cám ơn tôi rối rít.  Tôi khước từ nhận ơn của bà và nói với bà rằng:”  Chúa Jesus là đấng chữa lành cho bà chớ không phải tôi.”  Rồi bà tiếp lời:”  Chúa yêu tôi quá!  Tôi đang dự định đi đám cưới tối nay, nhưng tôi quên mua một món đồ để đi đám cưới nên ghé vào tiệm nầy để mua món đồ ấy nhưng vì chưa quen mang đôi giầy nầy nên lở trặc chân.  Tôi tưỡng không đi nổi đám cưới tối nay nhưng bây giờ Chúa chữa lành rồi nên tối nay đi ăn đám cưới được. Cám ơn Chúa nhiều lắm!”  Tôi rất vui mừng vì đã giúp được bà cụ giải quyết được hai nan đề:  Đi ăn đám cưới được và cũng hết trặc chân luôn hôm nay.  Hallelujah! CHUA JESUS LA DANG CHUA LANH! AMEN!

CÂU CHUYỆN CỦA ADMIN TIẾP THEO (12)

MỘT CÔ GÁI 15 TUỔI ĐƯỢC CHÚA CHỮA LÀNH BỆNH SICKLE CELL ANEMIA.

Cãm tạ ơn Chúa qua mấy loạt chữa lành vừa qua được khoãng hơn mười người đức tin hạt cải của tôi cũng lớn dần dần qua kinh nghiệm với Chúa Jesus trong sự chữa lành trong danh Chúa Jesus.  Hôm nay Chúa lại thúc giục tôi phãi cầu nguyện chữa lành qua điện thoại lần dầu tiên.   Tôi không nghi ngờ gì hết và biết rằng Chúa sẽ làm việc chữa lành qua điện thoại được.  Chúa nhắc tôi là tôi có một người bạn cơ đốc tin Chúa rất tốt làm cùng sỡ với tôi  mười năm về trước có một đứa con gái lúc đó năm tuổi đang bị bệnh hồng huyết cầu tự huỷ diệt (sickle cell anemia) và cứ mổi tháng bạn tôi phãi đem con đến bệnh viện chuyền máu đỏ vào một lần.  Căn bệnh ngặt nghèo nầy đã làm cho người bạn tôi cứ nghỉ rằng đứa con gái nầy sẽ không sống bao lâu nữa và bạn sẽ mất đứa con nầy trong một ngày rất gần.  Cám ơn Chúa, tôi đã mất liên lạc với bạn nầy mười năm qua nhưng gần đây qua chương trình mạng lưới Face Book, tôi đã tìm lại được bạn cùng sở làm 10 năm trước và lạ lùng hơn nữa là đứa con gái bệnh vẫn còn sống và được 15 tuổi.  Chúa bảo tôi phải dạn dỉ cầu nguyện xin sự chữa lành cho đứa con gái bệnh nầy trong danh Đức Chúa Jesus.  Và Chúa có làm việc một cách lạ lùng chữa bệnh qua đường điện thoại không phải một người mà tất cả 4 người trong gia đình nầy hết bệnh ngày hôm đó.   Sau đây tôi sẽ kể hết câu chuyện Chúa Jesus chữa lành mỗi người trong gia đình nầy thể nào.

Khoãng hơn một năm rồi câu chuyện nầy đã xãy ra mà tôi tưỡng chừng như mới hôm qua vì Chúa chúng ta quá tuyệt vời!  Khi mới vừa nhìn lại được người bạn nầy trên Face Book khoãng được hơn một tuần, Chúa bão tôi hãy nói với người bạn nầy tôi có được Chúa cho ơn chữa lành bệnh và hỏi bạn có muốn cầu xin chúa chữa lành cho đứa con gái đang bị bệnh không?  Nếu cậu nầy nói muốn hãy cầu xin ngay vì Chúa muốn giúp chữa lành cho cô gái ấy.  Thật vậy, khi tôi gọi điện thoại tới cậu nầy, cậu rất vui mừng và nhờ tôi cầu nguyện trong điện thoại giúp liền cho con gái nay đã 15 tuổi.  Tôi có nói chuyện riêng với cô gái nầy và tôi có hõi  và biết rằng cô đang tin Chúa rất sốt sắng và có đức tin rất lớn.  Tôi hỏi cô có tin Chúa Jesus sẽ chữa lành cô ngay trong giờ nầy không?  Cô nói tôi tin.  Tôi nhờ hai cha mẹ cô đặt tay lên đầu cô và đồng lòng cầu nguyện với tôi trong khi tôi cầu nguyện qua điện thoại.  Tôi cầu xin như vầy:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS HÔM NAY XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH CHO CÔ A NẦY KHỎI BÊNH SICKLE CELL ANEMIA DE DANH NGÀI ĐƯỢC CẢ SÁNG.  XIN CHA ĐÁNH ĐUỖI TÀ LINH NÀO GÂY BÊNH CHO CO PHAI ĐI RA KHỎI THÂN THỂ CÔ NGAY GIỜ NẦY.  KỂ TỪ HÔM NAY TRỞ ĐI CÔ A SẺ HẾT BÊNH VÀ SẼ ĐI RA LÀM CHỨNG VỀ SỰ CHỮA LÀNH CỦA NGÀI  CHO MỌI NGƯỜI BIẾT RẰNG CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG SỐNG.  XIN CHA THAY ĐỖI MÁU HUYẾT TRONG THÂN THỂ CÔ NHỮNG TẾ BÀO HỒNG HUYẾT CẦU CỦ THÀNH RA MỚI HẾT KHÔNG CÒN TẾ BÀO MÁU BÊNH NÀO TRONG CƠ THỂ CÔ NỮA.  TRONG DANH CHÚA JESUS CHRIST AMEN!  Cầu nguyện xong, tôi hõi cô A ra sao rồi?  Cô nói toàn thân cơ nghe nóng và toát mồ hôi.  Tôi báo tin cho cô biết là Chúa Thánh Linh có tác động và đã chữa lành bệnh cô rồi đó, hãy vui mừng và cãm tạ sự chữa lành từ nơi Ngài đi.  Cô bé nầy hét lên vì cô quá vui mừng vì cô tin rằng Chúa Jesus đã chữa lành bệnh cho cô rồi!  Hallelujah!
Sau khi tôi cầu xin sự chữa lành cho cô A xong, bạn tôi rất vui mừng và xin tôi giúp dùm cầu xin Chúa chữa lành cho đứa con trai lớn 17 tuổi đang bị bệnh nhút nhác sợ hãi.  Cậu thường hay trốn tránh mọi người không dám nói chuyện hay làm quen với ai hết mặc dù 17 tuổi mà nhút nhát như đứa trẻ vậy.  Ban tôi hỏi bệnh nầy cầu xin Chúa chữa lành được không?  Toi nói được.  Tôi liền bảo hai cha mẹ đặt tay lên đầu đễ tôi cầu xin sự chữa lành từ nơi Chúa và tôi bắt đầu cầu xin như sau:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS XIN CHA CHUA LÀNH BÊNH LO SỢ CHO BAN J. NẦY ĐỂ BẠN CÓ SỰ DẠN DĨ ĐI RA LÀM CHỨNG VỀ CHÚA CHO MỌI NGƯỜI.  TÀ LINH NÀO PHÁ BẠN J. HÃY LUI RA VÀ ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS CHRIST AMEN!”  Sau khi cầu xong tôi hỏi em J. ra sao rồi?  Em trả lời em nghe người như có luồn điện chạy rần và hết sợ rồi.  Cám ơn Chúa đã chữa lành cho em J. ngay hôm đó.  Hallelujah!

Rồi tới phiên người mẹ của bạn tôi thấy vậy xin tôi cầu nguyện xin Chúa chữa lành cho bà hết đau lưng.  Tôi nói chuyện điện thoại trực tiếp với bà và cầu xin Chúa Jesus chữa lành cho bà ngay hôm đó.  Thật Chúa có nghe lời cầu xin của tôi và nhậm lời chữa lành cho bà hết đau lưng luôn trong ngày đó.  Hôm đó trong nhà bạn tôi đã có 3 người được Chúa chữa lành.  Nhìn đồng hồ đã gần 11 giờ khuya.  Tôi nói :” Good bye” với những người trong gia đình bạn rồi đi ngủ trong lòng rất hân hoan vui mừng vì lần đầu tôi cầu nguyện Chúa chữa lành bằng điện thoại cũng được.  Hallelujah!
Ngày hôm sau tôi nghe chuông điện thoại reo lên bên kia đầu giây bạn tôi gọi lại hõi điều nầy tôi cầu xin hơi kỳ nhưng nếu cô thấy được thì hãy cầu xin Chúa dùm tôi, còn nếu không thì thôi.  Tôi hỏi điều gì vậy?  Ban tôi nói :”  Tôi muốn cầu xin Chúa ban phước lành cho tôi làm ăn khá và có tiền thật nhiều.”  Tôi nói được nhưng Chúa nói:”  Trước hết bạn hãy tìm kiếm nước Đức Chúa Trời và sự Công Bình của Ngài rồi Ngài sẽ ban cho bạn mọi điều khác nữa.”  Tôi hỏi bạn có đang tìm kiếm mặt Chúa chưa?  Bạn tôi nói tôi đang yếu đuối.  Vậy cô cầu xin Chúa cho tôi có lòng sốt sắng trước hết dùm.  Cám ơn Chúa tôi có dịp giúp cậu bạn nầy ăn năn tội lổi và cầu xin Chúa tha thứ tội lỗi cho hôm đó, cậu nghe trong người như có một gánh nặng rớt khõi trên vai và cậu la lên Hallelujah! Tôi yêu Chúa!  Người tôi vui vẽ trở lại.  Cậu tin rằng Chúa sẽ ban cho cậu những điều cậu cầu xin một ngày gần đây.  Thật CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH!  AMEN!

CÂU CHUYỄN CHÚA CHỨA LÀNH SỐ 13

Ngày đầu tiên Chúa chữa lành cho năm người trước sở làm:

Cám ơn Chúa Jesus, kể từ ngày tôi cầu xin được sự chữa lành giữa nơi công cộng,  đức tin tôi không còn là hạt cải nữa mà tôi được Chúa cho một đức tin lớn rất nhanh chóng và vững mạnh trong tình yêu của Chúa Jesus vì nhu cầu tôi cần phải giúp được nhiều người hơn nữa trong sự chữa lành trong danh Chúa Jesus.  Rất nhiều người bệnh đã nhận được sự chữa lành từ nơi Chúa Jesus trứơc sỡ làm hay trên điện thoại một cách rất dể dàng, ca nào tôi xin Chúa đều được nhậm lời hết và tất cả đều là người Mỷ.  Hallelujah!  Chúa là tình thương.  Sau đây tôi sẽ kễ ra từng chi tiết mổi ca để đọc giả có thể theo dõi.
Đây là ngày đầu tiên mà trước sở làm một ngày tôi vừa làm việc vừa giúp cho năm người được chúa chữa lành liền tại chỗ ngoài nơi bán thuốc không cần toa bác sỉ mỗi khi có người đến kêu tôi ra hỏi thuốc đau nhức.  Tôi có ghi sổ là ngày 30 tháng 5 năm 2011.
Vừa sáng sớm có một ông người Mỷ khoãng ngoài 50 tuổi gọi tôi ra ngoài quầy thuốc phía ngoài hỏi tôi thuốc nào tốt cho bệnh cãm cúm của ông?  Tôi có chỉ ông một hộp thuốc cãm cúm để mua.  Tôi liền hỏi nhỏ ông thêm:” Ông có tin Chúa Jesus chữa lành ông hết bệnh liền ngay bây giờ không?”  Ông trả lời:” Tôi là cơ đốc nhân và tôi tin.”  Tôi bảo ông đưa tay tôi nắm và nói rất lẹ:”  TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH CHO ÔNG BẠN NẦY VÀ ĐUỔI TÀ LINH BÊNH CẢM CÚM RA KHỎI ÔNG NẦY NGAY LẬP TỨC. AMEN!”  Xong tôi hỏi ông thấy ra sao rồi?  Ông hít mủi vào và thở ra nhẹ nhỏm.  Ông nuốt nước miếng thử và thấy hết đau cổ, rờ đầu hết nhứt.  Ông nói:” Wow!  Cám ơn cô, cô phải đi vào làm việc ngay kẻo bị đuổi việc nha.”  Rồi ông bỏ hộp thuốc lại và ra về rất nhanh không mua thuốc nửa.  Hallelujah!  Công việc Chúa Jesus làm thật quá lạ lùng!
Mấy giờ sau, một bà cụ người Mỹ với một đầu gối bên phải sưng lên đi đứng có vẻ rất khó khăn đến phía trước gọi tôi ra phía ngoài hỏi thuốc nào hay đễ thoa giảm đau đầu gối?  Tôi nhìn bà có vẻ thông cảm bệnh đau nhức và hỏi bà ngay:” Bà có tin rằng Chúa Jesus có thể chữa lành bệnh cho bà ngay trong giờ nầy được không?”  Bà trả lời với tôi:”  Được chớ!  Tôi là cơ đốc nhân đây!”  Tôi bảo bà đưa tay tôi nắm và nói nhỏ và lẹ làng:” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CHO ĐẦU GỐI BÀ NẦY HẾT NHỨC VA XẸP NGAY.  TÀ LINH NÀO LÀM BÀ BÊNH HẢY LUI RA ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!”  Nói xong tôi hỏi bà ra sao rồi?  Bà rất ngạc nhiên trả lời:” Hết đau rồi”  Tôi nhìn đầu gối bà đang xẹp dần xuống trước mắt tôi liền khi đó.  Tôi nói nhỏ với bà tôi không làm gì được, Chúa Jesus yêu bà và đã chữa lành cho bà.  Bà cám ơn tôi và đi về với những bước chân như người bình thường.  Hallelujah!  Cám ơn Chúa Jesus là đấng chữa lành.
Vài tiếng đồng hồ sau đó tôi lại chứng kiến một phép lạ nữa xãy ra.  Một người đàn ông Mỹ khoảng 35 tuổi bị nhức hai bả vai đến kêu tôi ra xin chỉ giúp thuốc nhức nào hay?  Tôi cũng vẩn một bổn củ soạn lại nửa và hỏi:” Bạn có tin Chúa Jesus sẽ chữa bạn hết nhức vai ngay bây giờ được không?”  Ông nầy trả lời :” Tôi tin.  Tôi là cơ đốc nhân.” Tôi vội vả bảo ông đưa tay ra tôi nấm lấy và nói rất lẹ: ” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH ĐAU HAI BÃ VAI CHO ÔNG NẦY NGAY GIỜ NẦY ĐỂ ÔNG BIẾT NGÀI LÀ ĐẤNG SỐNG. AMEN!”  Xong ông nhút nhích thữ hai bên vai và nói hết đau nhức rồi!  Cám ơn Chúa!  Tôi nói với ông là Chúa Jesus làm chớ tôi không có giúp gì ông nha!  Ông vui mừng cám ơn Chúa và cám ơn tôi đi ra về lòng rất hớn hở vui mừng.
Một lát sau nữa lại có một cậu trai trẻ khoẵng 18 tuổi đến lấy thuốc đau cực mạnh với toa bác sỉ từ phòng cấp cứu.  Tôi đi ra cửa sổ để nói với cậu những lời chỉ dẫn uống thuốc liều lượng mổi ngày ra sao.  Tôi nhìn lên bàn tay cậu thấy ghê rợn:  Bốn ngón tay bị bác sỉ quấn vải mùng rời nhau và còn dính máu đỏ trên vải trắng đều trên bốn ngón tay phải chỉ trừ ngón tay cái không bị băng.  Tôi hỏi cậu bị gì? Cậu trả lời:” Tôi vừa bị kẹt bàn tay dưới đường rầy xe lửa và xe lửa đã chạy ngang qua bàn tay tôi.  Máu và xương đã gãy phía bên trong.  Tôi đau nhức lắm.  Tôi rất động lòng thương sự đau đớn quá đỗi của cậu và hỏi cậu muốn tôi xin Chúa Jesus cho cậu hết đau ngay trong giờ nầy không?  Mắt cậu sang rực và nói muốn.  Tôi quên hỏi cậu có tin Chúa hay không và tôi bảo cậu đưa bàn tay không bi thương cho tôi nắm để tôi cầu xin Chúa Jesus chữa lành cho cậu.  Cậu đưa tay tôi vội nắm lấy liền và nói nhỏ:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS XIN CHA CẤT LẤY SỰ ĐAU ĐỚN TRONG BÀN TAY CẬU NẦY ĐỂ CẬU BIẾT RẰNG CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG SỐNG. AMEN!” Lạ lùng thay, cậu nghe hết đau trên bàn tay ngay lúc đó.  Cậu mừng lắm và cám on Chúa chữa lành bàn tay cho cậu.  Cậu nói chắc tôi để dành thuốc nầy khi nào nghe đau lại mới uống chớ bây giờ tôi thấy không cần đến nó nửa.  Hallelujah!  Chúa có quyền cất đi sự đau đớn một cách diệu kỳ!  Cậu từ giả đi về rất lẹ nhường chỗ cho người khác đến lấy thuốc.  Tôi không dám nhìn chung quanh vì biết rằng sẻ có những cặp mắt của những người bạn cùng sở chú ý và ganh tị.
Kế đến chuyện hai ông bà cụ người Mỷ đến gọi tôi ra để hỏi một điều rất là kỳ lạ.  Tôi nghỉ chắc có ai trong những người được Chúa chữa lành có đến nói cho cặp vợ chồng ông già người Mỷ nầy về sự chữa lành nơi sở làm tôi  nên hôm nay đến gần giờ tôi tan sở có một ông cụ dẩn bà cụ khoãng 70 tuổi đến trước cửa sổ ngoắc tôi ra để hỏi thăm về thuốc.  Tôi đến gần và hỏi:” Ông bà cần chi?”  Ông cụ bảo bà cụ đặt hai bàn tay nằm lên trên cửa sỗ.  Tôi nhìn hai bàn tay bà cụ thấy mấy ngón tay cong vẹo bởi bệnh đau nhức khớp xương đã lâu ngày mà thấy thương hại cho bà. Xương đã cong và cứng lại, không thể kéo lại ngay được.  Ông vừa hỏi vừa cười và nhìn tôi với đôi mắt như có vẻ xin tôi giúp một điều gì.  Ông hỏi tôi:” Bà có biết thuốc gì làm cho xương hai bàn tay vợ tôi ngay ra được như lúc bà còn trẻ không?”  Tôi biết ý ông ngay và hỏi bà có tin Chúa Jesus sẻ làm cho xương bà ngay lai được ngay bây giờ không?  Cả hai ông bà gật đầu ngay:” Chúng tôi tin.”  Tôi bèn đặt hai bàn tay tôi lên hai bàn tay cong vẹo của bà và nói nhỏ:”  TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS XIN CHA CHO HAI BÀN TAY BÀ CỤ NẦY THẴNG RA NHƯ HỒI CÒN CON GÁI VẬY ĐỄ HAI ÔNG BÀ BIẾT CHÚA JESUS ĐANG SỐNG VÀ LÀM CHỨNG VỀ NGÀI CHO NHỮNG NGƯỜI CHUNG QUANH. AMEN!”  Vừa nói xong, tôi dỡ hai bàn tay tôi ra, tôi giực mình vì thấy hai bàn tay của bà những ngón tay cong vẹo có vẽ như mềm mại và đang từ từ ngay lại.  Ông chồng bà la lên:” Wow!  Ngón tay vợ tôi trỡ lại bình thường rồi!”  Mắt ông sang rở và vui mừng hơn vợ của ông.  Thấy vậy tôi cũng vui lây với hai ông bà cụ.  Bao nhiêu đó chứng tõ tôi biết đức tin của ông chồng dẩn vợ mình đến xin tôi cầu xin sự chữa lành từ nơi chúa.  Ngài có thương và nhậm lời tôi cầu xin sự chữa lành trên bà cụ nầy để danh Ngài được cả sáng và được tôn cao trên khắp đầu cùng đất.  Mổi ngày tôi có ghi vào IPhone tất cả mọi sự việc hơn một năm nay và gần đây Chúa bảo tôi phải viết lại những lời làm chứng trên đây cho mọi người trên thế giới biết rằng Chúa Jesus mà chúng ta đang tôn thờ là đấng sống đầy uy quyền và có thật!  Hallelujah!  Thật Chúa Jesus là Đấng Chữa Lành!

CAU CHUYỆN CỦA ADMIN 14

CHÚA CHỮA LÀNH MÔT NGƯỜI TRAI TRẺ BỊ BÊNH TÂM THẦN:

Ngày 1 tháng 6 năm 2011 cũng là ngày tôi giúp đươc một cậu thanh niên khoãng 20 tuổi đến lấy thuốc trị bệnh tâm thần, một loại thuốc cực nặng.  Cậu đi với người mẹ lấy thuốc mà mặt mày rất bơ phờ, quần áo lượm thuộm, dơ dáy, hôi hám như người bệnh tâm thần hạng nặng.  Cám ơn Chúa tôi có cầu xin Chúa giải phóng được cậu ra khỏi cơn bệnh tâm thần hiểm ngèo nầy một cách lạ lùng.  Tôi sẽ kể ra một câu chuyện rất kỳ thú dưới đây:
Hôm nay cũng như mọi hôm mổi khi có người đến lấy thuốc thì dược sỉ phải đưa thuốc ra cho bệnh nhân nơi cửa sổ và chỉ cách cho bệnh nhân uống như thế nào một ngày mấy viên, và đề phòng phản ứng phụ trong thuốc đó ra sao.  Thuốc trị bệnh tâm thần có rất nhiều phản ứng phụ có hại cho bệnh nhân cần phải nói rỏ cho bệnh nhân biết vấn đề bệnh nhân có thể có ý muốn tự tử vì xài thuốc trị bệnh tâm thần.  Hôm nay  tôi đi ra cửa sổ đưa thuốc cho cậu trai trẻ bệnh tâm thần nầy và có nói những phản ứng phụ cho câu biết để đề phòng.  Trong lúc tôi đưa thuốc, nhìn mặt cậu, tôi nghe Chúa mách bảo tôi phải giúp cầu nguyện đuổi tà linh đang hành hại trong thân thể cậu nầy đây.  Tôi nhìn thấy nét mặt cậu trai trẻ bơ phờ tôi nghe theo lời Chúa bảo và hỏi nhỏ với cậu rằng:” Cậu có tin Chúa Jesus có thể giúp cậu ra khỏi bệnh nầy không?”  Cậu trả lời ngay là cậu đã tin Chúa và có nhiều người trong nhà thờ và mục sư đã cầu nguyện cho cậu khi cậu ở nơi nhà thờ thi bệnh hết lúc đó, xong rồi khi cậu về nhà thì bị bệnh trở lại ngay.  Tôi bảo cậu đưa tay cho tôi nắm lấy và cầu nguyện cho cậu ngay:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS XIN CHA ĐUỔI TÀ LINH NÀO LÀM CẬU TRAI TRẺ NẦY BÊNH TÂM THẦN NGƯƠI HẢY ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRẢ LẠI SỰ TỰ DO CHO CẬU NẦY ĐỂ CẬU BIẾT RẰNG CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CÓ THỄ CHỮA LÀNH CHO CẬU.  TRONG DANH CHÚA JESUS CHRIST AMEN!”  Cầu xong tôi thấy cậu đang khóc như em bé trước cửa sổ đưa thuốc và tôi không biết cậu có hết bệnh chưa hay là khóc vì bệnh tâm thần.  Vì bệnh nầy không ai đọc được phía bên trong đầu óc người bệnh ra sao, chỉ cần thời gian trả lời.  Cậu lấy thuốc xong rồi đi về.  Người mẹ dẩn cậu tới lấy thuốc rồi nắm tay cậu về như một đứa bé 2 tuổi vậy.  Tôi nhìn hai mẹ con đi khuất mà đau lòng vì thấy uổng cho một cuộc đời hoang phí của một cậu thanh niên vừa mới bước vào tuổi trưỡng thành.  Trong lòng tôi vẩn còn cầu nguyện thầm cho cậu thanh niên nầy mặc dầu cậu đả đi khuất dạng.  Thình lình tôi nghe tiếng nói trong tai tôi một câu hỏi làm tôi giật mình và trỡ về với thực tại:” Cô làm gì và nói gì để làm buồn lòng bệnh nhân mà làm cho bệnh nhân khóc vậy?”  Câu hõi nầy chứng minh cho tôi biết từng cử chĩ của tôi đã bị xếp tôi theo dõi từ lâu!  Đó là câu hõi của xếp ra vẻ không thích những điều gì tôi làm!  Tôi trả lời rất nhỏ nhẹ:” Tôi vừa cầu nguyện với một người bệnh nhân bạn tôi tin Chúa Jesus và bạn cãm động quá nên khóc.”  Xếp tôi nghe nói là bạn tôi nên mọi chuyện có vẻ êm xuôi trở lại.  Tôi bắt đầu trở vào việc như thường lệ.
Rồi khoãng một tháng sau, ngày 4 tháng 7 năm 2011, thình lình xuất hiện một chàng trai khoãng 20 tuỗi ăn mặc sạch sẻ, đẹp trai, mặt mày hớn hở, vui vẻ vẩy tay chào tôi khi tôi đem thuốc giao cho cậu.  Cậu đến lấy thuốc trụ sinh nên tôi không nhìn ra cậu.  Cậu hỏi tôi nhớ cậu không?  Tôi thấy mặt cậu quá quen và nói tôi đầu hàng không nhìn ra cậu.  Tôi nói:”Xin lổi cậu là ai?”  Cậu trả lời:” Tôi là người mà bà cầu nguyện cho tôi tháng trước và tôi đã khóc trước cửa tiệm tại đây nè!”  Tôi la lên:”Wow! Thế à!  Cậu hết bệnh?” Tôi quá đổi vui mừng!  Cậu nói cậu hết bệnh và không uống thuốc nữa và cậu sẽ ghi danh học lớp thần đạo để trở thành nhà truyền giáo cho Chúa Jesus giúp cứu người ra khỏi chốn trầm luân hư mất đời đời.  Rồi cậu kễ tôi nghe cuộc đời cậu mười năm về trước cậu bị tai nạn xe hơi nằm mê man bất tỉnh mấy ngày không biết gì hết.  Bổng nhiên xuất hiện một ông mục sư có ơn Chúa chữa lành đến đặt tay cầu nguyện và cậu tỉnh dậy còn sống cho đến ngày nay.  Kỳ nầy là lần thứ hai Chúa cứu cậu nên cậu quyết định đi dâng mình hầu việc Chúa.
Hallelujah!  Tôi rất vui mừng nghe được những lời chứng của cậu còn hơn bắt được vàng vì trong đầu tôi vẩn còn gánh nặng không biết những lời mình cầu xin cho cậu nầy Chúa có nhậm lời hay không?  Ngày nay tôi biết được Chúa Jesus vẩn còn làm phép lạ cứu cậu trai trẻ nầy đến hai lần!  Ca nầy trong đầu tôi như quyển sách đóng lại!  “Case closed”.  HALLELUJAH! Thật CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CHỬA LÀNH!  AMEN!
CÂU CHUYÊN CỦA ADMIN TIẾP THEO (15)
CHÚA CHỮA LÀNH NGƯỜI TRẶC TAY, ĐAU NHỨC VÀ NGƯỜI ĐÀN BÀ BÊNH TÂM THẦN VÔ GIA CƯ:
Hôm nào vào sỡ làm tôi cũng thầm nghỉ trong lòng rằng hễ có ai đến bị đau nhức thì giúp cầu xin Chúa cho họ hết đau.  Ngày hôm sau ngày 2 tháng sáu năm 2011, cũng có khoãng 3 người được Chúa chữa lành trong đó  có một bà bệnh tâm thần sống nơi đường phố, vô gia cư cũng được Chúa Jesus chữa lành.
Vừa sáng sớm hôm nay  trước ngoài chổ bán thuốc không cần toa bác sỉ có một người đàn ông khoảng 40 tuổi vừa bị trặt cánh tay phải vì khiên đồ nặng đến kêu tôi ra ngoài để hỏi thuốc trặc tay nào hay nhất thoa vào hết sưng và hết đau.  Tôi liền hỏi ông có tin Chúa Jesus chữa lành đươc cho ông ngay trong giờ  nầy liền không?  Ông nói tôi tin.  Tôi liền bảo ông đưa tay tôi nắm lấy và cầu xin như sau:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS, XIN CHA THƯƠNG XÓT VÀ CHỮA LÀNH BÊNH TRẶT TAY CHO ÔNG BẠN NẦY HẾT ĐAU VÀ HẾT SƯNG.  TÀ LINH NÀO LÀM TRẶT TAY HẢY ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU LÀ NƠI CHÚA DÀNH SẲN CHO CHÚNG BAY.  TRONG DANH CHÚA JESUS CHRIST AMEN!”  Cầu xong, tôi hỏi ông cánh tay ông ra sao rồi?  Ông xét thử cánh tay quay cánh tay mấy vòng qua lại không còn thấy đau nhức nữa.  Ông cám ơn tôi.  Tôi bảo ông cám ơn Chúa vì Ngài là đấng chữa lành chớ tôi không làm chi được.  Ông từ giả ra về không mua thuốc gì hết.  
Khoãng vài giờ sau đó có một người đàn ông ở tuổi 40 đến lấy thuốc nhức  vì gần mười năm nay bác sỉ đã giãi phẩu hai đầu gối cho ông lấy đầu gối ông ra và thay thế bằng hai đầu gối bằng sắt.  Ông nói ông tưỡng làm vậy đi đứng tốt hơn nhưng khi bác sỉ thay thế vào người ông hai đầu gối giả, ông phải chịu đựng một sự đau đớn quá sức tưỡng tượng và phải bị lệ thuộc vào thuốc nhức hơn mười năm nay.  Tôi cãm thông cho sự đau đớn của ông và hỏi ông:” Ông có tin rằng Chúa Jesus cất được mọi sự đau đớn trên hai đầu gối ông trong giờ nầy được không?  Ông trã lời:” Tôi tin.  Tôi là cơ đốc nhân đây.”  Tôi bắt đầu nắm tay ông cầu xin ngay:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS XIN CHA CẤT LẤY SỰ ĐAU ĐỚN TRÊN ĐẦU GỐI CỦA ÔNG NẦY.  TÀ LINH NÀO LÀM ĐAU HẢY ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS CHRIST AMEN!  Cầu xin xong tôi hỏi ông xem hai đầu gối còn đau không?  Ông trả lời lạ quá tôi hết đau.  Cám ơn Chúa Jesus đã chữa lành và lấy hết sự đau đớn đi mất hết rồi!  Hallelujah! Cám ơn Chúa! Ông rất vui mừng ra về với tấm lòng hớn hở và nói rằng tôi sẽ không dùng thuốc nhức nữa trong tương lai.
Khi tan sở làm tôi vừa đi ra ngoài bải đậu xe có một bà người Mỷ đến gần chổ tôi đậu xe và xin tiền.  Bà ăn mặc không giống ai hết, mình mẩy rất hôi hám, tay chân bị ghẽ lở loét đến gần tôi và xin tiền.  Chúa mách với tôi phải giãng về Chúa cho bà nầy và xin Chúa chữa lành bệnh tâm thần cho bà trước khi đi về nhà.  Tôi liền nghe theo lời Chúa và bắt đầu vào đề ngay.  Tôi hỏi bà:” Bà có biết Chúa Jesus thương bà không?  Bà trả lời:” Không ai thương tôi hết! Nếu Chúa thương tôi thì tôi đâu ra ở ngoài đường như vậy?”  Tôi trả lời:” Mà bà có đáp lại tình Chúa không?  Bà có cầu nguyện và nói chuyện với đấng tạo hoá là cha của bà không?”  Bà nói:”Tôi không tin có Chúa, tôi tin vủ trụ tự nhiên mà có không có ông trời nào hết!”  Tôi nói Chúa Cha là đấng tạo dựng vũ trụ mà bà không thờ nên bà không có một đời sống phước hạnh.  Như đứa con hoang đàng đi ra ngoài ăn cám heo rồi mới trở về nhà Cha mà Cha vẩn vui mừng mở rộng vòng tay chờ đón đứa con quay về hằng ngày.  Hôm nay nếu bà muốn quay về, tôi sẽ dẩn bà về với Cha bà bằng lòng không?  Cha sẽ thương yêu bà và ban phước cho bà, bà sẻ không ở ngoài đường nữa.  Bà bằng lòng bảo tôi cầu nguyên cho bà.  Tôi nắm hai tay bà và giúp bà cầu nguyện lập lại những gì tôi dạy bà nói:”  LẠY CHÚA JESUS, CON BIẾT CON LÀ NGƯỜI CÓ TÔI, ĐÁNG BI ĐÓNG ĐINH TRÊN THẬP TỰ GIÁ NHƯNG CHÚA JESUS CHẾT THẾ TÔI CHO CON RỒI.  HÔM NAY CON ĐƯỢC TRẮNG ÁN VÀ ĐƯỢC TRỞ VỀ LÀM CON YÊU DẤU CỦA CHA.  XIN CHA GHI TÊN CON TREN SÁCH SỰ SỐNG TRÊN NƯỚC THIÊN ĐÀNG.  XIN CHA BAN THÁNH LINH NGỰ VÀO LÒNG CON, ĐỔI MỚI ĐỜI CON, DẠY DỔ CON ĐI THEO Ý THÁNH CỦA CHA.  XIN CHA BẺ GÃY NHỮNG ÁCH RỦA XÃ TRÊN ĐỜI SỐNG CON TỪ ĐỜI ADAM TRỞ XUỐNG VỀ TÔI THỜ CÚNG THẦN TƯỢNG.  XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH CHO CON HẦU CON CÓ SỰ KHÔN NGOAN TRONG NHỮNG NGÀY SẮP TỚI.  CON CẦU XIN TRONG DANH CHÚA JESUS CHRIST AMEN!”  Bà lập lại từng lời cầu nguyện trên và bà đã khóc rất nhiều với Chúa.  Khi cầu nguyện xong tôi thấy cặp mắt bà sáng rở.  Bà cám ơn tôi và nói rằng:” Wow! Người tôi bây giờ sao nhẹ nhàng quá.  Tôi nghe dường như một vật gì nặng đã rớt xuống khỏi vai tôi.  Cám ơn bà giúp tôi hôm nay!”  Tôi nói:” Bà cám ơn Chúa đi, đừng cám ơn tôi.  Chúa bảo tôi giúp bà nên tôi nghe lời Chúa và Chúa Jesus yêu bà lắm.  Hôm nay bà là con của Cha rồi bà không còn cô đơn nữa.  Chúa sẽ lo liệu cho bà nha.”  Tôi vào trong xe nhìn kỷ còn một mớ tiền lẽ móc ra cho bà giúp bà để ăn cơm ngày đó và từ giã lái xe ra về trong lòng vui mừng vì đã giúp được một linh hồn trở lại nhà Cha.  
Ngày hôm sau tôi đi làm tôi cố nhìn trong bãi đậu xe kiếm bà để hỏi xem bà còn trên bải đậu xe nữa không?  Tìm mãi ngày nầy qua ngày khác, tháng này qua tháng khác không thấy bà đâu hết.  Vì bà ở ngoài đường đả lâu, tôi không biết bà đả được Chúa chữa lành hay bà đã qua đời hồi nào?  Lúc nào trong đầu tôi cũng nhớ đến bà.  Bổng một hôm khoãng vài tháng sau đó, bà dẩn đứa con gái bà đến trước chổ cữa sổ giao thuốc bệnh nhân gọi tôi ra hỏi thăm.  Tôi ra gặp lại bà tôi nhìn không ra.  Một bà ăn mặc rất sạch sẽ nhờ tôi cầu nguyện chữa lành cho đứa con gái bà hết bệnh nhức khớp xương.  Bà nói với tôi:” Cô có nhớ lúc trước cô có giúp tôi trong bải đậu xe trước sở làm không?”  Tôi vui mừng quá đổi trả lời:”  Ô tôi nhớ rồi, bà vẩn khoẻ chứ?”  Bà nói cám ơn cô tôi trở về sống với gia đình được mấy tháng nay rồi.  Bà nói với cô con gái:” Cô nầy giúp má hết bệnh đó.  Má dẫn con đến để giới thiệu con biết mặt cô mà má thường nói với con đó.” Cô con gái cám ơn tôi giúp cho mẹ cô hết bệnh tâm thần để trỡ về với gia đình.  Tôi có cầu nguyện xin Chúa chữa lành cô con gái bà hết đau khớp xương ngày hôm đó nữa.  Thật tình yêu thương của Chúa bao la và huyền diệu không bút mực nào tã hết những điều chúa đã làm trên đời sống của mổi người chúng ta.  Hallelujah!  Chúa Jesus thật là ĐẤNG CHỮA LÀNH!  AMEN!  


CHÚA CHỮA LÀNH CHO MÔT BÊNH NHÂN CHÁN ĐỜI (16)

Hôm mùng 7 tháng 6 năm 2011 hôm nay cũng như mọi hôm trong lúc tôi làm việc  tôi phải đi ra đưa thuốc và nói những lời chỉ dẫn cho một bệnh nhân về thuốc an thần.  Cô nầy rất trẻ khoảng ngoài 30 tuổi.  Cô đang bị bênh chán đời không muốn sống và đến trước cửa sổ để lấy thuốc.  Tôi có cắt nghỉa cho cô phải uống thuốc như thế nào và thuốc rất có nhiều ảnh hưởng phụ không tốt như muốn làm cho bệnh nhân có ý định tự tử v.v.   Nhìn nét mặt cô có vẻ rất buồn bả, lo lắng, tôi thấy tội nghiệp và Chúa bảo hãy cầu nguyện chữa lành cho cô đi.  Tôi vội vàng hỏi cô rằng:” Cô có tin Chúa Jesus sẽ chữa lành cô hết bệnh chán đời nầy không?  Cô nói tôi tin.  Tôi bảo cô đưa tay cho tôi nắm lấy để tôi cầu nguyện cho cô nha.  Cô bằng lòng tôi nắm lấy bàn tay cô và kêu xin Chúa Jesus chữa lành như sau:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS XIN CHA THƯƠNG XÓT CHỮA LÀNH BÊNH CHO CÔ NẦY HẾT BÊNH CHÁN ĐỜI ĐỂ CÔ BIẾT RẰNG CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG SỐNG VÀ THỜ PHƯỢNG NGÀI.”  Trong lúc cầu xin chúa chữa lành tôi thấy cô nắm tay tôi rất chặc và tôi cũng phải xiết chặc tay cô nếu không thì cô té xuống đất rồi.  Cầu xin xong  tôi hỏi cô ra sao rồi?   Cô nói:”Thật kỳ lạ quá, người tôi như có một luồn điện cực mạnh chạm vào người tôi, tôi phải bám víu vào cô một tay, còn tay kia tôi phải bám vào thanh cửa để không té, nếu không tôi bị té nằm dài xuống đất từ lâu.  Cám tạ ơn Chúa bây giờ tôi nghe người rất nhẹ nhàng và dường như trong người tôi có một cái gì vừa xuất ra khỏi tôi xong tôi nghe nhẹ nhàng, không còn buồn nữa.  Chúa đã chữa lành tôi rồi!”  Hallelujah! Cô từ giả tôi ra về với tấm lòng hân hoan vui vẻ và cám ơn Chúa đã lấy hết sư buồn khổ trong cô.  Tôi trở vào làm việc với lòng vui mừng bì biết rằng Thánh Linh có nhậm lời cầu xin của tôi và có tác động mạnh mẽ trên thân thể cô bệnh nhân nầy từ bàn tay tôi chuyền sang cho người bệnh và thật sự cô đã tiếp nhận được sự chữa lành từ nơi Cha từ ái.  Thật Chúa nhân từ và thương xót tất cả những ai kêu cầu đến danh Ngài!  Hallelujah!  CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH!  AMEN!

CHÚA CHỮA LÀNH BÊNH ĐAU NHỨC CHO NGƯỜI BỊ TAI NẠN XE HƠI: (17)

Hôm nay là ngày đặc biệt trong lúc tôi đang bán thuốc thì có một ông bệnh nhân đến lấy thuốc cho ông và cho vơ.  Cả hai vợ chồng đều xài thuốc đau nhức loại cực mạnh và rất nhiều viên hằng tháng.  Khi tôi bắt đầu đếm thuốc tôi thấy hơi kỳ và có vẽ không vui vì thấy cà hai vợ chồng đều xài một loại thuốc đau nhức giống nhau và tôi nghỉ họ đang lạm dụng thuốc đau nhức vì bệnh ghiền.  Vài giờ sau,  khi ông đến nơi cửa sổ để lảnh thuốc nhức cho ông và vợ, tôi là người giao cho ông và chỉ dẩn cách xài thuốc giảm đau.  Ông cám ơn tôi và khước từ những lời chỉ dẩn của tôi và nói rằng:” Cám ơn bà tôi đã uống thuốc nhức nầy hơn mười năm nay và bác sỉ nói tôi quen thuốc rồi nên cho liều lượng càng ngày càng nhiều thêm mà cơn đau vẩn còn.  Thuốc đau nhức uống vào như uống nước lạnh, chỉ giảm chút chút thôi.  Bác sỉ cũng không thế nào giúp tôi hơn được nữa.  Không phải chỉ tôi không đâu mà cã vợ tôi cũng đau đớn như tôi vậy.”  Rồi ông kể thêm:”  Hai vợ chồng chúng tôi đã bị tai nạn xe hơi hơn mười năm nay tưởng chừng đã bỏ mạng nhưng nhờ Chúa cứu thoát chết nhưng chúng tôi bị đau cột sống bỡi tai nạn gây ra nên vẩn uống thuốc nhức đều đều từ lúc đó cho đến bây giờ.
Tôi nghe ông nầy nòi những lời than thở bèn động lòng và tôi hỏi ông:” Ông có tin rằng hôm nay Chúa Jesus sẽ chữa lành bệnh cho ông hết nhức liền được không?  Ông mừng lắm và nói rằng:” Tôi là người theo Chúa Jesus và Ngài đã cứu hai vợ chồng tôi thoát chết trong tai nạn xe hơi đó và tôi tin rằng ngày nào Chúa cũng sẻ chữa lành tôi bệnh nhức nữa.  Tôi nói Chúa Jesus cho tôi có ân tứ chữa lành trong Danh Ngài.  Nếu ông muốn tôi cầu xin thì ông đưa tay tôi nắm và giúp ông nha.  Ông đưa tay tôi nắm lấy và tôi cầu xin như sau:” TRONG DANH CHUA JESUS XIN CHA LẤY SỰ ĐAU ĐỚN RA KHỎI THÂN THỂ CỦA ÔNG NẦY VÀ ĐUỔI TÀ LINH ĐAU NHỨC RA KHỎI THÂN THỂ ÔNG ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU HẦU ÔNG ĐI LÀM CHỨNG VỀ QUYỀN NĂNG CHỮA LÀNH CỦA NGÀI VÀ NÓI RẰNG CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG SỐNG ĐỂ DANH NGÀI ĐƯỢC CẢ SÁNG! AMEN!”  Xong rồi tôi hỏi ông ra sao rồi?  Ông rất ngạc nhiên thấy trong người hết đau nhức và ông nói để tôi khom xuống lên xem sương sống ra thế nào vì lưng tôi cứng mấy năm nay không nhút nhích được.  Ồ lạ thay tôi thấy ông khòm xuống đứng dậy trước mặt tôi mấy lần mà trên nét mặt không có nét gì đau đớn hết.  Ông reo lên vì vui mừng:” Chúa Jesus đã chữa lành cho tôi rồi! Hallelujaj!  Tôi đã được chữa lành!”  Ông cám ơn tôi rối rít và nói mai mốt ông sẻ dẩn vợ ông tới xin tôi cầu Chúa chữa lành cho bà nửa.  
Tôi trở vào làm việc trở lại với tấm lòng ngợi khen Chúa Cha xót thương cất đi mọi sự đau đớn cho một con chiên của Ngài để mọi người nhìn biết và tôn thờ một CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH. HALLELUJAH! AMEN!


CHÚA CHỮA LÀNH CHO MỘT BÀ CỤ HẾT ĐAU VÀ SƯNG ĐÔI CHÂN: (18)


Hôm nay là ngày 9 tháng sáu năm 2011 tôi vẫn đi làm như thường lệ.  Thình lình có một bà cụ người Mỹ khoãng 60 tuổi bị bệnh có đôi chân sưng húp lên mà bác sỉ không trị được từ nhiều năm nay.  Bác sì chỉ cho bà thuốc uống đi tiểu nhiều để giãm nước trong hai đôi chân bà mà thôi.  Vậy mà Chúa Jesus đã chữa lành được cho bà.  Câu chuyện xãy ra như sau:
Trong lúc làm việc đến giờ tôi phải giao thuốc cho bà cụ bị bệnh sưng đôi chân, tôi đi ra chỉ dẩn cho bà về cách uống thuốc ra sao tôi bị bà cụ nầy khước từ những lời chỉ dẩn của tôi.  Bà nói rằng:” Tôi bị bệnh sưng thũng và đôi chân sưng lên đã từ lâu bác sỉ không trị được, chỉ cho uống thuốc đi tiểu nhiều để bớt sưng cầm chừng hoài vậy thôi.  Bệnh nầy không hết luôn được nên tôi đã uống thuốc nầy từ mấy năm nay rồi.  Tôi không cần bà chĩ cách xài thuốc.”  Nhìn thấy bà đi đứng chậm chạp và đau đớn tôi thấy đau lòng.  Tôi hõi bà rằng:” Bà có tin rằng Chúa Jesus có quyền cất lấy bệnh tật trong hai chân bà cho bà đi đứng lại bình thường như ngày xưa được không?  Bà trã lời:” Tôi tin.”  Tôi liền bảo bà đưa bàn tay tôi nắm lấy để tôi cầu xin Chúa Jesus chữa lành cho bà.  Bà liền đưa tay tôi nắm ngay và cầu xin như sau:” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH CHO ĐÔI CHÂN BÀ CỤ NẦY HẾT SƯNG VÀ HẾT ĐAU NGAY TRONG GIỜ PHÚT NẦY ĐỂ BÀ THẤY RẰNG CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG SỐNG MÀ TÔN THỜ NGÀI VÀ BÀ SẼ ĐI RA LÀM CHỨNG VỀ QUYỀN NĂNG CHỮA LÀNH CỦA CHÚA JESUS CHO MỌI NGƯỜI BIẾT ĐẾN ĐỂ TÔN THỜ NGÀI.  CON CẦU XIN TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!”  Cầu xin xong tôi nhìn xuống đôi chân của bà lạ thấy xẹp từ từ trước mắt tôi như tôi đang làm ão thuật vậy.  Bà không uống thuốc mà hai chân xẹp liền lẹ hơn lúc bà uống thuốc.  Bà la lên:” Hai chân tôi bây giờ xẹp hết nước rồi để tôi nhúc nhích và đi lại thử xem.  Bà bắt đầu đi tới đi lui và cãm thấy không còn đau và nặng nề như lúc trước nữa.  Bà la lên:” Tôi đã được Chúa Jesus chữa lành rồi!”  Bà cám ơn tôi và nói rằng:” Tôi sẽ giữ thuốc nầy không cần uống nữa.  Cám ơn Chúa, cám ơn cô đã giúp tôi và cầu Chúa chữa lành cho tôi.  Hallelujah!”  Nói xong bà từ giả ra đi với niềm vui mừng không xiết.  Tôi nhìn bà mà lòng tôi còn vui hơn bà vì tôi tin quả quyết rằng niềm tin nơi Chúa Jesus của tôi không phải là vô ích đâu và niềm tin của tôi sẽ còn giúp được rất nhiều người khác nữa nhận lãnh được sự chữa lành từ nơi Chúa Jesus.  Bàn tay tôi sẽ còn giúp được nhiều người nửa ra khõi được mọi sự đau đớn dằn dật trong thân thể họ trong danh Chúa Jesus.  Hallelujah! Đức tin tôi được nâng cao mỗi ngày trong sự dạn dỉ ra đi làm chứng về Chúa Jesus và đặt tay chữa lành trong danh Ngài.  THẬT CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH! AMEN!  


CHÚA CHỮA LÀNH 4 NGƯỜI VÀ MÔT NGƯỜI ĐAU BỤNG DỮ DÔI HẾT LIỀN TẠI CHỔ (19)

Hôm nay là ngày 11 tháng 6 năm 2011 tôi giúp được 5 người hết đau bệnh liền trước sở làm một cách hết sức lạ lùng trong danh Chúa Jesus.  Câu chuyện xãy ra dưới đây:
Sáng sớm trước sở làm phía ngoài chổ bán thuốc không cần toa bác sỉ có một người đàn ông khoãng 50 tuổi đang bị đau bụng bên lá gan gọi tôi ra để hõi thuốc đau bụng nào hay nhất?  Tôi liền hõi:” Ông có tin Chúa Jesus sẽ chữa lành cho ông ngay bây giờ được không?  Ông trả lời:” Tôi tin.”  Toi nắm tay ông và cầu xin với Chúa như sau:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS, XIN CHA THƯƠNG XÓT VÀ CHỮA LÀNH CHO ÔNG NẦY ĐANG ĐAU BỤNG.  XIN CHA ĐÁNH ĐUỖI TÀ LINH GÂY RA BÊNH ĐAU TRONG BỤNG NGAY TRONG GIỜ NẦY ĐỄ ÔNG THẤY RẰNG CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG SỐNG.  AMEN!”  Cầu xong tôi hỏi ông xem thấy bụng còn đau không?  Ông trả lời:” Wow! Hồi nảy đau dữ dội, mà bây giờ hết đau rồi!”  Ông rất vui mừng và cám ơn tôi.  Tôi bảo ông hảy nói cám ơn Chúa chứ tôi không làm chi được hết.  Ông cám ơn Chúa rồi ra về.
Khoãng một tiếng đồng hồ sau đó có một bà bênh kêu tôi ra ngoài quầy bán thuốc phía trước hỏi tôi có thuốc cây cỏ nào làm bà hết bênh chán đời không?  Bà nói bà không muốn đi bác sỉ vì thuốc bác sỉ trị bệnh tâm thần có nhiều phản ứng phụ có hại cho sức khoẻ nên bà không muốn đi bác sỉ nhưng chỉ muốn uống thuốc thiên nhiên thôi.  Tôi hỏi bà:” Bà có tin rằng Chúa Jesus có quyền chữa bệnh cho bà liền ngay bây giờ được không?”  Bà trả lời:” Tôi tin.” Toi đưa tay ra nắm tay bà và cầu xin:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS HÔM NAY XIN CHA ĐUỔI TÀ LINH LÀM BUỒN, CHÁN ĐỜI CHO BÀ NẦY ĐỂ BÀ BIẾT RẰNG CHÚA JESUS CÓ QUYỀN ĐÁNH ĐUỔI TÀ LINH VÀ CHỮA LÀNH MỌI TẬT BÊNH.  TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!” Cầu xong tôi hỏi bà cảm thấy trong người thế nào?  Bà trả lời:” Kỳ lạ quá, tôi cảm thấy vui vẽ trở lại không còn có sự buồn bã hay chán đời nữa.  Tôi đã được Chúa Jesus chữa lành rồi. Hallelujah! Cám ơn Chúa!”  Rồi bà cám ơn tôi giúp bà khỏi cần uống thuốc gì mà hết bệnh.  Bà ra về với lòng rất vui mừng.  Tôi cũng vui lây vì biết rằng Chúa chúng ta là bác sỉ đại tài, Ngài chữa bệnh tâm thần chỉ trong một phút là xong!
Vài giờ sau lai có một bà lớn tuỗi bệnh ho đã lâu ngày bác sỉ cho uống thuốc hoài vẫn không hết.  Bà đến kêu tôi ra ngoài để hỏi thuốc ho nào hay vì bà đã uống trụ sinh rồi mà vẩn không hết.  Bà nói tôi bà ho hoài không ngủ được mà uống đủ thứ thuốc bác sỉ cho cũng không giảm được.  Tôi thấy bà rất đáng thương nên giúp bà ngay.  Tôi hỏi bà:” Bà có tin rằng Chúa Jesus có thể chữa lành bệnh ho cho bà ngay trong giờ nầy không?  Bà trả lời:” Tôi tin.”  Tôi nắm lấy tay bà và cầu xin ngay:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH HO CHO BÀ CỤ NẦY ĐỂ BÀ BIẾT RẰNG CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG SỐNG. AMEN!” Bà xét lại sau khi tôi cầu nguyện xong bà nghe phổi nhẹ nhàng bà hít thở ra vào không c̣n nghe thấy ǵ trong phổi nửa.  Bà nói Chúa Jesus đã chữa lành cho tôi rồi!  Bây giờ tôi nghe người nhẹ nhàng và hết ho rồi.  Cám ơn Chúa Jesus Ngài đã làm phép lạ ngay trong sở làm của tôi.  Tôi trở vào bên trong tiệm làm viêc lại.
Sau khi đó một người đàn ông Mỷ khoãng ngoài 40 tuổi khác đến lấy thuốc đau nhức trước cửa sổ tôi phải ra giúp cho ông thuốc thế nào một ngày mấy viên v.v.  Tôi thấy ông đang bị một ngón tay trỏ bị mất hết một lóng tay phía trên  còn đang quấn băng và còn rướm máu ra tới phía ngoài, tôi hõi ông bị gì vậy?  Ông nói ông mới vừa bị máy chặc đứt hết một lóng tay.  Thấy mặt ông nhăn nhó vì đau nên tôi hỏi:” Ông có tin rằng Chúa Jesus có thể chữa lành ông hết đau ngay bây giờ không?  Ông nói tôi tin.  Tôi nắm lấy tay ông và  nói rằng:”  TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS XIN CHA CẤT LẤY SỰ ĐAU NHỨC RA KHỎI ÔNG NẦY TRONG GIỜ NẦY, ĐUỔI TÀ LINH LÀM ĐAU NHỨC ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU ĐỄ DANH NGÀI DƯỢC VINH HIỂN TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!”  Xong tôi hỏi ông ra sao rồi?  Ông ngac nhiên nói rằng ngón tay hết nhức rồi!  Hallelujah!.  Tôi bảo ông cám ơn Chúa đã chữa lành bệnh cho ông và tôi bắt đầu vào làm việc trở lại.
Gần tới giờ đóng cửa tiệm thình lình tôi nghe có người la lối om xòm phía ngoài trước chổ quày tính tiền.  Tôi nhìn ra thấy có một người trai trẻ khoãng ngoài 30 tuổi đang ngồi xe lăn tay có người phụ đẩy đến và đang ôm bụng la hét om xòm :“Thuốc tôi xong rồi chưa?  Tôi mong chờ thuốc từng giây đây.  Tôi đang đau bụng dữ dội, tôi cần thuốc liền! Mấy người bên trong tiệm thuốc làm mau mau giúp tôi với!  Mau mau lên!”  Tôi nhìn cậu la lên như vậy tôi cãm thông được với cậu nầy.  Tôi chạy mau ra và hỏi cậu tên họ gì và tôi tìm ra toa của cậu.  Tôi ráng làm rất mau lẹ, xong và đem đến cửa sổ gọi cậu lại lãnh thuốc, dạy cậu cách uống ra sao.  Bác sỉ cho thuốc làm đường ruột ngừng rút lại thôi chớ không cho trụ sinh hay gì hết.  Tôi gấp rút nói liền với cậu ngay:” Để tôi cầu xin Chúa cho cậu hêt đau bụng ngay nha.”  Cậu gật đầu lia lịa.  Tôi nắm tay cậu, nói nhỏ nhẹ và rất lẹ:” TRONG DANH CHUA JESUS XIN CHA CẤT LẤY BÊNH ĐAU BỤNG CHO CẬU NẦY NGAY BÂY GIỜ AMEN!”  Lạ lùng thay cậu thay đổi từ nét mặt nhăn nhó ra tươi cười và giửa đám đông cậu la lên :” Tôi hết đau bụng rồi!  Hồi nãy đau lắm mà bây giờ hết rồi! Cám ơn cô nha!”  Nói xong có người phụ đẩy xe lăn tay của cậu đi ngay và biến mất trong đám đông.  Mọi người nhìn cậu và nhìn tôi không hiểu điều gì đã xảy ra như là cậu đang làm bộ đau bụng để được giao thuốc trước không chịu ngồi chờ đợi tới phiên mình vì hơi lâu.  Còn tôi, tôi biết rõ Chúa Jesus đã làm phép lạ cho cậu thấy quyền năng chữa lành của Ngài thật lạ lùng!  Hallelujah! Chúa biết rõ mỗi nhu cầu trong đời sống của mỗi người chúng ta.  
Tôi trỡ vào trong làm việc trỡ lại với nhiều cặp mắt đang nhìn tôi trước sự việc vừa mới xãy ra như một chuyện kỳ lạ với một chàng trai trẽ ngồi xe lăn.  Lòng tôi hân hoan vui mừng vì giúp được một người hết đau bụng.  Ngày hôm nay tôi giúp được năm người ra khỏi sự đau đớn, tôi cũng vui lây!  Đức tin tôi hôm nay không còn là hạt cải nữa.  Hallelujah!  Khi tôi kêu cầu Ngài có đáp lời tôi!  CHÚA JESUS THẬT SỰ LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH! AMEN!


CÂU CHUYỆN CỦA ADMIN TIẾP THEO:(Bài số 20)

CHÚA CHỮA LÀNH LIỀN 3 NGƯỜI ĐƯỢC HẾTĐAU NHỨC, HO, VÀ TIÊU CHẢY

Hôm nay ngày 12 tháng 6 năm 2011, tôi được nghĩ làm tại sở tôi và ông chủ gọi tôi làm giúp nơi một tiệm mới vì dược sĩ tiệm đó bị bệnh. Tôi hứa giúp mở cửa tiệm và đi làm với tấm lòng hân hoan xem Chúa sẽ dẫn người bệnh nào để mình giúp họ được đây. Rồi hôm nay tôi lại giúp được thêm được ba người nữa hết bệnh liền tại chổ trong danh Đức Chúa Jesus trước sở làm tiệm mới.

Sáng sớm có môt bà Mỹ khoãng ngoài 60 tuổi kêu tôi ra ngoài chổ bán thuốc không cần toa bác sỉ hỏi tôi thuốc nào trị bệnh nhức mỏi hết mình mẩy phía sau lưng, trên đầu gối, đôi chân, nơi nào cũng đau hết. Bà nói bà đã đi bác sĩ mấy năm nay nhưng không hết. Bây giờ bà quen thuốc đau nhức rồi, uống không công hiệu nữa. Bà đi đứng rất chậm chạp vì đau nhức. Tôi cảm thông sự đau đớn trên thân thể bà và hỏi nhỏ trong tai bà:” Bà có tin rằng hôm nay Chúa Jesus sẻ chữa lành cho bà hết bệnh đau nhức không? Đôi mắt bà sang rực lên và nói:” Tôi cầu xin hằng ngày và tin rằng Chúa Jesus sẻ chữa lành cho tôi một ngày nào gần đây vì tôi hết trông mong bác sỉ nửa rồi. Tôi đã tốn công và tiền mà bệnh vẩn càng ngày càng thêm không giãm chút nào. Xin cô giúp tôi nha.” Tôi nói bà đưa tay tôi nắm để tôi cầu xin Chúa Jesus chữa lành cho bà nha. Tôi nắm tay bà và xin:” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH VÀ ĐÁNH ĐUỔI TÀ LINH GÂY RA ĐAU NHỨC CHO BÀ CỤ NẦY TRONG DANH CHÚA JESUS ĐỄ BÀ THẤY MÔT CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG SỐNG ĐẦY QUYỀN NĂNG. AMEN!” Nói xong tôi hỏi bà ra sao? Bà rất ngạc nhiên lắc mình qua lại, cuối lên cuối xuống và la lên:” Wow! Tôi hết đau rồi. Tôi đã được Chúa Jesus chữa lành!” Tôi bảo bà cám ơn Chúa đi nha. Tôi không làm gì được ngoài Chúa ra tôi chỉ là con số zero thôi. Bà vui vẽ ra về lòng tạ ơn Chúa và ôm tôi vào lòng nói tiếng cám ơn . Tôi trở vào trong lo công việc bán thuốc trở lại.

Khoãng vài giờ sau, có một em bé khoãng 7 tuổi đi với bà mẹ. Bà vẩy tay kêu tôi ra ngoài hỏi thuốc cho đứa bé đang bị bệnh ho dử dội. Bà mẹ hỏi tôi có thuốc nào giúp cho bé uống để hết ho không? Tôi thấy bé ho mà tội nghiệp. Tôi hỏi bà mẹ bà cho tôi cầu nguyện chúa Jesus chữa lành bệnh ho cho bé được không? Tôi không hỏi đến đức tin hay niềm tin Chúa của bà và của cháu bé để xem thử tình thế như thể nào? Bà mẹ nói ok. Tôi nắm tay em bé và nói:” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CHUA LÀNH BÊNH HO CHO EM BÉ NẦY HẾT HO LIỀN ĐỂ HAI MẸ CON BIẾT CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG SỐNG AMEN!” Lạ lùng thay bé hết ho liền sau khi đó. Bé cười và bà mẹ nói con cám ơn cô cầu xin Chúa Jesus chữa lành cho con đi nha. Bé cám ơn tôi lia lịa. Tôi nói bé cám ơn Chúa đi. Chúa Jesus đã chữa lành cháu đó. Tôi không làm gì được. Rồi cháu nhớ lại cháu vừa mới bị con ong chích bên dưới một cánh tay cháu đưa lên hỏi tôi :” Cánh tay tôi vừa bị con ong chích đau cô cầu xin Chúa Jesus cho hết đau được không?” Tôi bèn nắm tay em cầu xin ngay:” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CẤT LẤY SỰ ĐAU ĐỚN TRÊN CÁNH TAY BÉ BỊ ONG CHÍCH VÀ CHO HẾT SƯNG NGAY LẬP TỨC AMEN!” Xong bé nhìn cánh tay hết sưng và hết đau ngay. Hai mẹ con dẫn nhau đi rất lẹ vì sợ xếp tôi thấy bà làm mất thì giờ của tôi mà bà không mua thuốc gì hết, bà nói cám tôi và đi lẹ vào trong đám đông của chợ. Tôi chứng kiến phép lạ nầy và thầm tạ ơn Chúa đem tôi đến tiệm mới để giúp được hai mẹ con bà nầy thấy Chúa năng quyền hôm nay. Tôi trỡ vào trong làm việc lại với lòng hân hoan. Tôi không biết rõ bà có đức tin nơi Chúa Jesus không? Nhưng tôi biết chắc Chúa thương em bé và chữa lành em ngay.

Lát sau lại có một bệnh nhân lớn tuổi khoãng ngoài 60 tuổi đến trước cửa sổ hỏi tôi thuốc trị bệnh tiêu chãy. Bà nói bà đã uống đủ thứ thuốc bác sĩ cho nhưng vẫn còn bị tiêu chãy hoài không trị được. Bá sĩ nói bà bị phỏng đường ruột từ hơn 5 năm nay. Bà hỏi tôi biết thuốc thiên nhiên nào giúp bà được không? Tôi nói để tôi ra ngoài giúp bà nha. Tôi bèn dẫn bà ra phía bên ngoài chỉ giúp bà uống thuốc trợ giúp vi trùng tốt cho đường ruột ( con vi trùng Acidophilus Lactobacillus) môt loại vi trùng trong sửa chua bán nơi chợ giúp cho óng ruột làm việc tốt hơn. Tôi nói bà mua đi nha. Xong tôi nói nhỏ thêm với bà:” Chúa Jesus sẻ giúp bà hết bệnh hôm nay. Bà muốn tôi cầu xin cho bà không?” Bà nói tôi muốn lắm. Tôi nắm tay bà cầu xin:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS HOM NAY XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH ĐƯỜNG RUÔT CHO BÀ NẦY ĐỂ BÀ THẤY QUYỀN NĂNG CHỮA LÀNH CỦA CHÚA JESUS MÀ LÀM CHỨNG VỀ NGÀI AMEN!” Xong tôi hỏi bà cảm thấy người thể nào? Bà trả lời:”Wow! Bụng tôi không còn nghe đau râm râm bên trong nữa. Có lẽ bệnh tôi sẽ hết luôn hôm nay. Tôi thấy người khoẻ hơn lúc nảy và nhẹ ra nữa nha.” Tôi nói bà cám ơn Chúa về sự chữa lành của Ngài trên đời sống bà hôm nay. Bà từ giả tôi ra về với nét mặt hân hoan vui vẻ.

Tôi trỡ vào làm việc tiếp và thầm cám ơn Cha cho tôi có cơ hội giúp được thêm ba người ra khỏi cơn bệnh hiểm nghèo để làm chứng về quyền năng chữa lành của Chúa Jesus đang sống và có quyền trên các bệnh tật. Thật CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH! DANH NGÀI VẨN CÒN VANG DÔI KHẮP ĐẦU CÙNG ĐẤT: GIE-HÔ-VA RAPHA!.

CHÚA CHỮA LÀNH 6 NGƯỜI: ĐAU NHỨC, ĐAU MẮT, U NHỌT, ĐAU DẦU GỐI, DAU KHỚP XƯƠNG V.V (21)

Hôm nay là ngày 18 tháng 6 năm 2011, tôi đi làm cũng như mọi hôm và đặt mình vào sự hướng dẩn của đấng toàn năng muốn giúp ai thì Ngài dẫn họ đến với tôi.  Cám ơn chúa Ngài đem đến cho tôi 6 người hôm nay để tôi cầu xin cho họ được sự chữa lành. Câu chuyện xãy ra như sau:
Sáng sớm có một người nam khoãng ngoài 50 tuổi làm cùng sỡ tôi đến lãnh thuốc  nơi cữa sổ và tôi là người đến giao thuốc cho ông.  Tôi thấy ong đang uống thuốc nhức loại nặng và thuốc an thần cho bệnh chán đời.  Ông nói với tôi ông không cần tôi giãi nghỉa cách uống thuốc ra sao vì ông đã uống từ 10 năm nay.  Tôi cãm thông với sự đau đớn trong thân thể ông nên sanh ra sự buồn chán đời. Tôi bèn hỏi ông:” Ông có tin rằng Chúa Jesus sẽ cất lấy mọi bệnh tật trong thân thể ông được ngay giờ nầy không?  Ông nói tôi là tín đồ tin Chúa Jesus.  Xin cô cầu nguyện cho tôi nha.  Tôi bảo ông đưa tay ra và tôi nắm lấy tay ông và cầu xin Chúa Jesus như sau:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS XIN CHA CẤT LẤY SỰ ĐAU NHỨC TRONG THÂN THỂ ÔNG NẦY VÀ ĐUỖI TÀ LINH NÀO LÀM BÊNH ĐAU NHỨC VÀ BUỒN CHÁN RA KHÕI ÔNG NGAY BÂY GIỜ.  CON CẦU XIN TRONG DANH CHÚA JESUS CHRIST AMEN!”  Cầu xong ông vui lên và nói hết nhức rồi!  Tôi thấy nét mặt ông cũng hết buồn nửa.  Cám ơn Chúa đã chữa lành cho ông bệnh nầy.  Ông ra về với nét mặt hớn hở làm tôi cũng vui lây.
Vài tiếng đồng hồ sau có một bà cụ già khoãng 70 tuổi thật đáng thương đến phía ngoài chổ bán thuốc không cần toa bác sỉ gọi tôi ra ngoài hỏi thuốc trị mắt bà sưng lên và đỏ hoe.  Bà hỏi tôi biết thuốc nào nhỏ vào con mắt để hết nhức và hết đỏ không?  Bà kể tiếp rằng bà giử cháu nhỏ và những đứa cháu lấy đất ném vào mình và mắt bà, bà nhắm lại không kịp nên bi đau mắt.  Bà cố tình rửa sạch nhưng vẩn còn đỏ và đau đớn lắm.  Tôi rất thương bà và hỏi bà có tin Chúa Jesus không?  Bà trả lời tôi là tín đồ đấng Christ đây.  Tôi nói với bà tôi sẽ cầu chúa Jesus chữa lành cho bà ngay tại đây nha.  Bà rất vui mừng chấp nhận ngay.  Tôi bảo bà đưa tay trái để trên con mắt đau nhắm lại còn tay kia tôi nắm lấy và cầu xin:”  TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH CHO BÀ CỤ NẦY HẾT ĐAU MẮT ĐỂ BÀ BIẾT RẰNG BÀ ĐANG TIN MÔT CHÚA JESUS SỐNG.  ĐÔI MẮT TRỞ LẠI BÌNH THƯỜNG NGAY TRONG GIỜ PHÚT NẦY TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS.  AMEN!”  Ôh vui thay khi bà mở tay ra nhìn bà nói hết bệnh rồi.  Thật con mắt tôi đã trở lại bình thường thiệt rồi! Cám ơn cô nha!  Tôi nói bà nói cám ơn Chúa đi nha, tôi không giúp gì được bà đâu, đó là việc Chúa làm.  Bà nói cám ơn Chúa và ra về. Còn tôi nhìn theo bà lòng vui không thể tả nổi vì mới vừa chứng kiến một sự chữa lành kỳ diệu của đấng tạo hoá.  Ngài sửa lại những chổ sai trong cơ thể chúng ta rất dể dàng chỉ trong nháy mắt là xong ngay. Tôi trở vào trong và bắt đầu làm việc trở lại.
Một lát sau lai có một ông bệnh khoãng 40 tuổi đến lấy thuốc trụ sinh và thuốc giảm đau.  Tôi giao thuốc cho ông và chỉ dẩn cách xài thuốc ra sao. Ông đưa cho tôi xem chổ vết thương trên cánh tay ông giống như của tôi vậy.  Ông nói vết thương muc ghẻ nầy đau và rất nóng khó chịu lắm.  Tôi cũng khoe với ông tôi đã bị chân ghẽ lỡ như ông vậy và Chúa Jesus đã chữa lành cho tôi.  Tôi hỏi ông muốn tôi cầu xin Chúa Jesus chữa lành cho ông không?  Ông vui mừng quá và nói cô xin thử dùm tôi nha, tôi chưa tin Chúa nhưng tôi muốn cô cầu cho tôi nếu hết bệnh tôi sẽ theo Chúa.  Tôi bảo ông đưa tay tôi nắm lấy và nói nhỏ:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS CON XIN CHA CẤT LẤY SỰ ĐAU NHỨC TRÊN VẾT THƯƠNG ÔNG NẦY VÀ CHO VẾT THƯƠNG LÀNH MAU LẸ ĐỂ ÔNG THẤY CHÚA QUYỀN NĂNG MÀ TIN NHẬN NGÀI TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!”  Vừa dứt lời ông la lên:” Vết thương hết đau và hết nóng rồi!  Lạ quá Chúa hay quá!”  Rồi ông không đi về, ông đứng sang một bên.  
Có một bà đang bị bệnh đau nhức đầu gối đang ngồi đợi lấy thuốc chứng kiến và nghe ông bệnh u nhọt được chúa chữa lành kêu tôi lại và hỏi:” Cô có thể giúp cầu nguyện cho tôi với vì tôi bị đau đầu gối đã lâu tôi muốn được Chúa chữa lành hôm nay.  Tôi lại gần bà và nói:” Bà đưa tay tôi nắm để tôi cầu xin nha:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH ĐAU ĐẦU GỐI CHO BÀ CỤ NẦY HẾT NHỨC, HẾT SƯNG TRỞ NÊN NHƯ HỒI CON GÁI. TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS AMEN!”  lạ lùng thay bà la lên:” Tôi đã được chữa lành.  Không còn đau nhức hay sưng đầu gối nữa.  Bà bước đi bình thường trở lại.  Tôi nghe tiếng một ông nói với bà là:” Tôi cũng vậy cô nầy vừa mới cầu xin Chúa chữa lành tôi xong mục ghẻ hết đau và sưng từ nảy đến giờ tôi còn nghi ngờ nên đứng xem cô cầu Chúa cho bà được nửa nên tôi tin Chúa Jesus đây.  Rồi tôi phải trở vào làm việc lại.  Tôi thấy bà được Chúa chữa lành đầu gối đang làm chứng về Chúa Jesus cho ông bạn mới vừa được Chúa chữa lành về Ngài.  Chúa đả sấp xếp tất cả cho con chiên của Chúa được có người giúp đở ngay liền sau đó.  Tôi thấy đây là một ân điển diệu kỳ của Chúa Thánh Linh để cứu một linh hồn trở về bằng sự chữa lành thể xác trước rồi mới tới phần tâm linh!
Tôi trở lại vào đếm thuốc nửa như thường lệ, một lát sau lại có một bà cụ khoãng 60 tuổi đang chóng hai cây nạn gổ kêu tôi ra ngoài hỏi thuốc calcium nào tốt để giúp đôi chân bà đi đứng dể dàng hơn vì bà nghỉ rằng đôi chân bà thiếu calcium. Tôi thương hại cho đôi chân của bà và hỏi nhỏ:” Bà muốn Chúa Jesus chữa lành đôi chân cho bà hôm nay không?”  Đôi mắt bà sang rở bà nói cô giúp tôi được phải không?  Tôi bảo bà đưa tay tôi nắm lấy và cầu xin rất ngắn gọn:” TRONG DANH CHUA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH ĐÔI CHÂN BÀ NẦY TRỞ LẠI BÌNH THƯỜNG NHƯ XƯA. AMEN!”  Bà bắt đầu giở chân lên xuốngchân trái rồi chân phải dở lên dở xuống bà không cần chóng nạn gổ nữa bà đi thử thấy hết đau hết sưng.  Bà ôm tôi, bà mừng đến khóc với cặp mắt đầy nước mắt và bà nói:” Cám ơn cô cầu xin Chúa chữa lành cho tôi.  Tôi chưa bao giờ làm được như vậy bao giờ.  Hallelujah!  Cám ơn Chúa!  Tôi nói bà cám ơn Chúa đi vì ngoài Chúa ra tôi không giúp bà được.  Rồi bà đi ra về không chóng nạn nữa.  Wow! Tôi không còn thấy như đó là phép lạ nửa mà chỉ là phép thường thôi!  
Một vài tiếng đồng hồ sau đó có một ông khoãng 60 tuổi gọi tôi ra phía ngoài hỏi thuốc nhức mỏi không cần toa bác sỉ.  Tôi hỏi ông muốn Chúa chữa lành ông hôm nay không?  Ông mừng lắm và nói với tôi cô cầu nguyện giúp tôi nha.  Tôi bảo ông đưa tay tôi nắm và cầu xin Chúa chữa lành cho.  Tôi nắm tay ông và cầu xin:” TRONG DANH CHUA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH ĐAU NHỨC CHO ÔNG NẦY NGAY TRONG GIỜ NẦY ĐỄ ÔNG BIẾT CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG SỐNG VÀ CHỮA LÀNH ĐƯỢC TẤT CÃ MỌI BÊNH TẬT. AMEN!”  Xong tôi hỏi ông nhúc nhích thử xem nha.  Ông uốn mình ẹo qua ẹo lại, đứng lên cúi xuống thấy xương sống mềm dẽo lại như xưa.  Ông la lên:” Tôi đã được Chúa chữa lành!”  Ông mừng quá đổi, cám ơn tôi lia lịa rồi ra về với lòng vui không xiết kể vì đã được Chúa Jesus chữa lành bệnh không tốn tiền thuốc mà xương sống đươc trỡ lại như xưa.  
Tôi trỡ vào làm việc lại như thường và lòng luôn luôn cãm tạ ơn Chúa đã giúp tôi cầu xin hết bệnh được 6 người trong danh thánh của Ngài.  Thật CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH! AMEN!

CHÚA JESUS TẶNG QUÀ GIÁNG SINH CHO HAI NGƯỜI ĐAU NHỨC MÙA GIÁNG SINH 2012 HÔM NAY (22)

Cám ơn Chúa hôm nay tôi đi nhà thờ thờ phượng Chúa tại nhà thờ người Mỷ gần nhà.  Khi vào nhà thờ tôi có nghe tiếng Chúa mách bảo tôi nhớ đi tìm người nào đang đi chóng gậy để giúp họ hết bệnh trước nhất để làm vững thêm đức tin trong Chúa Jesus cho người bệnh đó và sau cũng là tặng cho họ một món quà giáng sinh của Chúa muốn tặng cho họ hết bị đau nhức trong mùa giáng sinh nầy.  Hallelujah!  Cám tạ ơn Chúa Ngài đã làm việc giúp hai người được chữa lành hết bệnh đau nhức hôm nay chớ tôi chỉ nghe theo tiếng gọi của Ngài và chỉ biết vâng lời.  
Khi bước vào nhà thờ tôi nhìn quanh tìm người nào chống gậy để giúp họ nhưng nhìn mãi không có ai chống gậy hết.  Tôi bước vào băng ghế trống ngồi đó.  Hội thánh đang ca hát mừng Chúa giáng sinh nhộn nhịp.  Bổng một bà cụ già khoãng 60 tuổi bước vào ngồi phía hàng ghế với tôi cách 3 cái ghế.  Tôi nhìn bà với tấm lòng vui mừng vì đây là người Chúa muốn tôi tặng quà hôm nay đây.  Khi cả hội chúng hát xong và ông mục sư cho phép mọi người bắt tay chào hõi nhau, tôi lại gần bà bắt tay bà và hỏi nhỏ:” Hôm nay bà muốn Chúa Jesus tặng cho bà một món quà là bà sẽ bỏ gậy và ði ðýợc hết ðau nhức không?”  Ðôi mắt bà sáng rực lên và nói:” Ồ ðýợc vậy là tốt lắm!  Tôi mới vừa bị bác sỉ thay ðầu gối tôi bằng ðầu gối bằng sắt ðây, ðau nhức lắm!” Tôi xin phép bà ðýa tay tôi nắm ðể cầu nguyện cho bà hết ðau.  Tôi nắm tay bà và nói:” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CHO ÐẦU GỐI BÀ CỤ NẦY HẾT ÐAU NGAY TRONG GIỜ NẦY TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!”  Xong tôi bảo bà cụ check thử ra thế nào?  Bà vui quá chừng nói hết ðau rồi!  Cám õn Chúa! Ðầu gối bằng sắt mà không ðau nữa.  Xong trong giờ hát thánh ca trở lại bà nói với tôi ðể tôi ra ngoài tôi ði một vòng bỏ gậy thử xem còn đau không?  Nói xong bà đi ra ngoài bõ cây gậy lại chổ tôi ngồi và khoãng 5 phút sau bà trở lại nói với tôi kỳ lạ không còn tí đau đớn nào cả.  Tôi nói với bà rằng:” Vì lằn roi ngài chịu bà được chữa lành hết đau nhức hôm nay.”  Bà nói tôi nói rất đúng.  Tôi nói Chúa Jesus đã chữa lành cho bà rồi chớ không phải tôi đâu nhé!  Bà nói bà biết chớ!.  Xong tôi hỏi bà tôi có thể biên tên bà trên Face Book của tôi để tôi làm chứng về quyền năng chữa lành của Chúa Jesus  được không?  Bà nói tôi rất vui mừng để tên và họ tôi lên luôn được nữa: Bà để tên họ là:”Mrs. Kathy Bonds: No Pain in replaced knee on 12/16/12!”  Trong lúc nhóm thờ phượng Chúa hôm nay mặt bà sang rở và nhảy nhót vui mừng như vừa được đầu gối mới mà không đau đớn.  Tôi nói với bà như Phaolo:” Tiền tôi không có, bạc vàng tôi không có nhưng gì tôi có tôi có thể cho bà được, hảy bỏ gậy và đi”  Lạ lùng thay hôm nay ông Muc Sư cũng giảng điều đó, bà và tôi nhìn nhau nháy mắt tươi cười như là một ngày đặt biệt Chúa dành để chỉ cho bà mà thôi!  Hallelujah!
Rồi tới tan lễ thờ phượng Chúa, tôi ra về nhưng còn nghe Chúa nói Ngài muốn giúp thêm một người nửa đang chống gậy và cần sự chữa lành.  Nhìn quanh tôi thấy một ông cụ già khoãng ngoài 60 tuổi đang chống gậy.  Tôi tiến lại gần nhưng ông đứng với rất nhiều người miệng nói vui đùa với bạn bè tôi đến gần ông nhưng ông không để ý gì đến tôi cả.  Tôi bèn đến bàn ăn lấy cà phê uống ngồi đợi khi nào ông ở một mình sẻ đến giúp ông.  Rồi bỗng nhiên tôi quên ông mất trong ý nghĩ của tôi luôn.  Tôi nhìn những người qua lại xem có ai cần mình giúp cầu nguyện chữa lành không mà không thấy ai chóng nạn nữa ngoài ông cụ nầy.  Rồi tôi ra về.  Ồ lạ thay, khi  ra bãi đậu xe tôi thấy ông cụ lúc nảy cũng ra xe ông đậu gần xe tôi.  Tôi dạn dỉ đến nói với ông như sau:” Chào ông, ông có muốn nhận món quà Chúa Jesus ban cho ông mùa giáng sinh nầy không?  Đó là đôi chân ông sẻ hết đau nhức luôn.  Ông có nhận không?”  Ông cười và nói:” Nếu được vậy tôi sẻ vui mừng biết mấy!”  Tôi bảo ông đưa tay tôi nắm và cầu xin chúa Jesus cho ông ngay giờ nầy:”  TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CHO ÔNG CỤ NẦY HAI CHÂN HẾT ĐAU NHỨC LIỀN BÂY GIỜ!”  Tôi hỏi ra sao rồi?  Ông nói ồ đỡ hơn lúc nảy nhiều.  Tôi hỏi đỡ là mấy chục phần trăm?  Ông trả lời:” khoãng 50%.”  Toi nói ông đưa tay tôi nắm lấy và xin 100% nha.  Ông đồng ý ngay và tôi xin Chúa chữa lành 100% cho ông.  Lạ thay, Chúa chữa lành ông được hết nhức 100% luôn.  Ông vui mừng quá ôm tôi cám ơn nhiều.  Tôi nói quà giáng sinh của Chúa tặng cho ông đó.  Ông cám ơn Chúa đi.  Ông nói cám ơn Chúa cho ông hết đau lòng ông vui mừng không tã hết được.
Cám ơn Chúa tôi ra về lòng hớn hở vui mừng vì tôi giúp lo cho công việc nhà Chúa để những người tin nhận Ngài có thêm đức tin và được lành bệnh.  Hallelujah! Thật “CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH!”

CHÚA CHỮA BÊNH MẤT NGỦ CHO MÔT BÊNH NHÂN TRONG SỠ LÀM (23)


Hôm nay là ngày 20 tháng 6 năm 2011, lúc tôi ra đưa thuốc cho một bệnh nhân người Mỷ khoãng ngoài 40 tuổi, bà nói bà rất cám ơn tôi đã giúp bà hết bệnh mất ngủ trong tháng rồi.  Ồ tôi nói tôi quên rồi!  bà kể lại tháng trước trong lúc giao thuốc cho bà tôi có nói một tiếng với bà là cầu xin Chúa cho bà ngủ ngon mà không cần thuốc ngủ.  Tôi nhớ lại lúc đó tôi đã cầu Chúa cho bà nhưng không nắm tay bà.  Bà nói lạ thay đêm đó bà về nhà lấy đức tin không uống thuốc ngủ thử mà vẩn ngủ được cho đến một tháng nay và bà không đem toa lại mua thuốc ngủ thêm nữa.  Hallelujah! Cám ơn Chúa đã làm một việc mà chúng ta không bao giờ nghỉ tới và Ngài không bao giờ ngủ quên.  Khi chúng ta là con của Ngài, mổi khi chúng ta kêu cầu Chúa ngài có lắng tai nghe lời cầu xin của chúng ta và Ngài nhậm lời ngay.
Rồi bà nói với tôi thêm :” Hôm nay tôi có ý định xin cô cầu xin Chúa cho tôi hết bệnh đau nhức vì tôi bị đau lưng khá lâu.  Tôi nói với bà đưa tay tôi nắm lấy và cầu xin:” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH CÔT SỐNG CHO BÀ NẦY TRỠ LẠI BÌNH THƯỜNG. AMEN!”  Xong tôi hỏi bà ra sao rồi?  Bà nói để tôi xét lại xem tôi có thể nhúc nhích được bình thường trở lại chưa?  Bà nói hết đau rồi! bà lắt mình qua lại, cong xuống đứng lên được bà rất vui mừng và cám ơn tôi.  Tôi nói Chúa Jesus đã chữa lành bệnh đau lưng cho bà chớ tôi không làm gì được.  Bà nói bà biết chớ! Bà nói cám ơn Chúa Jesus! Cám ơn cô! Rồi bà từ giã ra về với lòng hớn hở vui mừng.
Tôi trở vào làm việc trỡ lại với niềm vui khôn thể tã nỗi vì giúp một người ra khỏi cơn đau nhức trong khoãng một phút thôi.  Chúa Jesus thật là một bác sỉ đại tài.  Hallelujah! Trên trần gian nầy không có bác sỉ nào so sánh được bằng Ngài! THẬT CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH! AMEN!


CÂU CHUYÊN CỦA ADMIN TIẾP THEO: (Bài số 24)


CHÚA JESUS  GIÚP CHO HAI NGƯỜI CÓ QUÀ GIÁNG SINH BẰNG HẾT ĐAU NHỨC ĐÔI CHÂN.

Hôm nay tôi đang ở trong chợ Mỷ đứng nơi quầy khoai lang đỏ lựa được mấy củ khoai để đem về nấu ăn, bỗng dưng tôi nghe từ phía sau tôi có tiếng một bà người Mỷ nói Merry Christmas.  Tôi nhin thấy bà người xa lạ với tôi mà chúc mừng Chúa Giáng sinh cho tôi, lòng tôi cũng thấy vui.  Nhìn bà tôi cũng chúc lại Mừng Chúa Giáng Sinh cho bà và tôi nghe tiếng Thanh Linh nhắc nhở phải giúp bà nầy để bà thấy được quyền năng của Ngài.  Tôi xích lại gần hỏi nhỏ vào tai bà:” Bà có đang bị bệnh đau nhức gì không?”  Bà nói có chứ.  Rồi bà hỏi lại tôi:” Sao cô biết tôi đang bị đau nhức?”  Tôi nói rằng:” Vì Chúa Jesus cho tôi có ơn giúp cầu xin cho người bệnh đau nhức được chữa lành nên hỏi bà để xin Chúa Jesus tặng cho bà một món quà giáng sinh là thân thể hết bệnh đau nhức hôm nay.”  Đôi mắt bà rực sáng và bà nói:” Thiệt sao?”  Tôi trã lời” Xin bà đưa tay cho tôi nắm lấy để cầu xin Chúa cho bà.  Tôi nắm tay bà và cầu xin:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS XIN CHỮA LÀNH CHO BÀ NẦY HẾT BỆNH NHỨC NGAY GIỜ NẦY.  AMEN!”  Tôi hỏi bà hết đau nhức chưa? Bà lắc qua lắc lại hai bên hông.  Bà nói wow!  Chúa Jesus thật diệu kỳ.  Chúa đã chữa lành cho tôi  hết đau cột sống rồi!  Bà xin thêm:” Hai chân tôi vẩn còn đau, cô xin Chúa chữa lành thêm cho đôi chân tôi được không?  Tôi bảo bà đưa tay tôi nắm và xin thêm:” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHO BÀ NẦY HẾT ĐAU HAI CHÂN NGAY GIỜ NẦY. AMEN!”  Xong bà check thử và cũng hết đau hai chân luôn.  Bà ôm tôi và mừng đến khóc ra nước mắt.  Bà kể tôi nghe chuyện Chúa Jesus cứu bà khỏi chết tháng vừa rồi.  Trong lúc bà gần đi ngủ bà nghe đau nhói trên ngực tưỡng chừng như bị đứng tim chết.  Bà đi vào nhà thương Kaiser và bác sỉ chiếu phim X Ray cho biết bà đang bị 4 cục máu đặc lại trong phổi của bà.  Bác sĩ bôm thuốc vào cho tan cục máu đặc và cứu bà sống.  Bác sì lấy làm kinh ngạc nói với bà là lần đầu tiên ông thấy có người có 4 cục máu đặc lại trong phổi như vậy mà còn sống.  Bà hát Hallelujah! Nhãy múa trong giữa chợ và nói:” Chúa Jesus yêu tôi quá! Chúa Jesus là đấng chữa lành cho tôi.”  Bà ôm tôi và nói:” Cô tốt quá! Cô dạn dỉ quá! Cô làm công việc phước thiện giúp tôi hết đau nhức cô có thễ cho tôi xin số diện thoại và tên họ được không?”  Tôi cho bà tên ho và số điện thoại của tôi.  Xong bà cũng cho tôi tên họ và số diện thoại của bà để liên lạc sau  Bà tên Glendy H.  Sauk hi tôi nghe bà kể xong chuyện CHúa Jesus cứu bà tôi nói bà muốn nhận được lữa thánh linh không?  Bà nói muốn.  Tôi nắm tay bà xin Thanh Linh cho bà lửa nóng, nóng nhiều nhiều thêm.  Xong bà nói nóng quá, bà mở bóp ra lấy miếng giấy quạt lia lịa giữa chợ trong lúc mùa đông lạnh buốt mà bà nói bà nóng ra mồ hôi luôn.  Cám ơn Chúa.  Tôi rất vui mừng chuyễn tãi thêm lữa thánh linh cho bà được hôm nay.  Rồi bà cáo từ đi mua đồ tiếp.  Bà nói tôi mừng quá quên hết hôm nay tôi phải đi mua món gì nửa đây.
Rồi tôi xây qua thấy một ông cụ đang nghe chúng tôi nói chuyện về chữa lành, tôi hỏi ông có bệnh đau chân không?  Ông muốn tôi cầu xin Chúa cho ông hết đau chân liền không?  Ông nói muốn.  Tôi bảo ông đưa tay tôi nắm lấy và cầu xin:”  TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH ĐAU CHÂN CHO ÔNG NẦY TRONG GIỜ NẦY AMEN!”  Tôi bảo ông check lại ông nói hết đau chân rồi ông chạy đi rất lẹ vì sợ người khác chú ý thấy vì chúng tôi đang ở trong chợ đông người.  Ông nầy có vẻ hơi kỳ nhưng Chúa Jesus vẫn chữa lành cho ông.  Tôi thấy cũng hơi ngạc nhiên vì ông hết đau mà không dám đứng đó để công bố sự CHúa chữa lành như những người khác.  Vậy mà ông cũng nhận được sự chữa lành.  Chúa Jesus thương yêu tất cả mọi người cách công bằng.  Hallelujah!  Không ai có tình yêu thương nào ví sánh bằng Chúa Jesus.  Mọi vinh hiển trong sự chữa lành đều thuộc về Ngài.  THẬT CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH! AMEN!  
  
Quà giáng sinh: một ông cụ được Chúa chữa lành hết đau nhức trong ngày Mừng Chúa Giáng Sinh(25):
Hôm Chúa nhật vừa qua tôi đi dự lễ Mừng Chúa Giáng Sinh trong nhà thờ.  Khi nhóm xong, tôi đến gặp một anh chàng đang ngồi xe lăn tay trong nhà thờ.  Tôi có đến nói chuyện với cậu là tôi có ơn cầu nguyện Chữa lành trong danh Chúa Jesus, và hỏi cậu nầy muốn được đứng dậy khỏi ghế lăn không?  Cậu nói tôi đã ngồi ghế lăn hơn 35 năm rồi, tôi không có ý định muốn đứng dậy để bước đi.  Tôi có cho cậu số điện thoại và tên tôi và nói khi nào cậu muốn tôi giúp cậu tôi mới cầu nguyện xin Chúa Jesus cho cậu bước đi được.  Bây giờ cậu không muốn, tôi không giúp được.  Tôi thấy cũng hơi buồn nhưng đó là quyền tự do của con người.  Cậu đã ngồi ghế lăn lâu ngày quá và thấy thoả lòng không ước muốn gì khác hơn nửa.  Tội nghiệp cho cậu.  Xong tôi đi ra phía ngoài gặp một ông cụ đi đứng có vẻ rất khó khăn.  Tôi tiến lại gần hõi ông:” Ông muốn nhận được quà giáng sinh của Chúa Jesus tặng không?  Đó là đôi chân ông sẻ đi đứng được bình thường không còn đau nhức nữa.”  Đôi mắt ông sáng rực và ông nói làm sao có được vậy?  Tôi nói tôi sẻ cầu nguyện xin Chúa cho ông món quà hôm nay tại đây.  Ông nói bà cầu xin cho tôi liền nha.  Tôi nắm tay ông và xin:”  TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS XIN CHA CHO ĐÔI CHÂN ÔNG CỤ HẾT ĐAU NHỨC LIỀN NGAY BÂY GIỜ, QUÀ TẶNG MỪNG CHÚA GIÁNG SINH CHO ÔNG CỤ NGAY HÔM NAY. TÀ LINH ĐAU NHỨC HÃY LUI RA KHỎI ÔNG CỤ NGAY LẬP TỨC!  TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!”  Xong tôi hỏi ông cụ ra sao rồi?  Ồ lạ quá hết nhức rồi!  Ông mục sư trong nhà thờ Mỷ thấy lạ quá lại gần hỏi cụ hết đau thật hả?  Ông cụ nói hết đau thật chứ!  Ông mục sư quá vui mừng cám ơn tôi và nói cám ơn Chúa Ngài đã cho tôi ân tứ Chữa lành.  Thật tôi rất vui mừng khi thấy một người đau nhức được hết bệnh.  Ông cụ ôm chầm lấy tôi vui mừng như muốn khóc vì được Chúa chữa lành hết đau nhức.  Ông mục sư Mỷ cũng đến cầu nguyện thêm cho tôi được giữ ơn Chúa cho tôi được lâu dài hơn để tôi có thể giúp được nhiều người khác nửa.  Tôi ra về với một tấm lòng hân hoan vì được chúa dùng làm một công cụ cho nhà Ngài.  Hallelujah! CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH!


CÂU CHUYỆN CỦA ADMIN TIẾP THEO: (Bài số 26)


Cám ơn Chúa sang hôm nay tôi đi thăm một Họi Thánh bạn ở xa nhà khoãng 2.5 tiếng dồng hồ lái xe và tôi có cầu xin CHúa Jesus chữa lành được một số con cái Chúa sau khi nhóm xong.
Một bà cụ đau lưng đến xin tôi dặt tay cầu nguyện và tôi nhơn danh CHúa Jesus cầu xin sự chữa lành cho bà trong Danh Chúa Jesus thì ngay sau do bà được lành bệnh.
Một bà đang bị đau chân trái thấy hết đau hồi nào mà bà không hay biết.  Tôi có được mời lên trước hội thánh cầu nguyện chữa lành tập thễ.  Cám ơn Chúa Ngài đã chữa lành cho bà trong lúc tôi cầu nguyên chữa lành tập thể.
Một cậu thanh niên đau đầu gối đến xin tôi cầu nguyện xin Chúa Jesus chữa lành cũng hết đau đầu gối ngay lúc đó.  
Một ông cụ bệnh đau mắt chảy nước mắt hoài mà bác sỉ không trị dược.  Ông đến xin tôi cầu nguyện Chúa chữa lành tháng vừa qua.  Ông  nói bệnh ông có phần thuyên giãm được 90% rồi.  Hôm nay ông nhờ tôi cầu xin tiếp đễ được hết 100% luôn.  Tôi lấy đức tin cầu xin sự chữa lành của Chúa cho ông 100%.  Ông nói ông nghe có sự tác động của thánh linh trong khi tôi cầu xin.  Hy vọng bệnh đau mắt của ông sẻ hết hẳn 100% trong nhựng ngày sắp đến.
Một cô bệnh tim tôi có đặt tay cầu nguyên xin CHúa chựa lành bệnh tim cho cô.  Cô nghe tim mình hết đau nhói bên trong nữa.
Cám ơn Chúa Ngài có nghe lời cầu xin tôi trong lúc tôi sửa soạn lái xe về nhà.  Tôi nghỉ phải lái xe băng qua đồi cao 4000 feet mới về đến nhà mà trời đang mưa bão rất lớn như vầy rất nguy hiểm trong luc lái xe đi trên đường.  Tôi xin Chúa Jesus đuổi đám mây cho hết mưa để tôi lái xe về nhà bình an.  Thật Đức Giê Hô Va có nghe lời cầu xin của tôi và khoảng 10 phút sau hết mưa và trời nắng trở lại cho đến khi tôi về đến nhà bình an.  Không còn một giọt mưa nào rơi rớt trên đường tôi lái xe về nhà.  Hallelujah!  Tạ ơn Chúa Jesus.  Chúa hứa:” Hãy xin sẽ được, hãy tìm sẻ gặp, hảy gỏ cửa ta sẻ mỡ cho.”  Thật Đức Giê Hô Va có làm thành những gì Ngài hứa với chúng ta.  Nếu chúng ta có đức tin bằng hạt cải mà cầu xin, Ngài sẽ làm thành mọi điều chúng ta cầu xin.  Amen!


CHÚA CHỮA LÀNH MỘT BÀ BỊ GÃY XƯƠNG BÃ VAI VÌ TAI NẠN LUU THÔNG: (Bài số 27)


Cám on Chúa hôm nay có một bạn trên internet có computer nên vào Skype xin admin cầu xin Chúa Jesus chữa lành cho người mẹ vừa mới vừa bị tai nạn lưu thông gãy xương bã vai và sưng cánh tay bên trái rất đau đớn.  Bà nói bà đã di bác sĩ chụp hình xong và bác sĩ nói bà bị gãy xương bã vai.  Cám tạ ơn Chúa sau khi admin cầu xin Chúa giúp bà trên mạng internet, Chúa có chữa lành bệnh cho bà và bà hết đau liền tại chổ và vui mừng cãm tạ Chúa không thôi.  Bà nói bà dự định không đi nhà thờ được hôm nay vì quá đau đớn nhưng bây giờ bà đi dược rồi, bà kiếu từ dễ đi nhà thờ được hôm nay.  Hallelujah!  Chúa Jesus của chúng ta quả thật là Đấng Chữa lành!
CAU CHUYEN CUA ADMIN TIEP THEO: (BAI SO 28)
NGƯỜI BẠI ĐƯỢC ĐI!
Tối hôm qua, vào khoãng 11:30 PM, trong lúc tôi đang ngồi viết bài trên mạng trong trang nhà Chúa Jesus là Đấng Chữa Lành, tôi vừa dự định tắt máy để đi ngủ thì trên Skype có môt người bạn bên Việt Nam gọi sang để xin tôi cầu nguyện Chúa để chữa lành cho một người đàn bà bị tê liệt đôi chân mấy tháng nay.  Mới nhận được cú gọi nầy tôi rất nãn lòng vì đã khuya rồi, người tôi đang mệt mõi và chỉ muốn đi ngủ thôi.  Vả lại, khi hỏi bên đối phương thì tôi còn biết thêm tin tức là bà nầy tên N.H. 58 tuổi đã tin Chúa lâu năm (hơn 30 năm) bên Hội Thánh Tin Lành truyền thống.  Nhìn nét mặt bà là người rất hung dữ, không có cãm tình được.  Tất cã những điềm báo động tiêu cực cho người bệnh đang ngồi trước mặt tôi trên màng hình Skype trên internet.  Tôi đang thở ra một cách nặng nề trong công việc cầu xin Chúa chữa lành cho bà nầy, nhưng tôi không dám khước từ.  Cãm tạ lòng nhân từ vô lượng vô biên của Chúa Jesus và Chúa Thánh Linh, Ngài có thúc giục tôi ráng giúp bà nầy đi vì bà đang bị tà linh nhập vào phá phách và Ngài sẻ làm việc lớn và khó nầy chớ không phải tôi làm đâu mà tôi phải nãn chí.  Hallelujah!  Thật Chúa Jesus và Chúa Thánh Linh có đồng công với tôi trong công việc chữa lành cho bà nầy và bà đã được Chúa chữa lành sau đó.  Dưới đây tôi sẽ kể câu chuyện rất ly kỳ cho đọc giả theo dõi.
Mới vào đề, tôi hỏi bà có đang giận ai không?  Nét mặt bà hiện rỏ một thái độ hung dữ giận dổi và gian ác.  Bà trả lời hằn hộc với tôi là bà không giận ai hết.  Lúc trước có giận nhưng bây giờ không giận ai nữa.  Tôi nói với bà phải kêu tên lên những người làm bà tỗn thương và nói với Chúa là bà tha thứ cho họ từng tên một.  Bà nhứt định không có người nào bà giận hết.  
Cám ơn Chúa, tự nhiên phía bên phải của bà có ông chồng bà lên tiếng tiếp chuyện với tôi và sau khi ông giới thiệu cho tôi biết ông là chồng của bà, ông kể lên một loạt cho tôi biết là bà vừa mới dùng miệng lưỡi cũa mình để nói xấu và chưỡi đứa con trai ruột của bà đã có gia đình và đang hầu việc Chúa nữa.  Cám ơn Chúa tôi nghe điều đó nói bà phải hứa với Chúa là tha thứ cho cậu con trai của bà ngay trong giờ nầy và bà phải kêu tên lên hết những người khác đã làm tỗn thương bà nữa và hứa với chúa là bà tha thứ cho họ.  Xong tôi mời bà cầu nguyện ăn năn tội lổi với Cha vì những lời chồng bà kể trên xem lời cầu nguyện của bà như thế nào vì tôi biết bà đã tin Chúa hơn 30 năm nay.  Sau khi tôi nghe những lời cầu nguyện cũa bà không êm đẹp tí nào, Chúa Thánh Linh có chỉ dạy tôi phải đuổi tà linh ra khõi bà vì bà đang bị quyền lực của sự tối tăm trói buột bà nên bà không cầu nguyện ăn năn tội được.  Tôi nói bà hãy để tôi nhơn danh Chúa Jesus đuổi tà linh đang khống chế bà nha.  Bà bằng lòng và tôi cầu như sau:” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA ĐÁNH ĐUỖI TÀ LINH GIẬN DỮ, TÀ LINH KHÔNG THA THỨ, TÀ LINH KIÊU NGẠO, VÀ TÀ LINH NÀO ĐANG TRÓI BUỘT BÀ N.H.HÃYDI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS AMEN!  Sau khi đuỗi tà linh xong tôi hỏi bà nghe người có nhẹ không?  Bà nói nghe người rất nhẹ.  Tôi yêu cầu bà cầu nguyện với Cha ăn năn mọi tội lỗi và bà cầu nguyện lại lần thứ hai khóc lóc đắng cay với Chúa Jesus xin dòng máu Ngài tuôn đỗ trên cây thập tự vì tội lỗi của bà.  Sau khi đó ông chồng của bà cãm động quá cũng cầu nguyện và xin Chúa Jesus tha thứ mọi tội lổi cho bà nữa.  Tôi bây giờ thấy như 90% công việc đã xong.  Tôi bắt đầu cầu xin:” TRONG DANH CHÚA JESUS, XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH TÊ LIÊT DÔI CHÂN CHO BÀ N.H. NGAY TRONG GIỜ NẦY, TÀ LINH GÂY RA BÊNH TÊ LIÊT ĐÔI CHÂN CŨA BÀ N.H. HÃY CÚT NGAY VÀ ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHUA JESUS AMEN!”  
Cầu xin xong, tôi hỏi bà có nghe gì trong đôi chân bà không?  Bà trả lời rằng bà có nghe nóng từ hai bàn tay chạy dài xuống đôi chân và hai chân cũng đang nóng luôn.  Cám ơn Chúa, tôi biết Chúa Thánh Linh có tác động trên đôi chân của bà rồi đây.  Tôi nói với bà hảy đứng dậy đi trong danh Chúa Jesus.  Bà nhúc nhích đôi chân thữ và bà đang cữ động được rồi!  Điều mà lúc trước bà không làm được.  Xong bà đứng dậy và vịnh bàn ghế trong nhà tự đi qua đi lại một mình được.  Bà nói bệnh thuyên giãm 60% rồi và sẽ cố gắng tập đi vài ngày cho đến khi bắp thịt của hai chân có thể đi một mình không còn vịnh bàn ghế nữa.  Hallelujah!  Chúa Jesus đã chữa lành cho đôi chân tê liệt của bà N.H. đi được.  Hai ông bà vui mừng quá đỗi và hứa Chúa nhật tuần nầy bà sẽ vào đền thờ làm chứng về quyền năng chữa lành của Chúa cho tất cã mọi người trong hội thánh của ông bà để mọi người ca ngợi danh thánh của Ngài. Những người trong hội thánh cũa ông bà sẽ được chứng kiến tận mắt một Chúa Jesus đang sống và là đấng Chữa lành! Hallelujah! Chúng tôi tin một Đức Giê Hô Va Rapha!  
Xong việc nầy đức tin tôi cũng được tăng trưỡng thêm bội phần vì tôi biết rõ Đấng tôi đang tin.  Tôi sẽ không bao giờ nhìn bề ngoài của loài người mà xét đoán mọi sự việc.  Tất cã mọi sự việc xãy ra đều được Chúa cho phép và nằm trong thánh ý của Ngài.  Hallelujah! Mọi sự hiệp lại làm ích cho kẽ yêu mến Đức Chúa Trời (Phi-líp 1:12-14)


CÂU CHUYÊN CỦA ADMIN TIẾP THEO (BAI SO 29)

NGƯỜI BỊ BÊNH VALLEY FEVER ( COCCIDIOMYCOSIS) ĐƯỢC CHỮA LÀNH TRONG DANH CHÚA JESUS.


Chiều hôm qua (1/16/2013) tôi có dip gặp một bà người Italian sống tại Mỹ đã lâu và ông chồng bà đang giúp tôi trong việc sửa xe cho tôi.  Trong lúc nói chuyện qua lại tôi biết gia đình ông là một con cái Chúa nên tôi nói cho ông biết là tôi đang được Chúa cho ân tứ chữa lành và đuỗi tà linh trong danh Chúa Jesus.  Ông có nhờ tôi cầu nguyện xin Chúa chữa lành cho bà vợ ông đang bị bệnh bác sỉ không trị được.  Cám ơn Chúa Ngài có cho tôi có được thêm một cơ hội giúp cầu nguyện cho vợ ông đang bị bệnh “valley fever”  bệnh nầy phá hai buồng phổi của người bệnh mà có người thuốc không trị được.  Bà đang ngồi trong xe để chờ ông chồng sữa xe cho tôi.  Tôi đến gần bà và hõi bà có tin Chúa không?  Bà trả lời cho tôi biết là bà đã tin Chúa từ lâu.  Tôi hõi bà có đang buồn giận ai không?  Bà nói bà không buồn giận ai hết vì bà đã tha thứ hết cho những người đã làm tỗn thương bà rồi.  Thấy vậy, tôi nói với bà đi ra khỏi xe dùm để tôi cầu xin Chúa chữa lành cho bà ngay hôm nay.  Bà đứng hai chân xuống đất và bà nói với tôi là bà đi đứng rất khó khăn vì bà bi bệnh có một khối u phía sau xương sống làm cho bà rất đau đớn mỗi khi nhúc nhích sương sống của bà.  Tôi hỏi bà có tin rằng vì lằn roi của Chúa Jesus mà bà được lành bệnh không?  Bà trả lời bà tin chớ!  Tôi bảo bà đưa tay mặt cho tôi nắm còn tay trái bà đặt vào chổ khối u phía sau lưng.  Bà làm y theo lời tôi chỉ dẫn.  Tôi công bố với bà rằng:”  TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS CON ĐỨC CHÚA TRỜI HẰNG SỐNG, XIN CHA CHỮA LÀNH CHO BÀ NẦY NGAY TRONG GIỜ NẦY.  TÀ LINH NÀO LÀM RA KHỐI U PHÃI ĐI NGAY XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS CHRIST AMEN!”
Xong tôi bảo bà xét lại xem thế nào?  Bà nói kỳ lạ quá, bà nhúc nhích qua lại cột sống không còn đau đớn nữa.  Tôi bảo bà cúi xuống phía trước và phía sau thữ xem và bà rất ngạc nhiên vì bà nói từ trước đến giờ bà không cúi xuống đất được.  Tôi và bà rất vui mừng hát Hallelujah cám ơn Chúa thương xót trị bệnh cho bà.  
Bây giờ đến phiên bệnh “Valley Fever” mà bà không thở ra vào như người bình thường được vì vi trùng đã phá buồng phổi của bà từ mấy năm nay.  Tôi bảo bà đưa tay phải cho tôi nắm và tay trái đặt lên ngực bà và tôi cầu xin như sau:”  TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS CON ĐỨC CHÚA TRỜI HẰNG SỐNG, XIN CHA CHO BÀ NẦY MÔT BUỒNG PHỔI MỚI VÌ BUỒNG PHỔI CỦA BÀ ĐANG BỊ BÊNH.  TÀ LINH NÀO LÀM CHO PHỖI BÀ BỆNH HẢY ĐI XUỐNG VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!”  Xong tôi nói bà xét lại xem thế nào?  Bà hít manh vào và thỡ ra rất dài.  Bà nói tôi hết bệnh rồi!  Bà nói tôi chưa bao giờ thỡ được một hơi dài như thế được từ lâu nay.  Hôm nay tôi hết bệnh rồi.  Và bà vui mừng quá đỗi đến khoe với chồng bà liền sau khi đó.  Hai ông bà rất vui mừng cám ơn tôi và cám ơn Chúa đã chữa lành bệnh cho bà hôm nay được khỏi hai căn bệnh hiễm nghèo trong thân thễ bà.
Hallelujah! Tôi cãm tạ ơn Chúa Ngài có nghe lời cầu xin của tôi và Ngài đã chữa lành cho một bà người Ý (Italian) nầy.  Tôi rất vui mừng vì được chúa sữ dụng mình như một công cụ cho công việc Chúa trên dất nầy đễ mọi người biết đến danh Chúa Jesus Ngài là Đấng đang Sống và là Đấng Chữa Lành!  Amen!


CÂU CHUYỆN CỦA ADMIN TIẾP THEO:

NGƯỜI BÊNH ĐAU BAO TỬ ĐƯỢC CHÚA CHỮA LÀNH (bài số 30)

Tối hôm thứ bãy vừa qua (1/20/13) lần đầu tiên tôi có dịp đi đến nơi họp bạn cũa những người tín đồ tin Chúa hơn 55 tuổi (Hội người già) và có dịp gặp vài người đau bệnh tại đó.  Tôi có lợi dụng cơ hội để làm chứng về quyền năng chữa lành của Chúa Jesus trong thời kỳ hiện đại nầy:  Tôi nói “Chúa Jesus vẫn còn làm phép lạ” và Ngài có cho tôi ân tứ chữa lành đuỗi tà linh trong Danh Chúa Jesus cho những người bạn tại đó.  Cám ơn Chúa có một bà khoãng 60 tuỗi đang bị đau bụng đến nhờ tôi cầu nguyện để xin Chúa chữa lành cho bà.  Tôi bảo bà đưa tay phãi tôi nắm lấy và tay trái của bà đặt trên bụng bà.  Tôi cầu xin sự chữa lành từ nơi Cha như sau:” TRONG DANH CHÚA JESUS CON ĐỨC CHÚA TRỜI HẰNG SỐNG, XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH ĐAU BAO TỮ CHO BÀ NẦY, TÀ LINH NÀO LÀM CHO BÀ ĐAU BAO TỮ HÃY LUI RA VÀ ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!”  Xong tôi hỏi bà có nghe gì trong bụng bà không?  Bà trã lời bà có nghe nóng trong bụng.  Tôi rất vui mừng hỏi bà bây giờ còn đau hết?  Bà trả lời:” Tôi nghe hết đau trong bụng rồi!”  Hallelujah! Cám on Chúa, Ngài đã chữa lành bệnh đau bao tử cho bà cụ nầy.

Trong lúc đó có một bà cụ khác đứng gần nhìn xem mọi sự việc và đợi khi xong bà nói với tôi rằng:” Cô còn nhớ tôi không?  Tôi là Kathy nè, người mà cô đã cầu nguyện cho đôi chân tôi lúc trước ngày lễ mừng Chúa Giáng Sinh cho đôi chân tôi lúc đó mới bị bác sỉ mổ để tháp vào đầu gối mới bằng sắt đó”  Tôi thật sự không nhận ra bà nỗi vì hôm nay bà trông trẻ ra khoãng 10 tuổi vì đôi chân bà đi đứng như người bình thường và bà ốm hơn lúc trước.  Tôi vui mừng quá hỏi tiếp bà:” Chân bị mỗ của bà hết đau luôn từ hôm đó?  Bà nói:” Phải, từ ngày hôm cô cầu nguyện cho tôi chân bị mổ hết đau, hết sưng, tôi đi đứng như người bình thường trỡ lại.”  Rồi bà bạn của bà đứng gần đó làm chứng thêm:” Bà Kathy bây giờ rất hoạt bát, đi đây đó đũ chỗ không chịu ngồi im như lúc trước nữa!” Tôi hỏi bà rằng:" Bà có thử nhảy lên xem được không?"  Bà trả lời:" Tôi chưa dám nhãy đâu."  Tôi nói với bà :” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CHO BÀ KATHY NHÃY ĐƯỢC AMEN!”  Xong tôi nói bà lấy đức tin nhảy lên thử xem.  Bà nhãy hai chân lên một lượt hỏng khõi mặt đất được khoãng 5 phân mà nét mặt hớn hỡ không có một nét đau đớn gì hết.  Bà và mấy người bạn rất vui mừng quá đỗi.  Thật Chúa Jesus là Đấng Chữa lành!  Hallelujah! Danh Ngài còn đến đời đời, không hề thay đỗi.  Amen!

CHÚA CHỮA LÀNH MÔT NGƯỜI BỊ CÒNG LƯNG ĐỨNG THẴNG LÊN ĐƯỢC (Bài số 31)

Kễ từ cuối tháng sáu năm 2011, từ ngày ông chũ sỡ làm kêu tôi vào ký giấy tờ không được cầu nguyện chữa lành cho ai trong sỡ làm nữa, tôi bẳng lòng viết một lá thư dài một trang giấy hứa là tôi sẽ không cầu xin Chúa chữa lành trong giờ làm việc nữa, nhưng ngoài giờ làm việc, không ai cấm tôi làm việc nầy được.  Chủ chấp nhận lá thư của tôi và tôi bắt đầu cho số điện thoại tôi cho những người bệnh nặng mà bác sỉ bó tay để họ có thễ liên lạc với tôi mà xin tôi cầu nguyện cho họ nếu họ cần.  Cám tạ ơn Chúa Ngài lại cho tôi thêm ơn cầu nguyện chữa lành bằng điện thoại được luôn.  Tôi đã giúp được rất nhiều người qua điện thoại.  Hôm ngày 26 tháng 7 năm 2011, tôi có ghi ngày tháng đàng hoàng vì đây là một sự việc Chúa Jesus chữa lành một người bệnh rất lạ lùng qua điện thoại mà cho đến nay tôi cũng còn nhớ mãi trong tâm hồn tôi.  Chúa đã chữa lành cho một ông cụ bị đũ thứ bệnh mà một bệnh nặng nhất là bị còng lưng đã lâu ngày đứng thẵng lên được trong danh Chúa Jesus sau khi tôi cầu xin cho ông.  Sau đây tôi sẽ kễ lại đầu đuôi của câu chuyện  để đọc giả theo dõi.
Khoãng 4 tháng sau khi tôi biết mình đang được Chúa kêu gọi đặt biệt trong sự chữa lành, tôi gọi cho người chị bạn trong Chúa quen đã lâu và khoe rằng Chúa Jesus vừa ban cho tôi có được ân tứ chữa lành trong Danh Chúa Jesus.  Người bạn nầy rất vui mừng và yêu cầu tôi cầu nguyện cho chồng chị tên T. hơn 70 tuỗi đã tin Chúa và đang bị bệnh đủ thứ hết.  Mới ban đầu khi nghe chị nói anh T. bị bệnh đũ thứ hết tôi thấy cũng hơi ngại vì không biết mình có thể giúp được cầu xin Chúa chữa lành cho chồng chị bạn được hết tất cã bệnh hay không và nếu không được những lời khoe khoang của mình sẽ biến mình thành người nói dối với bạn nữa.  Nhưng cãm tạ ơn Chúa Ngài rất thành tín trong mọi việc, không có điều gì mà Ngài không làm được, và Ngài không phụ lòng tôi.  Tôi lấy lòng can đãm và đức tin nói với chị bạn ngay:” Chồng chị đang bị bệnh gì?  Chị có thể cho tôi nói chuyện với ông trực tiếp được không?”  Chị bạn bèn vào trong buồn ngủ và đưa điện thoại cầm tay cho ông chồng tiếp chuyện với tôi ngay còn chị đi vào bếp nấu ăn cho gia đình.
Tôi vào đề ngay và hỏi:” Tôi có nghe chị nói anh đang bị đủ thứ bệnh hết.  Bây giờ anh hãy kể một bệnh trước hết và tôi sẽ cầu xin trong danh Chúa Jesus chữa lành cho anh mỗi bệnh một lần nha.  Ông anh đồng ý và xin tôi cầu nguyện trước cho bệnh anh như sau:” Bệnh thứ nhất là ngón chân cái trên bàn chân phãi rất đau.”
Tôi cầu xin như sau:”  TRONG DANH CHÚA JESUS, XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH ĐAU NGÓN CHÂN CÁI CHO ANH T. TÀ LINH LÀM ĐAU CHÂN HÃY LUI RA VÀ ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!” Sau khi cầu xin xong, tôi hỏi anh T. hết đau chưa?  Anh trả lời cám ơn Chúa anh hết đau ngón chân rồi.  Tôi nói anh hảy nói cám ơn Chúa đi.  Anh T. rất vui mừng tạ ơn Chúa Jesus đã chữa lành ngón chân cái hết đau Hallelujah!.
Bây giờ tôi hõi anh T. còn bệnh nào nữa không?  Anh T nói còn nhiều bệnh lắm.  Tôi hỏi anh T. bệnh kế tiếp là gệnh gì?  Anh T. trã lời là anh bị bệnh thở ra vào rất mệt, như bệnh xuyễn vậy vì uống đủ thứ thuốc quá nhiều.  Tôi nói với anh T. đưa dùm tay trái đặt vào ngực và tay mặt đưa lên trời để tôi cầu xin Chúa Jesus chữa lành bệnh cho anh nha.  Anh làm y như tôi chỉ bảo và tôi bắt đầu cầu xin:” TRONG DANH CHUA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH THỠ MÊT CHO ANH T. NGAY TRONG GIỜ NẦY.  TÀ LINH NÀO LÀM ANH T. THỠ MÊT HẢY LUI RA VÀ ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!”
Xong tôi hỏi anh T. thấy buồng phỗi của anh thỡ ra sao rồi?  Anh T. bắt đầu hít ra vào và nói rằng:”  Ồ tôi thấy khoẻ rồi, tôi hít ra hít vào nghe nhẹ lắm.  Chúa Jesus đã chữa lành cho tôi rồi.  Tôi nói anh cám ơn Chúa đi nha.  Ngài sẽ làm nhiều chuyện lớn lao hơn nửa đó.
Kế đó anh T. xin tôi cầu Chúa cho anh hết còng lưng.  Tôi không thấy anh T. còng lưng ra sao vì chưa từng gặp anh nên tôi bảo anh lấy tay trái đặt vào lưng và tay phải đưa lên trời để tôi cầu xin Chúa chữa lành cho anh.  Tôi bắt đầu cầu nguyện như sau:” TRONG DANH CHÚA JESUS CON ĐỨC CHÚA TRỜI HẰNG SỐNG, XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH CÒNG LƯNG CHO ANH T. NGAY TRONG GIỜ NẦY.  TÀ LINH LÀM LƯNG CONG HÃY LUI RA VÀ ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU NGAY TRONG GIỜ NẦY TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!”  
Cầu xong tôi hỏi anh T. ra sao rồi?  Anh T. nói nghe xương sống hơi mềm tí xíu và thẳng hơn được 50% rồi.  Oh cãm tạ ơn Chúa.  Tôi cầu xin tiếp xin Chúa cho anh T. đứng thẵng lưng được 100% trong danh Chúa Jesus Amen!  Xong tôi hỏi anh T. ra sao rồi?  Anh T rất vui mừng nói anh đứng thẵng được rồi!  Anh rất vui mừng hát hallelujah! Cảm ơn Chúa chữa lành anh được đứng thẵng người rồi anh kể tiếp:” Cô có biết không tôi chỉ nhìn thấy tấm thảm mấy năm nay, không thấy được trần nhà mà hôm nay Chúa cho tôi lần đầu tiên nhìn thấy được trần nhà!  Hallelujah! Cãm tạ ơn Chúa quá chừng.  Ân điễn lớn lao của Ngài trên anh T. thật diệu kỳ!
Xong anh T. nói anh còn một bệnh nửa là bệnh Parkinson, tay chân hay run lập cập phải uống thuốc càng ngày càng nhiều mà rồi bây giờ thuốc không còn hiệu lực nữa, uống thuốc hoài nhưng chân tay vẫn run.  Tôi lấy đức tin cầu xin cho anh T. nhu sau:”  TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH RUN CHÂN TAY CHO ANH T. NGAY TRONG GIỜ NẦY.  TÀ LINH LÀM RUN CHÂN TAY HẢY LUI RA VA ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!”  Cầu xin xong anh T. cám ơn tôi rối rít và nói tay chân hết run rồi!  Anh T. bắt đầu đi đứng thử xem và thấy người rất khoẻ hết được nhiều thứ bệnh tật trong cơ thể.  Anh thấy nhà có chén bát dơ nhiều quá mà bấy lâu nay không giúp gia đình được nên anh từ giả tôi và đưa trả điện thoại lại cho chị ban tôi để nói chuyện tiếp với tôi.  Anh T. đi đến bên bồn rữa chén phụ cho chị bạn rửa hết đống chén trong bồn mà không biết mệt.  Chị bạn nói cám ơn em cầu xin Chúa chữa lành chồng chị vì lâu lắm rồi ông không thể rửa chén được vì tay run run đập bể chén hết đó.  Hôm nay chị thấy ông chồng đứng rữa hết đống chén dơ trong bồn mà không đập bể cái nào hết, không mệt, và đứng thẵng người được nửa là biết Chúa Jesus đã chữa lành cho anh hết tất cã bệnh rồi đó.  Chị nói cám ơn Chúa và cám ơn em nhiều lắm.  
Cám ơn Chúa Jesus thật Ngài có nhậm lời cầu xin của tôi và Ngài đã chữa lành cho anh T. một cách siêu việt, lạ lùng!  Hallelujah! Danh Chúa Jesus là Đấng chữa lành phải được nói cho tất cã mọi người biết đến để tôn thờ Ngài!  Quả thật Danh Chúa Jesus là Đấng Chữa Lành đã và đang vang dội trên khắp hoàn cầu từ xưa cho đến ngàn đời không hề thay đỗi.  Amen!


CHÚA JESUS CHỮA LÀNH MÔT CÔ BỊ BÊNH TÂM THẦN HẾT BÊNH(32)

Hôm nay tôi sẽ kể lại một câu chuyện dưới đây rất ly kỳ mà Chúa Jesus đã chữa lành cho cô M., một người nữ khoãng 50 tuỗi bị bệnh tâm thần hạng nặng đã hơn 30 năm qua đang sống tại Mỹ quốc.
Hôm đó tôi có ghi rỏ là ngày 2 tháng 8 năm 2011, chị bạn tôi có gọi điện thọai lại tôi và nhờ cầu nguyện dùm cho đứa con gái chị tên M. đang bị bệnh tâm thần.    Tôi bắt đầu suy nghỉ và không e ngại vì đây cũng là một thách thức với tôi để được đương đầu với tà linh đây.   Tôi cả gan, dạn dỉ lấy đức tin cầu xin sự chữa lành cho cô M. mà không một lời khước từ.  Tôi nói với chị bạn nếu có thể được, chị làm ơn đưa điện thoại cho tôi nói chuyện trực tiếp với cô M. thữ xem có được không?  Chị bạn nói với tôi ok để chị vào phòng cô M.T. thử xem.  
Đang khi chờ đợi trong sự im lặng bỗng tôi nghe trong điện thoại tiếng cô M. la hét rất lớn tiếng như sau:” TÔI LÀ NGƯỜI KHÔNG BÌNH THƯỜNG, TÔI KHÔNG MUỐN NÓI CHUYỆN VỚI AI HẾT!  TÔI LÀ NGƯỜI KHÔNG BÌNH THƯỜNG, TÔI KHÔNG MUỐN NÓI CHUYỆN VỚI AI HẾT!”  Chỉ có câu nói đó thôi mà vang dội cả vòng trời trong căn nhà cô M. và chị bạn nói với tôi rằng:” Cô M. làm mặt mày rất hung dữ và la hét dữ dội khi nghe tiếng em trong điện thoại muốn nói chuyện với cô ấy.  Chắc em nghe được cô nói gì rồi phãi không?  Tại vì cô la rất lớn tiếng.”  Tôi trả lời chị bạn rằng tôi có nghe rất rỏ cô M. nói gì rồi và tôi tin rằng cô M. hiện đang bị tà linh nhập vào người và phá phách cô đó.  Hôm nay mình sẽ đình lại việc cầu nguyện cho cô và mình hãy sữa soạn trước mới được.  Tôi nhờ chị bạn và gia đình phãi để thì giờ biệt riêng ra cầu nguyện cho cô M. trước, xin huyết Chúa Jesus bao phủ những người trong gia đình và đuổi tà linh ra khỏi cô M. trong vòng một ngày mà không cho cô hay biết.  Sau đó tôi sẽ cầu nguyện xin Chúa chữa lành cho cô M. sau.  Chị bạn bèn nghe theo lời chỉ dẩn của tôi.
Ngày hôm sau, tôi cũng có biệt riêng ra thì giờ cầu nguyện đuỗi tà linh ra khỏi cô M. trước khi gọi điện thoại với chị bạn để xem tình thế như thể nào.  Tôi cũng làm như hôm qua, nói chị đưa điện thoại cầm tay cho cô M. xem cô muốn nói chuyện trực tiếp với tôi không?  Lạ lùng thay, hôm nay cô M. ngoan ngoãn vâng lời mẹ nói dạ và cầm điện thoại lên nói chuyện với tôi ngay mà không la hét hay cãi lại một lời nào hết.  Tôi rất vui mừng cám ơn Chúa Jesus vì biết rằng tà linh trong cô M. đả xuất ra khỏi cô rồi đó.  Tôi bắt đầu vào đề ngay và hỏi cô M. như sau:” Cháu có muốn Chúa Jesus chữa lành bệnh cho cháu để được trở lại như người bình thường không?”  Cô M. trã lời :” Dạ muốn.”  Tôi nói cháu hãy lập lại những lời cô dạy cháu như của cháu nói với Chúa nha.”  Cô M. nói :”Dạ.”  Tôi bèn dạy cô bài cầu nguyện tin Chúa Jesus từng câu một và cô lập lại rất rỏ ràng như người bình thường vậy.  Bài cầu nguyện như sau:

TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS, HÔM NAY CON BIẾT CON LÀ MÔT TÔI NHÂN ĐÁNG BỊ ĐÓNG ĐINH TRÊN THẬP TỰ GIÁ NHƯNG CHÚA JESUS YÊU THƯƠNG CON VÀ CON CHẤP NHẬN CHÚA JESUS ĐÃ BỊ ĐÓNG ĐINH TRÊN THẬP TỰ GIÁ ĐỂ CHẾT THẾ TỘI LỔI CHO CON RỒI HẦU CHO CON ĐƯỢC TRẮNG ÁN TRƯỚC MẶT ĐỨC CHÚA CHA Ở TRÊN TRỜI.

XIN CHA CHẤP NHẬN CON LÀ ĐỨA CON HOANG ĐÀNG HÔM NAY CON BẰNG LÒNG QUAY TRỞ VỀ NHÀ CHA VÀ XIN CHA GHI TÊN CON TRÊN SÁCH SỰ SỐNG TRÊN NƯỚC THIÊN ĐÀNG NGAY GIỜ NẦY.
XIN CHA BAN CHO CON THÁNH LINH NGỰ VÀO LÒNG CON, ĐỔI MỚI ĐỜI CON THÀNH MỘT NGƯỜI MỚI SỐNG ĐẸP LÒNG CHA.  XIN THÁNH LINH GÌN GIỮ CON KHỎI MỌI SỰ CÁM DỖ CỦA ĐỜI NẦY VÀ DẠY DỖ CON ĐI THEO Ý CHA. CON CẦU NGUYỆN TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS CHRIST AMEN!

Xong tôi hỏi cô M. ra sao rồi?  người mẹ ngồi kế bên nói cô M. có nét mặt vui trở lại rồi.  Cô M. trả điện thoại lại cho mẹ cô và tôi nói với chị bạn là con chị đã được Chúa chữa lành bệnh tâm thần rồi đó.  Chị ráng theo dõi cháu và xem tình thế như thế nào?  Trong mấy ngày sắp tới chị nói cho tôi biết cô M. ra sao nha.  Tôi nói những lời giả từ và cúp điện thoại với chị bạn ngay sau đó.
Khoãng một vài tuần sau tôi gọi lại xem tình thế ra sao với cô M.  Chị bạn cho hay rằng cô M. rất khá hơn lúc trước nhiều rồi.  Cô không còn buồn bực la hét như lúc trước và thích xem chương trình TV Mỷ. Cô M. bây giờ thích bắt nghe những bài giãng nói về Chúa Jesus và thường hay nói với mẹ rằng:” Chúa Jesus sắp trỡ lại rồi!”  Tối ngày cô xem những bài giãng về Chúa Jesus sắp trở lại một cách say mê.
Tuy thấy vậy nhưng chị bạn tôi vẩn cho thuốc mổi ngày cho cô M. uống đều đều mà không dám giảm thuốc vì sợ trách nhiệm mà tôi cũng không dám khuyên chị nên giãm thuốc từ từ cho cô M.
Cho đến hôm nay là sau 5 tháng cô M. được Chúa chữa lành chị bạn tôi rất vui mừng vì chị bớt lo nhiều cho cô M. nữa.  Hôm nay cô M. có phụ mẹ chút đỉnh đổ rác hay làm việc trong nhà nếu được sai bảo.  
Cám tạ ơn Chúa Jesus vì Ngài là đấng giàu lòng thương xót và rất thương yêu tất cã mọi người không phân biệt giàu hay nghèo, bệnh tâm thần, tâm linh hay bệnh thể xác, Ngài cũng chữa lành được tất cả. Hallelujah! Amen!  

CHÚA CHỮA LÀNH BÊNH CHO BỐN NGƯỜI NGOÀI ĐƯỜNG PHỐ TRONG NHÓM NGƯỜI ĐANG RỬA XE GÂY QUỈ CHO NHÀ THỜ (33)

Hôm nay ngày 11 tháng 8 năm 2011, tôi dang trên đường đi chợ, bổng nhiên gần một trạm đổ xăng có một nhóm người đàn ông đang rửa xe để kiếm tiền gây vào quỉ người vô gia cư trong một trụ sỡ của Hội Thánh Tin Lành gần đó.  Chúa có thúc giục tôi ngừng xe lại và giao xe của tôi cho họ rửa xe để có cơ hội cầu xin Chúa chữa lành và Ngài có tác động trên những người đang có nhu cầu tại đó.  Mọi sự xảy ra như sau:
Sauk hi tôi bắt đầu giao xe cho nhóm người đàn ông nầy rữa, và trong lúc họ đang bận rộn, tôi cố ý nhìn kỷ mỗi người xem có ai có dấu hiệu bị bệnh gì không để tôi có thể giúp họ.  Nhóm nầy toàn là đàn ông trẻ tuổi khoãng từ 30-45 tuổi.   Tôi liền thấy có một cậu đang rửa xe tôi rất chậm chạp.  Tôi tiến lại gần và hỏi nhỏ vào tai cậu:” Trong nhóm các bạn có ai đau nhức gì không?  Tôi có thể cầu xin Chúa Jesus chữa lành cho người đó bây giờ.  Chúa Jesus cho tôi ơn cầu xin sự chữa lành trong danh Chúa Jesus đây.”  Cậu nầy mắt sáng rở nhìn tôi và hỏi:” Bà cầu nguyện cho cườm tay tôi hết đau được không?  Tôi đang đau cườm tay đây (bệnh carpal tunal syndrome) nên tôi rữa xe rất khó nhọc lắm.  Tôi nói cậu đưa tay cho tôi nắm lấy và cầu xin ngay bây giờ nha.  Cậu liền đưa tay đau cho tôi nắm lấy và cầu xin cho cậu như sau:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH CHO CƯỜM TAY CẬU NẦY HẾT ĐAU VÀ SƯNG NGAY BÂY GIỜ.  TÀ LINH LÀM BÊNH ĐAU CƯỜM TAY HẢY LUI RA VÀ ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!”  Xong, tôi hỏi cậu ra sao rồi?  Cậu quay cườm tay vòng vòng và nhúc nhích qua lại thử xem và nói lạ quá vậy?  Hết đau và hết sưng nữa!  Rồi cậu dẫn tôi lại giới thiệu cho một người khác trong nhóm và nói rằng:” Cậu nầy đang bệnh “Valley Fever” buồng phỗi đang bị vi trùng phá làm thỡ mệt lắm cần sự chữa lành từ nơi Chúa đây.”  Cậu bệnh nầy hỏi chuyện gì vậy?  Tôi trã lời rằng:” Tôi vừa nghe nói cậu đang bị bệnh valley fever phải không?  Tôi mới cầu xin Chúa chữa lành cho bạn cậu hết bệnh đau cườm tay rồi và anh ta giới thiệu cho tôi và nói cậu đang cần Chúa Jesus chữa lành buồng phổi phải không?  Nếu cậu muốn xin cậu đưa tay ra tôi nắm tay và cầu xin Chúa chữa lành cho cậu đây.  Cậu rất vui mừng đưa tay tôi nắm lấy và tôi cầu xin Chúa như sau:” TRONG DANH CHÚA JESUS CON ĐỨC CHÚA TRỜI HẰNG SỐNG, XIN CHA CHỮA LÀNH BỆNH VALLEY FEVER CHO ÔNG BẠN NẦY NGAY TRONG GIỜ NẦY.  TÀ LINH NÀO GÂY RA BỆNH VALLEY FEVER HÃY ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!  Cầu xin xong, tôi hỏi cậu ra sao rồi?  Cậu la lên:” Ồ tôi thỡ ra vào nghe rất nhẹ nhàng rồi!  Chúa Jesus đã chữa lành bệnh cho tôi rồi!  Hallelujah!”  Trong lúc đó có một cậu khác nghe những lời trên chạy lại xem và xin tôi cầu nguyện cho lưng của cậu vì xương sống đang cứng không cữ động được.  Tôi bảo cậu đưa tay cho tôi nắm lấy và cầu xin Chúa như sau:” TRONG DANH CHÚA JESUS, XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH ĐAU CÔT XƯƠNG SỐNG CHO ÔNG BẠN NẦY.  TÀ LINH ĐAU NHỨC VÀ CỨNG CÔT SỐNG HÃY LUI RA VÀ ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!”  Xong tôi bảo ông bệnh nầy cong thử cột sống xem thế nào?  Kỳ lạ thay, ông cong phía trước được và hai tay duỗi thẵng ra đụng đất được luôn.  Hallelujah!  Cãm tạ ơn Chúa, Ngài có nhậm lời cầu xin tôi và chữa lành cho mọi người đang trong nhóm rữa xe nầy hôm nay.
Kế đến có một cậu rụt rè đến gần nói nhỏ trong tai tôi:” Tôi đang bị bệnh ghiền thuốc phiện bà cầu xin Chúa chữa lành cho tôi hết bệnh đó được không?”  Tôi nói với cậu:” Bệnh gì Ngài cũng chữa lành được hết!”  Tôi bảo cậu đưa tay cho tôi nắm và tôi cầu xin như sau:” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH GHIỀN MA TUÝ CHO CÂU NẦY.  TÀ LINH MA TUÝ HẢY ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!”  Cầu xong cậu nầy nghe người rất nhẹ nhàng và vui vẽ không còn thấy buồn bực và ghiền thuốc phiện nữa.  Cậu cám ơn tôi và cám ơn Chúa thật nhiều vì Ngài đã sai tôi đến giúp bốn người trong nhóm họ được Chữa lành hôm nay một cách lạ lùng.  Hallelujah! Thật Chúa Jesus vẫn còn làm phép lạ.  
Chúa nhật sau đó những người trong nhóm nầy có mời tôi đi nhóm lại với hội thánh của họ và giới thiệu tôi cho vị mục sư của họ về sự Chúa chữa lành cho những người trong nhóm.  Riêng tôi nhìn thấy người vui mừng hơn hết trong nhóm là cậu đau lưng được Chúa chữa lành!  Cậu nầy nhảy nhót múa và quay người vòng vòng bên phía trước của nhà thờ và nói với tôi rằng:” Đây là lần đầu tiên tôi được nhãy như vậy mà không thấy đau cột sống gì hết!  Hallelujah!  

Suy xét lại về những người đã được Chúa Jesus chữa lành vừa qua, chính tôi là người vui mừng hơn hết vì biết rằng Chúa có đồng công với tôi trong công việc chữa lành nầy vì ngoài Chúa ra tôi không làm gì được!  Hôm nay tôi biết một cách rỏ rệt hơn về sự kêu gọi của Chúa đối với tôi trong muc vụ chữa lành trong danh Chúa Jesus nầy.  Tôi hứa sẻ cố gắng hầu việc Ngài trong chức vụ lớn lao mà Chúa đã giao phó cho tôi.  Amen!


CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON CHÓ TÊN “LUCKY” CỦA TÔI HẾT RẤT NHIỀU  BÊNH TẬT (34)

Vào mùa hè năm 2000, lúc con trai tôi còn bé, tôi có ý định sẻ nuôi một con chó nhỏ để con tôi có bạn cho vui.  Chúa cảm động lòng tôi nên vào một cơ sở giam những con chó đi hoang hay bị chủ bỏ chuộc một con đem về nuôi.  Nếu không ai xin chúng để nuôi, sau một vài tuần chúng sẻ bị những người chăm sóc giết bỏ bằng tim thuốc độc vào gân.  Thật là tội nghiệp những con chó sống trong trại giam đều cùng chung số phận như vậy hết.
Sáng hôm đó tôi thức dậy sớm dẩn con trai tôi 11 tuổi đi vào trại để lựa và chuộc một con chó.  Chúng tôi đi một vòng thấy con chó nầy rất dể thương nên để tên mình vào giấy xin nuôi trước cửa chuồng nó.  Tôi là người được ưu tiên thứ nhì nhưng Chúa cho xin và chuộc được con chó nhỏ nầy đem về nuôi nên tôi đặt tên cho nó là “Lucky” và nó chịu tên đó ngay từ lúc đầu tôi gọi nó.  Lúc đó Lucky trong giấy tờ được 4 tuổi.  Và con tôi rất vui mừng có được một người bạn để vui đùa sau khi đi học về.
Nhưng vì chưa kinh nghiệm nuôi động vật trong nhà nên sau vài tuần lể Lucky làm ngã thùng rác xuống để tìm xương trong đó và ăn.  Chúa khiến tôi nghe tiếng động và chạy lại kịp giựt với Lucky phân nửa cái xương chân vịt rất cứng, còn phân nữa kia nó đã nuốt vào bụng mất rồi!  Tôi rất buồn vì biết rằng Lucky sẻ không sống được bao lâu nửa vì xương vịt rất cứng sẻ đâm lủng bao tử nó.  Thật đúng như vậy, ngày hôm sau Lucky bị bệnh nóng sốt và run lập cập.  Tôi nóng lòng đem nó vào bác sỉ thú y xem ông có giúp gì được không?  Bác sỉ nói ông phải chụp hình xem xương có đâm lủng bao tử không, và nếu mổ lấy xương ra ông không bảo đãm là sẻ cứu sống nó được.  Tốn tiền hơn 2 ngàn đo la nhưng không bảo đảm.  Tôi phải ký giấy không kiện thưa nếu nó chết.  Tôi nghe vậy, đem Lucky về nhà đặt tay cầu nguyện giao phó cho Chúa chữa lành cho Lucky.  Trong nhà tôi sẳn có trụ sinh của tôi uống còn sót lại mấy viên, tôi nhờ ơn Chúa tìm trong internet liều lượng của con chó và bắt đầu cho Lucky uống thuốc trụ sinh vào.  Khoãng một ngày sau Lucky khoẻ trở lại và tôi tiếp tuc cho nó uống thuốc được 7 ngày mới ngưng thuốc.  Cám ơn Chúa Ngài có nhậm lời tôi và chữa lành cho Lucky và cái xương vịt trong bụng tiêu luôn, không hại nó được nửa.  Con tôi rất vui mừng vì Lucky vẩn còn sống!  Hallelujah!
Rồi thời gian trôi qua, Lucky tuổi càng ngày càng già, con mắt nó bị cườm trắng đục không thấy đường rỏ được như xưa.  Tôi cầu xin Chúa giúp cho Lucky sáng mắt.  Cám ta ơn Chúa Ngài có chỉ dạy tôi đi mua gan gà về cho nó ăn mổi tuần vài lần.  Sau một thời gian, mắt nó trở lại bình thường không còn mắt cườm nửa.  Mặc dù nó già, tuổi càng cao nhưng đôi mắt vẩn sáng.  Tôi nghe có người bạn đem con chó đi mổ hai con mắt cườm tốn 12 ngàn đô la nhưng con chó bà vẩn không thấy đường như lúc còn trẻ được.  Thật Chúa thương Lucky của tôi quá chừng!  Tôi thầm cám ơn Ngài khi tôi nghe tin nầy.  Lucky có cặp mắt rất lanh lẹ nhìn xa vẩn thấy rất rỏ mặc dù nay tuổi nó đã già.
Rồi rất nhiều lần Lucky bị tiêu chảy tôi chỉ biết đặt tay trên bụng nó cầu xin Chúa chữa lành và Ngài có nhậm lời cầu xin của tôi không biết bao nhiêu lần trong mười mấy năm qua.  Bên Mỷ nầy chó sống trong nhà suốt ngày chớ không phải như bên Việt Nam chạy rong trong vườn nên mổi khi nó bị tiêu chảy là cả một nan đề.  Tôi còn nhớ năm ngoái có một lần Lucky bị bệnh tiêu chảy rất nặng một ngày đi 5-6 lần và tôi phải chùi rửa thảm hoài.  Tình trạng nầy khôn thể kéo dài được nữa nên tôi than phiền với Chúa rằng:”  Chúa ôi Lucky hôm nay đã quá già 16 tuổi rồi không còn sống bao lâu nữa.  Xin Cha chữa lành cho nó hết bệnh để con giử nó còn nếu nó không hết bệnh là đến lúc con sẻ bỏ nó vào viện để họ sẽ cho nó chết vì nó quá già.  Cảm tạ ơn Chúa Ngài có thương xót tôi và Lucky, bệnh tiêu chãy ngừng ngay lập tức và ngày hôm sau nó trỡ lại bình thường.  Thật tôi rất vui mừng muốn khóc vì vẩn giử thêm Lucky được trong nhà cho đến ngày hôm nay.
Thỉnh thoảng Lucky lại bị thở mệt như bệnh xuyển vì nó quá già nhưng mổi lần nó thở mệt tôi bèn đặt tay lên nó và cầu xin Chúa chữa lành cho nó lại hết bệnh.   Tuy phổi nó hay mệt như vậy mà thường ngày nó nhảy chạy rất lanh lẹ như chó con vậy.  Thường thường ai nhìn nó tưởng là chó con và họ gọi “puppy” vì thân hình nó rất nhỏ và nhanh nhẹn như chó con vậy.  Mổi lần tôi dẩn nó ra ngoài, nó chạy rượt mấy con mèo hoang trèo lên cây, nó cũng muốn trèo lên theo chú mèo luôn.  Cám ơn Chúa Ngài có thương con chó Lucky của tôi quá chừng và chữa lành mỗi thứ tật bệnh cho nó nửa.
Cho đến nay, Lucky được 17 tuổi đời.  Nếu tính tuổi người nó được 119 tuổi mà vẩn khoẻ mạnh.  Nếu Chúa không nhậm lời tôi và chữa lành hết nhiều bệnh tật trong thân thể nó thì chắc nó không sống được cho đến ngày hôm nay.  Hallelujah!  Thật Chúa Jesus là Đấng chữa Lành!  Amen!  
CHÚA CHỮA LÀNH NGƯỜI ĐAU CÔT XƯƠNG SỐNG HẾT BÊNH TRÊN MẠNG SKYPE.(Bài số 35)
Hôm qua ngày 30 tháng giêng năm 2013 vào lúc sáng sớm có một người trên mạng vào Face Book chat riêng với admin và xin admin cầu xin Chúa chữa lành bệnh xưng cột sống đau và cứng không nhúc nhích được.  Tôi nói ông có biết sử dụng Skype không?  Ông nói ông xài Skype được và xin cái nick của tôi.  Sau khi tôi cho ông, ông liền gọi tôi trên Skype liền và chúng tôi bắt đầu tiếp chuyện với nhau trên mạng.  Tôi được biết ông tên T.D. năm nay 58 tuổi và đang sống tại Mỷ.  Ông hiện đang nằm trong bệnh viện và đang bị rất nhiều thứ bệnh.  
Tôi muốn giúp ông liền nhưng cuộc nói chuyện của ông với tôi trên Skype phải bị giáng đoạn hai lần vì một lần bác sỉ vào khám bệnh và một lần cô y tá vào hỏi chuyện.  Trong lúc Bác sỉ tiếp chuyện ông có xin thuốc đau nhức để uống vì rất đau cột sống không đi đứng được và cũng không mặc quần áo được luôn.  Tôi thấy ông nuốt vào một viên thuốc nhức sau khi cô y tá vào thăm và tôi phải bắt đầu cầu xin Chúa chữa lành liền cho ông.  Tôi nói thuốc nhức phải mất ít nhất 15-30 phút mới hiệu nghiệm nên tôi phải cầu nguyện xin Chúa chữa lành cho ông ngay bây giờ để ông thấy quyền năng chữa lành của Chúa Jesus liền trước khi thuốc nhức thấm vào cơ thể của ông.  Ông nói bác sĩ nói bệnh cột sống đau là vì bệnh phát xuất từ buồng phổi lan tràn ra đến cột sống nên ông biết bệnh ông rất nặng.  Ông nhờ tôi cầu xin Chúa Jesus thương xót và chữa lành ông dùm.  Tôi nghe nói về hoàn cãnh ông tôi rất thương hại và xúc động.

Tôi bắt đầu cầu xin ngay:” TRONG DANH CHÚA JESUS CON ĐỨC CHÚA TRỜI HẰNG SỐNG, XIN CHA CHỮA LÀNH CÔT SỐNG CHO ÔNG BẠN NẦY NGAY TRONG GIỜ NẦY.  TÀ LINH LÀM ĐAU NHỨC CÔT SỐNG HẢY LUI RA VÀ ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!”  Cầu xong tôi bảo ông xét thử xem thể nào?  Ông đang nằm trên giường bệnh và bắt đầu nhúc nhích thử lưng qua lại trên giường rất thoãi mái và la lên:” Ồ lạ quá tôi nhúc nhích cột sống thử và nghe giảm đau khoãng 50% rồi!”  Tôi nói để tôi xin 100% với Chúa và tôi xin thêm:” TRONG DANH CHUA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH CHO ÔNG T.D. 100% CON CÁM ƠN CHUA NHIỀU LẮM!  TÀ LINH LÀM ĐAU CÔT SỐNG HÃY LUI RA VÀ ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!”  Cầu xong tôi nói với ông làm ơn đi xuống khỏi giường bệnh đi tới đi lui, quay qua quay lai cuối xuống đất và làm những gì lúc trước ông không làm được bây giờ ông làm thử xem có được không?  Ông liền ngồi dậy đi xuống giường và quay người qua lai, cong lưng xuống , đứng dậy rất nhiều lần trước camera trên Skype tôi thấy rất vui mừng vì Chúa có chữa lành cột sống cho ông rồi ngay trước mắt tôi một cách lạ lùng!  Một vài phút sau ông đến gần camera nói với tôi rằng đau và nhức thì giảm 60% nhưng những cử động mà lúc trước tôi làm không được vì cột sống cứng đơ mà nay  tôi làm được hết tất cả.  Ô cám ơn Chúa có tác động trên cột sống ông rồi.
Ông xin tôi cầu xin kế tiếp cho buồng phổi của ông bác sỉ đã chụp hình thấy đang bị những đốm đen làm ông ho hoài và thỡ ra vào rất mệt.  Tình trạng bệnh lý đang chờ bác sỉ cho biết kết quả nay mai,  Tôi nói ông đặt tay trái trên phổi ông và tay phải đưa lên trời để tôi cầu xin Cha chữa lành cho ông hết bệnh luôn.  Tôi bắt đầu cầu xin:” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CHO ONG T.D. MÔT BUONG PHỔI MỚI CỦA NGƯỜI TRAI TRẺ 20 TUỖI VÌ BUỒNG PHỔI NẦY ĐÃ HƯ RỒI.  TÀ LINH NÀO LÀM CHO BUỒNG PHỔI ÔNG BÊNH HẢY LUI RA VÀ ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!”  Cầu xin xong tôi nói ông xét thữ ra sao rồi?  Ông hít vào thở ra nghe rất thoải mái hơn trước và ông nói lúc trước thở mạnh buồng phổi bị đau và nghe tiếng ro re trong đó mà bây giờ hết nghe tiếng ro re rồi!  Tôi nói ông hãy nói cám ơn Chúa đi vì tôi không làm chi được.  Chúa Jesus chính là đấng chữa lành cho ông đó.  Ông rất vui mừng miệng luôn nói cám ơn Chúa!  Cám ơn Chúa chữa lành cho con! Hallelujah! Hallelujah!
Sau đó ông xin lổi và từ biệt tôi vì có rất nhiều người bạn vào nhà thương để thăm ông nên tôi không thể tiếp chuyện với ông thêm được nữa.  Tôi đang cầu xin Cha xót thương và chữa lành cho ông T.D. mau khỏi hết mọi bệnh tật để làm chứng về quyền năng chữa lành của Chúa Jesus trong ân điển diệu kỳ của Ngài.  Thật Chúa Jesus là Đấng Chữa Lành!  Amen!

   HEALING IN THE NAME OF JESUS BY ADMIN(36)

Today with my chatting prayers Jesus healed my Face Book friend (Mrs. D.B.) instantly from a really bad pain in her back bones. D.B is a 58 years old American lady on a wheel chair and was diagnosed of having 20 real diseases in her patient's chart and is always in pain. I prayed for her in the past and Jesus healed her from all pain already. But today she got the back pain back really bad and need my healing prayers again.
Below are the real chat with initials on her name to keep her privacy.

D.B.
Please pray for me pain in my back.

Anhue Doan
IN THE NAME OF JESUS THE ALMIGHTY GOD, FATHER GOD PLEASE HEAL SISTER DORIS BACK. ANY EVIL SPIRITS CAUSING BACK PAIN TO DORIS OUT TO THE DEEP PIT IN THE NAME OF JESUS AMEN!
How is the pain now?

D.B.
Real bad.

Anhue Doan
Anything you do does not please God you should repent if the pain does not go away
If you wanted something so much and did not get it and get upset it is a sin
Let go and let God

D. B.
I have already it is the bone disease.

Anhue Doan
God loves you dear. Jesus took away all your pain before he went to the cross. By his stripes you shall be healed, remember that promise.
Believe in His words
But first repent from sins
I think the tapes you learned apply to heal yourself.
Let go and let God heal you. Put away your big ego
No ego. your ego should be dead with Jesus on the cross of Calvary now you live because Jesus live withinn you, not you any more
Ask Jesus's blood cover all your sins repent and your pain will go away
Pain is easy to be healed instant healing by Jesus stripes
Claim it
BY JESUS STRIPES YOU SHALL BE HEALED!
are you there?

D.B.
I went off for a little while and rested.

Anhue Doan
how is the pain?

D.B.
better

Anhue Doan
I pray again
make sure you deny the power of darkness causing you pain
do not accept the pain anymore in the name of Jesus ok?
it is a spiritual battle against the power of darkness
Even though it is against the science
it is against what I have learned all my life
But it worked
IN THE NAME OF JESUS WITH AUTHORITY GIVEN TO ME AGAINST THE POWER OF DARKNESS, I CHASE EVIL SPIRITS CAUSING BACK PAIN TO D.B. OUT TO THE DEEP PIT IN THE NAME OF JESUS AMEN!

Anhue Doan
how is the pain?
any improvements?
your pain is better?

D.B.
hello the pain is gone.

Anhue Doan
you see?
it works
thanks God

D.B.
yes mam.
CÂU CHUYÊN CỦA ADMIN TIẾP THEO (Bài số 37)
Chúa chữa lành trên mạng Skype một bà được hết đau cột sống và tê hai tay.
Cám ơn Chúa hôm nay có một người bạn trẻ trên Face Book vào Skype và xin tôi cầu nguyện Chúa chữa lành cho mẹ mình bà B.H. khoãng 40 tuổi đang bị đau nhức lưng nơi cột sống và hai bàn tay bị tê.  Tôi có hỏi bà có làm gì Chúa buồn không?  Bà nói bà có đang bỏ qua sự nhóm lại vì quá bận rộn với công việc làm ăn và bà xin Chúa tha thứ tội lổi cho bà.  Tôi cầu xin Chúa chữa lành cho bà và với uy quyền thuộc linh Chúa ban cho tôi, tôi lấy đức tin đuổi tà linh làm đau nhức và tê tay cho bà trên mạng Skype.  
TRONG DANH CHÚA JESUS, XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH ĐAU CÔT SỐNG VÀ TÊ TAY CHO BÀ B.H. HOM NAY.  VÀ VỚI UY QUYỀN THUÔC LINH CHA BAN CHO TA, HỞI TÀ LINH LÀM DAU NHỨC CỘ SỐNG VÀ TÊ TAY TRONG BÀ B.H. CHÚNG BÂY HẢY LUI RA VÀ DI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!  Cám ơn Chúa bà đả được Chúa Jesus chữa lành hoàn toàn hết hẳn hai căn bệnh ngay sau đó.  Mổi lần tôi lấy đức tin cầu xin Chúa chữa lành, bệnh bà được thuyên giảm từ từ.  Ban đầu giảm 60%, rồi đến 80%, rồi 90%, xong hết 100%.  Hallelujah!  Chúa Jesus có chữa lành trên mạng Skype rất dể dàng như tôi đang đứng kế bên bà mà cầu xin mặc dù bà đang ở Việt Nam và tôi đang ở tại Mỷ nhưng Chúa Thánh Linh có tác động rất mạnh mẻ trong sự chữa lành trên bà B.H. được ra khỏi mọi tật bệnh. Thật CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH! DANH NGÀI CÒN ĐẾN ĐỜI ĐỜI! HALLELUJAH! AMEN!
CHÚA CHỮA LÀNH MÔT BÀ BỊ ĐAU XƯƠNG MÔNG BẰNG SẮT HẾT ĐAU NHỨC (Bài số 38)
Hôm thứ bảy vừa qua tôi có đi nhóm hội người già mà không thấy người bạn Mỷ tên Kathy B. mà tôi đã cầu xin Chúa Jesus chữa lành đầu gối giả được hết nhức lúc trước ngày Chúa Jesus giáng sinh vừa qua.  Theo lời của những người bạn của bà nói lại, bà nhờ mọi người trong nhóm cầu nguyện cho bà hết nhức xương trong mông bên trái của bà vì bác sỉ đã mổ và tháp xương của bà bằng sắt trong đó từ lâu đang bị nhức lại.  Lúc trước mùa giáng sinh tôi đã cầu xin Chúa chữa lành đầu gối bên phải của bà hết nhức liền tại chổ và bà đi đứng được bình thường trở lại và tập thể dục được nữa.  Bà khoe với tôi bà hiện đang tập thể dục để xuống cân vì hơi mập.  Hôm nay bà trông rất trẻ và đẹp người tôi không nhìn ra bà nếu tôi gặp bà đi ngoài đường phố.
Hôm nay là ngày 20 tháng 2 năm 2013, sáng sớm tôi có nghe Thánh Linh thúc giục tôi nên gọi bà Kathy để cầu xin sự chữa lành của Chúa Jesus cho bà đi vì bà đang đau nhức dử dội.  Tôi liền lấy điện thoại gọi bà liền và hỏi bà có đang đau nhức không?  Bà nói hiện tôi rất đau nhức và khó chịu lắm.  Tôi hỏi bà đả uống thuốc nhức chưa?  Bà nói bà ráng chịu chứ không uống thuốc nhức nhiều vì sợ ghiền thuốc.  Tôi nói vậy là tốt vì tôi không cầu xin Chúa chữa lành cho những người đang uống thuốc nhức được.  Tôi nói với bà là hôm nay Chúa Jesus sẻ cất lấy bệnh đau nhức cho bà đây.  Bà nói hy vọng là bà sẻ được Chúa chữa lành khỏi cơn đau rất khổ sở nầy.  Bà nói bà định sẻ gặp tôi vào thứ bảy tới nầy để nhờ tôi cầu nguyện cho bà.  Tôi nói Chúa thương bà lắm và muốn cất lấy sự đau đớn cho bà hôm nay đây.  Bà rất vui mừng tạ ơn Chúa xui khiến tôi gọi bà sớm hơn dự định của bà.
Tôi nói với bà hảy để tay trái lên mông bên trái, tay mặt đưa lên trời xong tôi sẻ bắt đầu cầu xin Chúa Jesus chữa lành cho bà liền hôm nay.  Bà nói bà đã làm xong rồi xin tôi bắt đầu cầu nguyện cho bà đi.  Tôi bắt đầu đưa hai tay lên trời kêu xin với Chúa Cha như sau:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS HÔM NAY BÀ BẠN KATHY ĐANG BỊ ĐAU NHỨC TRÊN MÔNG BÊN TRÁI, XIN CHA CHỮA LÀNH CHO BÀ VÀ BAN CHO BÀ MỘT MÔNG CỦA CON GÁI 20 TUỔI.  TÀ LINH NÀO LÀM CHO MÔNG BÀ ĐAU NHỨC PHẢI LUI RA VÀ ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS. AMEN!”  Xong tôi hỏi bà ra sao rồi?  Bà bắt đầu xem xét lại và la lên:”  Wow! Tôi hết đau nhức rồi, tôi đi đứng lại được rồi!”  Tôi nói bà giảm bao nhiêu phần trăm?  Bà nói để xem thử.  Bà bắt đầu đi vòng hết trong nhà bà đi qua lại không cần chóng nạn nửa.  Bà nói hết 100% rồi.  Háng tôi giờ trở lại bình thường rồi!  Hallelujah!  Tôi nói với bà là bà phải dạn dỉ làm chứng sự Chúa Jesus chữa lành cho bà cho những người khác biết đến quyền năng chữa lành của Ngài hầu nhiều linh hồn được cứu rổi qua những lời làm chứng của bà.  Chúa Jesus yêu thương bà, bà phải yêu linh hồn những người đang hư mất để đền đáp tình thương của Ngài đối với bà.  Sở dỉ tôi khuyên bà như vậy là vì trước đó tôi có gặp một người trong lúc nhóm hội người già chóng gậy đi tôi muốn giúp cầu xin sự chữa lành cho bà ấy và có nói đến tên bà Kathy đả được Chúa chữa lành qua lời cầu xin của tôi.  Bà nghe tôi nói vậy bà nổi giận với tôi và rầy la tôi nói tại sao tôi đem chuyện của bà nói cho người khác biết vậy?  Tôi phải xin lổi bà hôm đó.   Mấy ngày sau khi đó bà bị đau khớp xương mông trở lại như thế vì bà giấu không muốn nói về Chúa Jesus chữa lành cho ai biết hết.  Cám ơn Chúa lần nầy bà hứa với tôi là bà sẻ dạn dỉ làm chứng về quyền năng chữa lành của Chúa cho mọi người biết trong những ngày sắp tới.  Hallelujah!  Thật Chúa Jesus là đấng Chữa lành bệnh thể xác và tâm linh cho bà Kathy hôm nay!  Danh Chúa Jesus phải được phổ biến ra trên khắp đầu cùng đất! Amen!


CÂU CHUYÊN CỦA ADMIN TIẾP THEO (Bài số 36)
Chúa chữa lành trên mạng Skype một bà được hết đau cột sống và tê hai tay.
Cám ơn Chúa hôm nay có một người bạn trẻ trên Face Book vào Skype và xin tôi cầu nguyện Chúa chữa lành cho mẹ mình bà B.H. khoãng 40 tuổi đang bị đau nhức lưng nơi cột sống và hai bàn tay bị tê.  Tôi có hỏi bà có làm gì Chúa buồn không?  Bà nói bà có đang bỏ qua sự nhóm lại vì quá bận rộn với công việc làm ăn và bà xin Chúa tha thứ tội lổi cho bà.  Tôi cầu xin Chúa chữa lành cho bà và với uy quyền thuộc linh Chúa ban cho tôi, tôi lấy đức tin đuổi tà linh làm đau nhức và tê tay cho bà trên mạng Skype.  
TRONG DANH CHÚA JESUS, XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH ĐAU CÔT SỐNG VÀ TÊ TAY CHO BÀ B.H. HOM NAY.  VÀ VỚI UY QUYỀN THUÔC LINH CHA BAN CHO TA, HỞI TÀ LINH LÀM DAU NHỨC CỘ SỐNG VÀ TÊ TAY TRONG BÀ B.H. CHÚNG BÂY HẢY LUI RA VÀ DI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!  Cám ơn Chúa bà đả được Chúa Jesus chữa lành hoàn toàn hết hẳn hai căn bệnh ngay sau đó.  Mổi lần tôi lấy đức tin cầu xin Chúa chữa lành, bệnh bà được thuyên giảm từ từ.  Ban đầu giảm 60%, rồi đến 80%, rồi 90%, xong hết 100%.  Hallelujah!  Chúa Jesus có chữa lành trên mạng Skype rất dể dàng như tôi đang đứng kế bên bà mà cầu xin mặc dù bà đang ở Việt Nam và tôi đang ở tại Mỷ nhưng Chúa Thánh Linh có tác động rất mạnh mẻ trong sự chữa lành trên bà B.H. được ra khỏi mọi tật bệnh. Thật CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH! DANH NGÀI CÒN ĐẾN ĐỜI ĐỜI! HALLELUJAH! AMEN!
CHÚA CHỮA LÀNH MÔT BÀ BỊ ĐAU XƯƠNG MÔNG BẰNG SẮT HẾT ĐAU NHỨC (Bài số 38)
Hôm thứ bảy vừa qua tôi có đi nhóm hội người già mà không thấy người bạn Mỷ tên Kathy B. mà tôi đã cầu xin Chúa Jesus chữa lành đầu gối giả được hết nhức lúc trước ngày Chúa Jesus giáng sinh vừa qua.  Theo lời của những người bạn của bà nói lại, bà nhờ mọi người trong nhóm cầu nguyện cho bà hết nhức xương trong mông bên trái của bà vì bác sỉ đã mổ và tháp xương của bà bằng sắt trong đó từ lâu đang bị nhức lại.  Lúc trước mùa giáng sinh tôi đã cầu xin Chúa chữa lành đầu gối bên phải của bà hết nhức liền tại chổ và bà đi đứng được bình thường trở lại và tập thể dục được nữa.  Bà khoe với tôi bà hiện đang tập thể dục để xuống cân vì hơi mập.  Hôm nay bà trông rất trẻ và đẹp người tôi không nhìn ra bà nếu tôi gặp bà đi ngoài đường phố.
Hôm nay là ngày 20 tháng 2 năm 2013, sáng sớm tôi có nghe Thánh Linh thúc giục tôi nên gọi bà Kathy để cầu xin sự chữa lành của Chúa Jesus cho bà đi vì bà đang đau nhức dử dội.  Tôi liền lấy điện thoại gọi bà liền và hỏi bà có đang đau nhức không?  Bà nói hiện tôi rất đau nhức và khó chịu lắm.  Tôi hỏi bà đả uống thuốc nhức chưa?  Bà nói bà ráng chịu chứ không uống thuốc nhức nhiều vì sợ ghiền thuốc.  Tôi nói vậy là tốt vì tôi không cầu xin Chúa chữa lành cho những người đang uống thuốc nhức được.  Tôi nói với bà là hôm nay Chúa Jesus sẻ cất lấy bệnh đau nhức cho bà đây.  Bà nói hy vọng là bà sẻ được Chúa chữa lành khỏi cơn đau rất khổ sở nầy.  Bà nói bà định sẻ gặp tôi vào thứ bảy tới nầy để nhờ tôi cầu nguyện cho bà.  Tôi nói Chúa thương bà lắm và muốn cất lấy sự đau đớn cho bà hôm nay đây.  Bà rất vui mừng tạ ơn Chúa xui khiến tôi gọi bà sớm hơn dự định của bà.
Tôi nói với bà hảy để tay trái lên mông bên trái, tay mặt đưa lên trời xong tôi sẻ bắt đầu cầu xin Chúa Jesus chữa lành cho bà liền hôm nay.  Bà nói bà đã làm xong rồi xin tôi bắt đầu cầu nguyện cho bà đi.  Tôi bắt đầu đưa hai tay lên trời kêu xin với Chúa Cha như sau:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS HÔM NAY BÀ BẠN KATHY ĐANG BỊ ĐAU NHỨC TRÊN MÔNG BÊN TRÁI, XIN CHA CHỮA LÀNH CHO BÀ VÀ BAN CHO BÀ MỘT MÔNG CỦA CON GÁI 20 TUỔI.  TÀ LINH NÀO LÀM CHO MÔNG BÀ ĐAU NHỨC PHẢI LUI RA VÀ ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS. AMEN!”  Xong tôi hỏi bà ra sao rồi?  Bà bắt đầu xem xét lại và la lên:”  Wow! Tôi hết đau nhức rồi, tôi đi đứng lại được rồi!”  Tôi nói bà giảm bao nhiêu phần trăm?  Bà nói để xem thử.  Bà bắt đầu đi vòng hết trong nhà bà đi qua lại không cần chóng nạn nửa.  Bà nói hết 100% rồi.  Háng tôi giờ trở lại bình thường rồi!  Hallelujah!  Tôi nói với bà là bà phải dạn dỉ làm chứng sự Chúa Jesus chữa lành cho bà cho những người khác biết đến quyền năng chữa lành của Ngài hầu nhiều linh hồn được cứu rổi qua những lời làm chứng của bà.  Chúa Jesus yêu thương bà, bà phải yêu linh hồn những người đang hư mất để đền đáp tình thương của Ngài đối với bà.  Sở dỉ tôi khuyên bà như vậy là vì trước đó tôi có gặp một người trong lúc nhóm hội người già chóng gậy đi tôi muốn giúp cầu xin sự chữa lành cho bà ấy và có nói đến tên bà Kathy đả được Chúa chữa lành qua lời cầu xin của tôi.  Bà nghe tôi nói vậy bà nổi giận với tôi và rầy la tôi nói tại sao tôi đem chuyện của bà nói cho người khác biết vậy?  Tôi phải xin lổi bà hôm đó.   Mấy ngày sau khi đó bà bị đau khớp xương mông trở lại như thế vì bà giấu không muốn nói về Chúa Jesus chữa lành cho ai biết hết.  Cám ơn Chúa lần nầy bà hứa với tôi là bà sẻ dạn dỉ làm chứng về quyền năng chữa lành của Chúa cho mọi người biết trong những ngày sắp tới.  Hallelujah!  Thật Chúa Jesus là đấng Chữa lành bệnh thể xác và tâm linh cho bà Kathy hôm nay!  Danh Chúa Jesus phải được phổ biến ra trên khắp đầu cùng đất! Amen!


CHÚA JESUS CHỮA LÀNH ÔNG S.B. HẾT HAI CĂN BÊNH: HỞ VALVE TIM VA ĐAU ĐẦU GỐI. (40)
Ngày 28 tháng 5 năm 2012 là ngày vui nhất đời tôi vì phép lạ lớn lao mà tôi chứng kiến tận mắt những gì Chúa Jesus đã làm trên đời sống của một ông bạn dược sỉ người Mỹ của tôi, 58 tuổi, được hết hai căn bệnh rất hiểm nghèo do ân điển diệu kỳ của Ngài.  Bệnh hở valve tim của ông đã được bác sỉ mổ ba lần rồi nhưng bệnh tình càng ngày càng nặng sau khi mổ, và bệnh đau đầu gối một bên phải không nhúc nhích được cần phải giãi phẩu để thay đầu gối bằng sắt vào.  Vậy mà ông đã được Chúa Jesus thay thế cho một trái tim mới và một đầu gối mới sau những lời cầu xin của tôi.  Tôi sẻ kể lại câu chuyện dưới đây cho đọc giả theo dỏi.
Hôm đó là buổi sáng sớm khi tôi đi bộ vào sở cũng khá xa từ bải đậu xe tới văn phòng  thuốc để làm việc, bổng tôi thấy ông bạn dược sỉ mới được mướn vào sỡ làm tên S. B., người Mỹ, đi phía trước tôi rất xa nhưng tôi theo kịp ông vì ông đi đứng có vẻ rất kỳ lạ. Ông đi 3-4 bước thì ngừng một chút rồi lại đi tiếp.  Tôi thấy ông có vẻ bất bình thường trong sức khoẻ nên tôi cùng đi chậm chậm với ông và hỏi ông tại sao ông đi đứng phải ngừng như vậy?  Hôm đó ông trả lời tôi rỏ là ông đang bị hỡ valve tim và bác sỉ đã mổ lần thứ ba rồi mà chưa thấy kết quả như lòng ông mong muốn.  Ông nói có lẻ bác sỉ giải phẩu làm càng ngày càng tệ cho bệnh tim ông hơn chớ không giảm được cho nên ông không thể đi lẹ được.  Nghe vậy tôi thấy lòng dạ xót xa nhưng biết làm sao giúp ông được đây?  Tôi chờ hỏi ý định của Chúa thể nào trên ông bạn dược sỉ nầy của tôi.  Qua tới chiều hôm đó, tôi quên suy nghỉ đến sức khoẻ của ông luôn vì tôi chưa quen ông nhiều và không biết ông có tin Chúa Jesus chữa lành bệnh cho ông không nữa.  Thình lình có tiếng thánh linh nhắc nhở tôi bảo tôi giúp cầu xin Chúa Jesus chữa lành bệnh cho ông S. B. đi.  Vì Ngài sẽ làm phép lạ chữa lành cho ông chớ không phải tôi làm đâu, ông đang đi phía sau tôi kìa.  Thật vậy, tôi dừng lại và nhìn lại phía sau lưng tôi, tôi thấy ông đi phía sau tôi rất xa.  Tôi liền đứng lại và chờ đợi ông đến gần và hỏi nhỏ ông như sau:” Ông có biết Chúa Jesus cho tôi ơn chữa lành trong danh Ngài và tôi có giúp được hằng trăm người hết bệnh rồi đó.  Ông muốn tôi giúp ông cầu xin Chúa chữa lành bệnh valve tim cho ông không?”  Đôi mắt ông sáng rực lên và ông lập tức xin tôi đặt tay lên ngực ông cầu xin Chúa Jesus chữa lành bệnh ông dùm vì ông là người tin Chúa Jesus từ mấy chục năm nay.  Tôi nói tôi chỉ nắm tay phải của ông thôi.  Xin ông lấy tay trái của ông đặt trên nơi tim ông để tôi cầu xin Chúa Jesus chữa lành nha.  Ông làm theo sự chỉ dẩn của tôi ngay.  Tôi bắt đầu cầu xin:” TRONG DANH CHÚA JESUS CON ĐỨC CHÚA TRỜI HẰNG SỐNG, XIN CHA THAY TIM CHO ONG S.B. MỘT TRÁI TIM MỚI CỦA MÔT THANH NIÊN 20 TUỔI VÌ TIM ÔNG BÂY GIỜ ĐÃ HÕNG HẾT RỒI.  TÀ LINH NÀO LÀM HỠ VALVE TIM HÃY LUI RA VÀ ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!”  Cầu xin xong tôi hỏi ông có nghe gì trong tim không?  Ông nghe trái tim rất nóng.  Tôi vui mừng quá đổi vì biết Thánh Linh có tác động và đổi tim cho ông nên mới nóng như vậy!.  Tôi nói xong rồi!  Ông cám ơn Chúa đi nha rồi tôi kiếu từ ra về.  Tôi nhớ hôm đó là ngày thứ sáu và hai ngày thứ bảy và Chúa nhật tôi không gặp ông nửa.
Sáng thứ hai tôi lại đi vào sở làm một lượt với ông S.B. và ông vui mừng nói với tôi rằng:” Bạn có biết không thứ sáu vừa qua Chúa Jesus có đổi tim cho tôi thật sự như lời cầu xin của cô đó!  Thứ bảy vừa qua tôi nghe tim đập trở lại rất bình thường như một thanh niên 20 tuổi trở lại nên xúi vợ tôi di trèo núi thử xem có mệt nửa không?  Vợ tôi nói bộ tôi là người khùng điên hay sao mà đòi chuyện kỳ cục vậy?  Nhưng tôi quyết định đi để biết chắc chắn mình có trái tim của chàng thanh niên 20 tuổi nên vợ tôi phải đi theo tôi.  Thật sự chúng tôi đã đi bộ lên dốc núi Sequoia Park mà tôi không biết mệt.  Tôi mừng quá chừng và cám ơn Chúa Jesus chữa lành bệnh cho tôi.  Tôi còn một chuyện nửa mà quên nói với bà cầu xin Chúa Jesus cho tôi xin một đầu gối mới luôn hôm nay nữa được không?”  Ồ tôi rất vui mừng quá đổi và cám ơn Chúa đã chữa lành cho ông S.B. bệnh tim.  Tôi nói với ông đưa tay mặt cho tôi nắm và tay trái ông đặt trên đầu gối bên phải để tôi cầu xin Chúa chữa lành ông nha.  Tôi cầu xin:” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CHUA LÀNH ĐẦU GỐI BÊN PHẢI CHO ÔNG S.B. HÔM NAY.  XIN CHA CHO ÔNG MÔT ĐẦU GỐI MỚI CỦA MỘT CHÀNG TRAI 20 TUỔI.  TÀ LINH ĐAU ĐẦU GỐI HẢY LUI RA VÀ ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!”  Cầu xong tôi hỏi ông ra sao rồi?  Ông đứng lên ngồi xuống thữ thấy hết đau và thật sự ông đang được có một đầu gối của chàng trai trẻ 20 tuổi.  Ông cám ơn tôi và vào sở làm việc ngay sau đó.  Trong lúc làm việc ông nói nhỏ với tôi đầu gối rất tốt rồi!  Tôi nói Hallelujah! Cám ơn Chúa Jesus chữa lành cho ông S.B.
Khoãng một tuần sau là thứ hai tôi gặp ông S.B. đi vào sở làm một lượt với tôi và ông rất vui mừng kể chuyện tiếp với tôi như sau:” Bà có biết không thứ bảy và Chúa nhật tuần qua tôi và bà xã lại đi núi nửa để thử đầu gối mới của tôi.  Kỳ nầy vợ không cải lại và cả hai chúng tôi đi bộ lên dốc núi rất xa mà không đau đầu gối và đau tim gì hết.  Thật đây là một điều rất lạ lùng mà Chúa đã làm trên đời sống tôi mấy ngày qua.  Tôi rất cám ơn Chúa và nói với bác sỉ chuyên môn về tim của tôi nửa.  Ông bảo tôi lấy hẹn lại để ông chụp hình xem vì ông chưa từng nghe chuyện lạ nầy.  Đầu gối của ông bác sĩ định hè nầy ông phải lấy hẹn để giải phẩu ráp đầu gối sắt vào vì đầu gối ông đang cứng không nhút nhích được.  Nay ông không cần giải phẩu nữa cám tạ ơn Chúa nhiều lắm.  
Khoãng một tháng sau, ông S.B. với nét mặt sáng rỡ kêu tôi lại gần nói nhỏ trong tai tôi rằng:” Bà biết không bác sỉ chuyên môn về tim của tôi có gặp tôi hôm qua và chup hình trái tim tôi.  Ông rất lấy làm lạ đưa phim cho tôi xem hai hình tim tôi lúc trước và bây giờ rất khác nhau.  Bác sỉ nói ông làm sao mà bây giờ tim ông bình thường không bị hở valve nữa và nhỏ lại được vậy?  Ông trả lời với bác sĩ Chúa Jesus đã chữa lành cho tôi và tháp tim người 20 tuổi cho tôi đó.  Ông bác sỉ làm mặt ngơ ngác có vẻ không tin hay không thèm nghe những lời giãi thích của ông.  Nhưng riêng đối với tôi, tôi tin tất cả đều là sự thật!  Chúa Jesus thật là đấng Chữa Lành!
Tôi ngồi viết lại việc nầy với một tấm lòng biết ơn Chúa Jesus đã nhậm lời cầu xin của tôi:  Ngài ghép tim và đầu gối mới cho một người dược sỉ Mỹ trong vòng một nháy mắt là xong!  Không có bác sĩ nào sánh bằng bác sỉ Chúa Jesus!  Hallelujah! CHÚA JESUS THẬT LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH! AMEN!


Một bài học đáng được chia sẻ: (Bài số 41)

Ngày 21 tháng 4 năm 2012:  Hôm nay tôi vừa mới cầu nguyện giải cứu bằng điện thoại cho một người chị tin đồ ở xa theo lời yêu cầu của người bạn.  Chị nầy 69 tuổi tên T. đang bị bệnh đau bao tử và cứ nôn mửa hoài mà bác sĩ không điều trị cho chị được từ mấy tháng nay.  
Tôi đã cầu nguyện xinh Chúa chữa lành trong danh Chúa Jesus bằng điện thoại cho chị đã 3 lần trong tháng trước rồi nhưng bệnh của chị cứ trở đi trở lại hoài. Tôi bảo chị hãy nhớ lại những người trong quá khứ đã làm cho chị bực tức và buồn lòng hay ghét giận, chị hãy kể họ ra và tha thứ cho họ trong danh Đức Chúa Jesus đi.  Mấy lần trước chị không chịu nghe lời tôi khuyên và cứ nói rằng tôi đã tha thứ hết cho họ rồi, không có một người nào hết, tôi chỉ nhờ em cầu nguyện dùm cho tôi thôi.  
Hôm nay chị gọi điện thoại lại cho tôi nữa. Tôi bảo chị là tôi đã cầu nguyện 3 lần rồi mà bệnh cũ trở đi trở lại hoài, chị không chịu kể ra từng tên một những người đã làm chị buồn giận và tha thứ cho họ thì tôi không giúp chị được nữa. Chị hỏi tại sao mấy lần trước tôi cầu nguyện được mà lần này lại không chịu cầu xin Chúa chữa bệnh cho chị được? Tôi trả lời chị muốn tôi giúp chị thì chỉ phải nghe lời chỉ dẫn tôi thì bệnh mới hết luôn được.
Chị bằng lòng nghe theo lời tôi bảo chị nhắm mắt lại kêu ra từng tên những người đã làm chị buồn giận. Chị bắt đầu kể ra được khoảng 20 nguời, chị nói xong rồi. Tôi hỏi chị nghe người có nhẹ đi phần nào chưa?  Chị nói cũng vậy thôi.  Tôi chưa chấp nhận, tôi liền bảo chị hảy kể thêm nữa đi, xin Thánh Linh nhắc nhở cho chị thêm. Chị kể ra thêm những người quan trọng nhất trong gia đình chị là ba chị và má chị lúc còn bé đã không nuôi chị và đêm bỏ chị cho người khác nuôi. Gánh nặng trong người chị đã trút xuống và chị vui vẽ lên, chị vui mừng và la lên rằng:”  Tôi hết bệnh rồi! Halelujah!”
Thật là một sự kỳ diệu mà Chúa đã chỉ cho tôi biết sự chữa lành của Ngài bằng những lời tha thứ đơn sơ từ những người đang bị bệnh mà bác sĩ không trị được. Chỉ có vậy thôi mà mấy tháng nay chị T. không chịu nghe lời chỉ dạy của tôi để đau khổ thêm cho đến ngày hôm nay. Xong chỉ còn thấy thêm tội lổi khác nữa và ăn năn với Chúa rằng Chúa ôi con là người có tội với Chúa vì con có tánh rất kiêu ngạo, bây giờ còn bằng lòng hạ mình xuống, không kiêu ngạo nữa và dùng môi miệng để ngợi khen Chúa thay vì dùng môi miệng để xét đoán người khác. Amen! Halelujah! Chúa Jesus là kẻ chiến thắng! Ma quí là kẻ chiến bại!
CHÚA CHỮA LÀNH BÊNH SƯNG CƯỜM TAY CHO HAI CHỊ EM GÁI LÀM NGHỀ MÓNG TAY ( BÀI SỐ 42)
Hôm nay tôi ngồi nhớ lại phép lạ chữa lành lớn lao của Chúa Jesus tỏ ra với hai chị em cô T.N. với nghề làm móng tay tôi rất cảm động.  Ngày hôm đó cả hai chị em được Chúa chữa lành bệnh sưng và đau nhức cườm tay liền tại chỗ trước sự kinh ngạc của tôi và của hai chị em
Cũng như mọi ngày, trong lúc làm việc bán thuốc trong tiệm có hai chị em gái người Việt Nam đang làm trong tiệm làm móng tay gần sở làm của tôi đến tiệm hỏi mua thuốc và băng để quấn cườm tay lại trong lúc làm việc vì đang bị sưng cườm tay rất nặng bởi làm việc quá nhiều giờ mổi ngày.  Cả hai chi em đều đang bị đau nhức và sưng cườm tay rất nặng và có thể sẻ không làm việc được lâu dài nữa được vì quá đau nhức đến khóc được.  Tôi nhìn thấy hoàn cảnh của hai chị em tôi rất động lòng và thương hại.  Hai chị em mới sang Mỹ được vài năm, đang bị bệnh vì lo làm rất nhiều giờ hy vọng có đủ chút đỉnh tiền để vào trường học lại chứ không muốn làm nghề móng tay suốt cuộc đời.  Hai cô chưa nói được tiếng anh và hai cô gặp tôi nói được tiếng Việt Nam hai cô rất mừng rỡ và thầm cảm ơn Chúa cho gặp được một người dược sĩ Việt Nam tại đất nước Mỹ này.
Tôi hỏi hai chị em có tin Chúa Jesus không?  Cả hai chị em trả lời là đang theo đạo công giáo từ bấy lâu nay.  Tôi bèn giúp cô em trước.  Tôi nắm tay cô và nói:  TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA THƯƠNG XÓT VÀ CHỮA LÀNH CƯỜM TAY CỔ NÀY HẾT SƯNG LIỀN NGAY BÂY GIỜ.  TÀ LINH NÀO LÀM SƯNG CƯỜM TAY HÃY LUI RA VÀ ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!  Cảm ơn Chúa sau khi cầu xin xong tôi chứng kiến cườm tay cô xẹp liền trước mặt tôi và cô rất vui mừng và khóc trước mặt tôi và nói rằng Chúa đã chữa lành bệnh cho tôi rồi.  Cườm tay tôi hết đau và hết sưng rồi!  Cô chị thấy vậy xin tôi cầu nguyện tiếp và chị cũng được Chúa Jesus chữa lành liền tại chỗ ngay hôm đó.
Cho đến hôm nay hơn một năm rưỡi mà hai chị em vẫn không bị bệnh đau cườm tay trở lại.  Hai chị em vẫn tiếp tục làm nghề móng tay mỗi ngày nhưng bệnh không tái phát trở lại.  Đây là một công việc Chúa làm thật kỳ diệu.  Quyền năng chữa lành của Chúa vẫn còn.  Chúa hứa với chúng ta rằng Ngài là đấng hôm qua ngày nay và cho đến đời đời không thể thay đổi. (Heboro 13:8).  Hallelujah!
CHÚA CHỮA LÀNH KHỐI U NHỌT (MRSA) TRÊN BÀ K. ĐƯỢC LÀNH RẤT MAU LẸ (BÀI SỐ 42)
Thứ sáu tuần trước ngày 29 tháng 3 năm 2013 trong lúc tôi đang bận rộn lo viết bài cho trang nhà Chúa Jesus Là Đấng Chữa lành thình lình tôi nghe tiếng Thánh Linh xúi giục tôi phải gọi điện thoại cho người bạn Mỹ tên K. trong hội người già vì bà đang cần sự cầu nguyện đặt biệt của tôi.  Tôi liền gọi bà ngay và hỏi bà hôm nay ra sao?  Bà có cần gì không?  Tôi nghe bà trả lời bà đang chuẩn bị lên đường đi đến văn phòng bác sỉ liền hôm nay đây vì đang bị một khối u nhọt rất lớn trên bấp vế của bà và có thể là loại vi trùng rất độc (MRSA).  Loại nầy không sợ trụ sinh và rất khó trị.  Tôi nói với bà là Chúa Thánh Linh thúc giục tôi gọi lại bà để cầu nguyện cho bà đây.  Bà có bằng lòng hiệp một với tôi để cầu nguyện trước khi đi đến văn phòng bác sĩ không?  Bà tỏ vẻ cám ơn Chúa thúc giục tôi gọi lại đúng lúc để cầu nguyện giúp bà.  Tôi bắt đầu lấy đức tin cầu nguyện:” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA THƯƠNG XÓT CHỮA LÀNH CHO BÀ K. HẾT BỆNH U NHỌT MRSA MAU LẸ. TÀ LINH NÀO ĐANG PHÁ BÀ BÊNH PHÃI LUI RA VÀ ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!”  Cầu xin xong bà từ giả đi đến văn phòng bác sĩ ngay sau khi đó.  
Khoãng 1 tuần sau là hôm qua, thứ bãy ngày 6 tháng 4 năm 2013 bà có đi nhóm hội người già với mọi người và tôi có nghe bà làm chứng thật tôi rất cãm động.  Bà nói Bác sỉ mổ khối u rất lớn trên bắp vế của bà, lấy hết mủ ra, xong chỉ trong vòng vài ngày vết thương lành rất mau lẹ mà bác sĩ rất lấy làm ngạc nhiên vì chưa từng thấy ai có vết mỗ bệnh MRSA mà lành được rất mau lẹ như bà vậy.  Bà gặp tôi bà rất vui mừng và nói rằng cám ơn cô gọi điện thoại đến cầu nguyện kịp thời đễ Chúa chữa lành vết mổ của bà cách mau chóng như vậy.  Tôi rất vui mừng và cám tạ ơn Chúa vì  có giúp cầu thay cho một người bạn được Chúa chữa lành rất nhanh chóng khối u nhọt MRSA trên thân thể bà hôm đó. Hallelujha!  Chúa vẩn còn làm phép lạ và chữa lành với đức tin đơn sơ của con cái Ngài.  Amen!


CÂU CHUYỆN CỦA ADMIN TIẾP THEO (Bài số 43)
CHÚA JESUS CHỮA LÀNH RẤT NHIỀU NGƯỜI LIỀN TRONG MÔT HÔI THÁNH BẠN
Một năm đã trôi qua, hôm nay tôi rất vui khi ngồi nhớ lại những kỷ niệm trong những ngày tôi bắt đầu vào chức vụ chữa lành trong Danh Chúa Jesus trên mạng internet.  Một chức vụ mà Chúa đã giao phó cho tôi cũng vào lúc nầy hồi năm trước vào cuối tháng 3 năm 2012.  Lúc đó tôi đã có viết mấy dòng làm chứng về quyền năng Chữa lành của Chúa Jesus rồi.  Nhưng vì lúc đó trang nhà nầy rất ít người biết đến nên hôm nay tôi mạng phép đăng bài nầy trỡ lại đễ nhiều người đọc và biết thêm quyền năng tuyệt diệu của Chúa Jesus mà chúng ta đang tôn thờ.  
Cảm tạ ơn Chúa trong 3 ngày thứ bẩy, chúa nhật và thứ hai ngày 10, 11, 12 tháng 3 năm 2012 tôi được Chúa thúc giục đi đến nhóm lại với tại một Hội Thánh bạn tại vùng Orange County đang có nhu cầu cần được Chúa chữa lành vì vị mục sư có mời tôi đến nhóm và cầu nguyện cho các tín hửu của ông đang có nhiều người bị bệnh. Chúa cảm động tôi đến và cầu xin Sự Chữa lành trong DANH CHÚA JESUS trong 3 ngày liền kết quả tốt.  Chúa Jesus đã chữa lành được rất nhiều người trong hội thánh hết liền mọi bệnh tật. Những người được Chúa chữa lành  đều ở trong tất cả mọi lứa tuổi (già, trẻ, lớn, bé).  Ai có nhu cầu đều được Chúa Jesus chữa lành tất cả không thiếu người nào và tất cả đều ra về với tấm lòng hân hoan vì Chúa Jesus đã chữa được tất cã mọi tật bệnh cho họ qua những lời cầu xin của tôi.
1-Một cô gái vào khoãng 25 tuỗi đang bị điếc một tai bên trái có mang máy trợ thính được Chúa Jesus mở tai cô ra và được liền tại chỗ.  Bệnh nầy không có bác sĩ nào có thể chữa được.  Hôm đó cô lấy máy trợ thính bỏ túi mà vẫn nghe được.
2-Một người đang đau bao tử được Chúa Jesus Chữa Lành liền ngay tức khắc.
3-Khoảng 5 người đau nhức khớp xương được Chúa Jesus Chữa Lành hết đau liền tại chỗ.
4-Một người bị tai biến mạch máu não (stroke) mấy năm nay lưỡi cứng không nói được rõ ràng được. Vậy mà Chúa Jesus vẩn sữa cho lưỡi mềm lại được hôm đó và bắt đầu nói nghe được rất rõ ràng
5- Hai người bệnh yếu đôi chân đang chống gậy bèn bõ gậy và bước đi được không cần gậy nửa.
6- Một bà có một chân bị gân rút gắn lại trên đầu gối làm cho chân cong lại đi đúng rất khó khăn mà hôm đó Chúa Jesus Chữa Lành cho bà duỗi thẳng ra được và đi đứng được bình thường.  Bà khoe hôm  nay bà còn chạy bộ được nữa.  (Bà hiện còn đang giữ một tấm hình củ của bà chụp với một chân bị cong lại để khoe với mọi người.)
7-Nhiều người đang bị tà Linh ám ãnh đã được Chúa Jesus Chữa Lành hôm đó.
8-Một em bé với làn đã đang bị ngứa và đõ được hết ngứa. Nhìn làn da bé thấy rõ rệt những vết màu đỏ lặn hết liền trước mắt mọi người một cách lạ lùng
9-Một bà có bứu cổ thấy bứu mềm trở lại và nhỏ hẳn ra.
10- Một người lưng bị cứng đã lâu ngày không cong lại được mà nay còng xuống phía trước với hai tay đụng tới chân được.
11-Một cô bị bệnh tâm thần uống thuốc hạng nặng mấy năm nay, tôi cũng lấy đức tin cầu xin thữ hôm đó.  Sauk hi đó vị muc sư trong hội thánh cho tôi biết cô bình thường trỡ lại và bác sĩ ngưng hết thuốc sau khi đó.  Cho đến hôm nay cô bình thường trỡ lại không cần thuốc tâm thần nữa.
12- Một số đông Anh em tin hữu đang khỏe mạnh nhưng cũng đến xin nhờ cầu xin Chúa xác nhận lại niềm tin của mình và mọi người đều có lửa Thánh Linh chạm đến khóc ròng với những giọt lệ tuôn tràn bên đôi má làm tôi rất cãm động và đôi mắt tôi cũng ứa lệ nhòa.
Cảm tạ ơn Chúa Jesus đã tỏ ra phép nhiệm mầu của Ngài cho các con dân của Ngài. HALELUJAH!
Thật CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH!
CÂU CHUYỆN CỦA ADMIN TIẾP THEO (BÀI SỐ 45)

Cám ơn Chúa hôm qua ngày 28 tháng 4 năm 2013, khi tôi đi nhà thờ Mỷ gặp lại ba người mà tôi đã cầu nguyện giúp họ khoãng 1 tháng trước đây mà chưa biết kết quả ra sao. Chúa nhật vừa qua Chúa cho tôi gặp lại một lượt ba người nầy và tất cả đều công bố kết quả tốt. Sau đây là câu chuyện của họ:

1-CHÚA CHO HAI MẸ CON HÒA THUẬN LẠI VỚI NHAU SAU 2 NĂM GIẬN NHAU:

Người thứ nhất là một người đàn bà khoãng 65 tuổi tên B. đả về hưu và đứa con gái của bà có nhiều chuyện buồn. Hai mẹ con không liên lạc và nói chuyện với nhau gần 2 năm nay. Tháng trước trong lúc tôi đi nhà thờ về tôi thấy bà ngồi một mình trong một góc của nhà thờ sau giờ giãng với nét mặt rất buồn bã. Tôi được Chúa thúc giục đến ngồi cạnh bà tiếp chuyện và làm quen. Sau khi vài lời thăm hỏi, tôi vô đề ngay và nói với bà biết về tôi có ân tứ chữa lành đuổi tà linh. Bà hỏi tôi Chúa có làm được việc giúp cho con gái của bà 25 tuổi đã ra ở riêng không giận bà và trỡ lại như xưa nói chuyện lại với bà được không? Bà kể rằng không hiểu vì lý do nào cô con gái 25 tuổi chưa lập gia đình không liên lạc với bà nữa từ hai năm nay. Bà có số điện thoại của cô và gọi thăm hỏi thường xuyên nhưng cô vẩn không trả lời cho bà. Đây là một gánh nặng trong đời sống của bà vì bà hiện đang ở một mình. Nếu có chuyện gì bà không biết kêu đến ai giúp đỡ được. Tôi nghe câu chuyện của bà cũng thật đáng thương nên an ủi bà và nói rằng:” Chúa Jesus làm được tất cả mọi sự. Nếu bà tin Chúa Jesus sẽ giúp được điều đó thì tôi sẻ cùng bà cầu xin Chúa hôm nay đuổi tà linh trong người con gái của bà để cô không giận bà nữa và sẽ liên lạc lại với bà.” Đôi mắt bà sáng rực nói với tôi xin cô cầu nguyện giúp tôi liền bây giờ đi vì tôi tin Chúa sẽ làm công việc đó được! Tôi bắt đầu cầu xin như sau:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS XIN CHA THƯƠNG XÓT BÀ B. CHO BÀ LIÊN LẠC ĐƯỢC VỚI ĐỨA CON GÁI CỦA BÀ TRONG TƯƠNG LAI. XIN CHA HÀN GẮN TÌNH HAI MẸ CON TRỠ LẠI ĐƯỢC NHƯ XƯA. HÔM NAY TA RA LỆNH CHO TẤT CÃ TÀ LINH BUỒN GIẬN ĐANG TRÓI BUỘT ĐỨA CON GÁI CỦA BÀ PHÃI LUI RA TRẢ LẠI SỰ TỰ DO CHO CÔ CON GÁI ĐỂ CÔ KHÔNG GIẬN MẸ NỮA VÀ LIÊN LẠC VỚI MẸ MÌNH KỄ TỪ NGÀY HÔM NAY TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!”

Khoãng một tuần sau bà khoe với tôi bà lấy đức tin để lời nhắn trong điện thoại con gái như mọi hôm mà lạ thay kỳ nầy con gái của bà trả lời lại với bà và nói “Happy Birthday” với bà vì cô biết ngày sinh của mẹ cô. Bao nhiêu lời nói đó cũng đủ giúp bà vui được phần nào trong tuổi già của bà. Bà nhờ tôi tiếp tục cầu nguyện thêm cho bà ngày đó.

Khoãng hai tuần sau, hôm qua chúa nhật tôi gặp lại bà nét mặt bà hớn hỡ, bà cám ơn tôi lia lịa. Bà nói rằng con gái bà mấy ngày qua đã đến thăm bà và hai mẹ con trỡ nên như hai người bạn thân thiết với nhau lại rồi. Bà nói cám ơn tôi đã là người giúp đỡ bà được trong chuyện nầy vì có bao nhiêu người giúp và nói chuyện khuyên cô con gái bà nhưng không kết quả gì hết. Tôi nói là Chúa Jesus giúp bà đó chứ tôi không làm gì được. Cám ơn Chúa Jesus vì Ngài Là Đấng Chữa Lành bệnh tâm linh cho cô con gái bà B. một cách lạ lùng! Hallelujah! Ngợi khen Chúa! Không có việc gì Ngài làm không được! Amen!
(Còn tiếp)
2- CHÚA CHỮA LÀNH MỘT BÀ MỸ BỊ BỆNH ĐAU NHỨC KHỚP XƯƠNG, GÃY XƯƠNG BÀN CHÂN VÀ XỤP HAI MÍ MẮT ĐƯỢC MỠ LẠI BÌNH THƯỜNG:

Tôi nhớ lại hôm đó vào cuối tháng 3 năm 2013, Chúa Thánh Linh có cảm động tôi lúc di nhóm xong khi ra về tôi gặp một người đàn ông khoãng ngoài 40 tuổi và tiếp chuyện ngoại giao. Tôi nói cho ông biết tôi có được Chúa cho ân tứ chữa lành đuổi tà linh giúp được rất nhiều người từ hai năm nay và hiện nay tôi bị đuổi việc vì bị vu oan cầu nguyện chữa lành trong giờ làm việc. Ông nầy rất vui mừng nói bà có thể cầu nguyện chúa chữa lành cho vợ tôi được không? Tôi trã lời được chứ! Ông liền dẫn tôi đi tìm vợ ông trong nhà thờ và giới thiệu với vợ ông rằng cô nầy có thể giúp cầu xin Chúa chữa lành bệnh cho em, em bằng lòng không? Bà vợ không biết gì hết trợn mắt lên nhìn tôi có vẻ không hài lòng lắm vì tôi là người Việt Nam còn bà là người Mỹ. Nét mặt bà có vẽ hung dữ tôi cũng thấy hơi ngại lắm vì lời yêu cầu của ông chồng tôi bèn cố tình nán lại suy nghỉ phải làm cách nào để giúp cho bà có thể tin tưỡng nơi tôi ít nhiều gì cũng được.

Tôi bắt đầu nói cho bà biết về tôi là một người dược sĩ Mỹ hành nghề 25 năm qua tại Mỹ mà nay vì được Chúa kêu gọi ban ân tứ chữa lành đuỗi tà linh được giúp rất nhiều người bệnh nhân của tôi nên bị đuỗi việc oan ức bỡi người chủ hãng cũ và hiện nay tôi đang có một luật sư biện hộ ra tòa để xin bồi thường. Bà bắt đầu có vẽ hơi thân thiện với tôi một chút. Bà nói vậy tôi xin cô giúp cầu nguyện cho tôi đang bị đủ mọi tật bệnh. Bà nói bà bị bệnh mấy năm rồi phải đi tập (physical therapy) mỗi tuần vài lần cho khớp xương không bị cứng vì tất cã khớp xương đều xưng lên hết và rất đau nhức. Còn đôi mắt thì không mở lên được, hai mí mắt đang xụp xuống vì bắp thịt của mí mắt bị liệt. Bà phải ngước mặt lên trời ráng mở cặp mắt lên đễ thấy đường chút ít không thấy rỏ ràng được như xưa nữa. Còn đôi chân đi cứ bị té hoài bị gãy xương bên bàn chân trái đang bị bác sĩ bó bột đây.

Ồ tôi nghe bà kể hết bệnh tình của bà làm tôi cũng hơi lo về sự chữa lành của Chúa Jesus hôm nay đây vì nhìn mặt bà là người rất tiêu cực, nhiều tật bệnh quá chừng mà lại có nét mặt hung dữ. Tôi bắt đầu suy nghỉ mình có nên cầu xin Chúa cho bà hay không? Chúa Thánh Linh có thúc giục tôi đừng lo, Ngài sẽ làm việc. Tôi lấy lại bình tỉnh bảo bà vào một phòng riêng để tôi có thể giúp bà được. Chúng tôi gồm ba người: hai vợ chồng bà và tôi vào một phòng trống trong nhà thờ để nói chuyện và cầu nguyện.

Tôi nắm tay bà và cầu xin Chúa Jesus chữa lành cho bà. Sau khi cầu xong tôi hỏi bà có cảm nhận được gì không? Bà trả lời không thấy gì lạ hết! Thánh linh nhắc nhỡ tôi giúp bà tha thứ cho những người đã làm tỗn thương bà. Tôi hỏi bà có đang buồn giận ai không? Bà trả lời không buồn giận ai hết! Ông chồng bà ngồi kế bên nghe bà trã lời như vậy cãi lại ngay. Ông nói với tôi là bà giận ông nhiều lắm đó! Bà nghe vậy vì tự ái bà giận ông thêm nữa và thúc cùi chõ của bà vào hông chồng đang ngồi phía tay trái của bà và nói:”Im đi!” Tôi biết rỏ nguyên do căn bệnh của bà xong! Tôi khuyên bà hãy nhắm mắt lại và kêu tên những người đã làm tổn thương bà trong đó có chồng bà nữa đễ được Chúa chữa lành. Bà làm theo những lời chỉ dạy của tôi. Tôi cầu xin Chúa chữa lành bệnh đau khớp xương cho bà trỡ lại lần thứ hai. Sau khi cầu xin xong bà cũng không thấy gì thay đổi hết. Bà đang nghi ngờ và bực bội với những gì tôi cầu xin Chúa giúp bà và khiếu từ tôi kéo ông chồng đi về liền. Chúa thúc giuc tôi thấy chân bà đang bị băng bột, tôi nói để tôi xin Chúa chữa lành chân bà đang băng bột hết đau nhức liền được không? Bà nói ok, sẵn nó đang đau nhức đây cô có thể xin Chúa cho hết đau nhức liền tôi xem thử đi nha. Tôi đặt tay trên chân bà và cầu xin:” TRONG DANH CHUA JESUS XIN CHA THUONG XOT TỎ CHO BÀ NẦY XIN MỘT DẤU KỲ PHÉP LẠ HẾT ĐAU NHỨC BÀN CHÂN BỊ GẢY XƯƠNG LIỀN TẠI CHỔ ĐỂ BÀ BIẾT MỘT CHÚA JESUS ĐANG SỐNG VÀ CHỮA LÀNH ĐƯỢC HẾT MỌI BỆNH TẬT. TA RA LỆNH CHO TA LINH ĐAU NHỨC HÃY LUI RA KHỎI BÀ NẦY NGAY VÀ ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!” Cầu xong bà vui mừng la lên hết đau nhức trên bàn chân rồi và bà có nghe sự nóng cháy trên bàn chân của bà nữa. Bà nói cái việc nầy phải nói thật là tôi có thấy Chúa tác động trên chân tôi, còn toàn thân thể thì không có gì hết! Tôi nói với bà rằng Chúa Thánh Linh muốn chữa lành hết bệnh tật cho bà nhưng bà chưa tha thứ thật sự từ tận đáy lòng cho những người đã làm tổn thương bà hết nện Ngài chưa làm được đó. Khi về nhà bà nhớ tìm thêm và tha thứ nhiều người nữa thì bà sẽ hết bệnh luôn được. Bà hứa là sẽ làm như những lời tôi chỉ dẫn khi về nhà. Hai vợ chồng bà từ giã tôi ra về sau đó.

Khoãng một tháng sau tôi mới gặp lại bà trong nhà thờ. Vì nhà thờ quá đông người, bà đi tìm tôi, ôm tôi vào lòng và cám ơn tôi quá chừng. Bà nói từ lúc cô cầu nguyện xin Chúa Jesus chữa lành bệnh tôi hôm đó tôi hết tất cả mọi bệnh tật và không đi tập mổi tuần cho khớp xương hết cứng nữa. Đôi mí mắt cũng mở lên được luôn. Cám ơn cô đã cầu nguyện cho tôi. Tôi nói bà cám ơn Chúa Jesus đi. Thật tôi nhìn vào đôi mắt bà thấy mí mắt không bị xụp nữa! Trông bà trẽ ra lắm vì bà đi đứng rất lẹ làng. Tôi nói với bà rằng tôi không làm gì được nếu không có Chúa Jesus làm phép lạ giúp bà. Trong lòng tôi hớn hỡ vui mừng vì công khó của tôi không phải là vô ích đâu. Chúa Jesus thật là đấng chữa lành bệnh tâm linh và thể xác cho bà một lượt ngày hôm đó! Quyền năng của Chúa Jesus vẫn còn đến đời đời không hề thay đổi! Hallelujah!

3- CHÚA CHỮA LÀNH ÔNG CỤ NGƯỜI MỸ KHOÃNG 60 TUỔI HẾT BỆNH TIỂU ĐƯỜNG
Tháng trước sau giờ nhóm tôi đi ra về thấy một ông cụ đang ngồi một góc ngoài nhà thờ một mình đang ăn bánh ngọt uống café giãi lao.  Chúa Thánh Linh có thúc giục tôi đi lấy bánh ngọt và café đến ngồi cùng bàn với ông để làm quen.  Sau năm phút nói chuyện tôi nói cho ông biết tôi có ơn Chúa cho chữa lành gần hai năm nay.  Ông cụ hỏi tôi giúp ông cầu nguyện xin Chúa chữa lành cho ông đang bị bệnh tiểu đường bấy lâu nay.  Ông hỏi tôi Chúa có thể chữa bệnh tiểu đường được không?  Tôi nói không có việc gì Ngài làm không được.  Tôi sẻ cầu xin Chúa giúp ông hôm nay nếu ông muốn.  Ông trã lời ông muốn Chúa chữa lành lắm chứ!  Tôi bảo ông đưa tay mặt nắm tay tôi còn tay trái đặt lên bụng phía tay phải để tôi cầu xin Chúa chữa lành bệnh tiểu đường cho ông hết bệnh hôm nay!  Tôi bắt đầu cầu xin như sau:” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA THƯƠNG XÓT VÀ CHỮA LÀNH BỆNH TÂM LINH VÀ THỄ XÁC CHO ÔNG CỤ HÔM NAY!  XIN CHA THAY CHO ÔNG MỘT LÁ LÁCH MỚI NGAY GIỜ NẦY.  TA RA LỆNH CHO TẤT CÃ TÀ LINH GÂY RA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG HÃY LUI RA VÀ ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRẢ LẠI MỘT THÂN THỂ LÀNH MẠNH CHO ÔNG CỤ HÔM NAY AMEN!”
Cầu xong tôi hỏi ông cụ có nghe trong người nóng hay cái gì lạ không?  Ông nói nghe trong bụng phía bên phải nóng lắm.  Tôi rất vui mừng biết rằng Chúa đã chữa lành bệnh cho ông xong.  Tôi nói với ông là sau khi tôi cầu xin mà người bệnh nghe nóng thì biết Chúa Thánh Linh có tác động và chữa lành ngay lúc đó.  Ông vui mừng chào tôi ra về hôm đó.
Khoãng một tháng sau cùng ngày cả ba người đều đến tìm tôi một lượt và báo tin Chúa chữa lành hết bệnh tật.  Ông cụ tìm tôi và nói cám ơn bà cầu nguyện hôm đó tôi nghe người rất khỏe lại không mệt như lúc trước nữa và số lượng đường trong máu xuống tốt.  Cám ơn bà cầu nguyện cho tôi!  Tôi nói với ông phải cám ơn Chúa đi vì nếu không có Chúa tôi không làm chi được!  Hallelujah!  Chúa Jesus thật LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH! Danh Ngài còn đến đời đời!  Muôn dân phải tôn thờ một Chúa Jesus đang sống và đầy uy quyền! Amen!
CHÚA CHỮA LÀNH MỘT CẬU TRAI TRẼ ĐAU CỘT SỐNG HẾT BÊNH TRÊN MẠNG SKYPE (Bài số 46)
Ngày 14 thang 5 năm 2013 trong lúc tôi bận rộn chat trên mạng Face Book cho đến khuya 11:00 PM vừa muốn tắt máy đi ngủ thì có một bạn trai trẽ khoãng 28 tuổi vào Skype xin tôi cầu nguyện Chúa chữa lành bệnh đau cột sống cho cậu.  Cậu đang bị trục trặc Skype nói chuyện tôi không nghe được gì hết.  Cậu bảo tôi đợi cậu sửa chữa laptop một chút đễ nói chuyện với tôi được hôm nay.  Tôi nhớ ra rồi  tôi có giúp cậu một lần trước khoãng 5 tháng nay rồi nhưng hôm nay cậu lại bệnh nặng trỡ lại nữa.  Tôi ngồi đợi khoãng 20 phút sau cậu mới bắt đầu nói chuyện tôi nghe được.  Tôi hỏi ra mới biết cậu đã phạm tội trỡ lại với Chúa và làm rất nhiều điều Ngài buồn lòng nên tà linh lợi dụng cơ hội tấn công trỡ lại làm bệnh cậu trỡ lại nặng hơn lúc trước nữa.  Trong lòng tôi thì muốn nói với cậu ngày mai vào tôi giúp mới được vì bây giờ khuya rồi vì tôi không biết công việc giúp nầy cho cậu kéo dài bao nhiêu lâu?  Nhưng Chúa Thánh Linh có thúc giục tôi không lâu đâu, Ngài sẽ làm việc rất mau lẹ hôm nay.  Tôi bắt đầu ngay vào công việc giúp cậu cầu xin Chúa chữa lành bệnh đau cột sống.
Tôi nói trước hết cậu phải ăn năn mọi tội lổi mình với Chúa để lòng được thanh sạch Thánh Linh mới làm việc được trong công việc chữa lành tật bệnh cho cậu.  Cậu làm theo lời chỉ dẫn của tôi và ăn năn mọi tội lổi, khước từ chúng, và hứa với Chúa sẽ không làm như vậy nữa.  Xong tôi bắt đầu cầu xin cho cậu.  Vì trên mạng Skype tôi không đặt tay trên cậu được nên tôi nói cậu nên dùng tay phãi của cậu đưa lên trời cầu xin và một tay trái đặt vào cột sống chỗ đang đau để tôi cầu xin như sau: “TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA THƯƠNG XÓT THA MỌI TÔI LỖI CHO CHÁU ______ NGAY GIỜ NẦY.  XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH ĐAU CÔT SỐNG VÀ THAY THẾ CHO CHÁU MÔT CÔT SỐNG MỚI NGÀY HÔM NAY.  TA RA LỆNH CHO TẤT CÃ TÀ LINH ĐAU CỘT SỐNG PHÃI LUI RA NGAY VÀ ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU TRONG DANH CHUA JESUS AMEN!”
Xong tôi hỏi cậu bớt bao nhiêu phần trăm?  Cậu nhúc nhích thân thể quay qua quay lai nét mặt vui lên và nói ồ thấy bớt đau khá nhiều rồi cô ạ!  Tôi hõi bao nhiêu phần trăm?  Cậu nói bớt 40% thôi mà thấy rất dễ chịu rồi ạ!  Tôi hỏi cậu muốn hết bệnh 100% không?  Cậu nói muốn chứ cô!  Tôi bắt đầu hỏi thêm cậu có còn đang giận ai mà chưa tha thứ cho người đó không?  Cậu suy nghỉ một chút rồi nói với tôi còn một người chủ củ tôi đi làm không trả tiền nợ tôi ba tháng lương không trã nên tôi còn giận ông lắm!  Tôi khuyên cậu hảy tha thứ ông thật tình từ tận đáy lòng vì đó là cây đà cãn trỡ sự Thánh Linh tác động trong công việc chữa lành cột sống cho cậu đó.  Cậu nghe lời tôi và tha thứ cho chủ nợ xong tôi cầu xin Chúa chữa lành trỡ lại lần thứ nhì và thật như lời tiên đoán của tôi cậu hết bệnh cột sống được 100%.  Hallelujah! Cậu rất vui mừng cám tạ ơn Chúa và cám ơn tôi giúp cậu hết đau cột sống hôm nay!  Nhìn lại đồng hồ tôi thấy 11:45 pm.  Cám tạ ơn Chúa vì tôi chỉ mất có 20 phút thôi và Thánh Linh có tác động rất lẹ làng không mất nhiều thì giờ để tôi có thể đi ngủ được ngon giấc đêm đó với tấm lòng vui mừng vì đã giúp được một con chiên của Chúa được hết bệnh đau cột sống!  Hallelujah! CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH!ÂN HUỆ ĐOÀN

Tổng thống Donald Trump cấm tiên tri giả TB Joshua bước chân tới Mỹ" Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là đối phó với nhà tiên tri giả da đen đó. Anh ấy sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng"

† Welcome you - nguonsusong.com

GMT+8, 6-8-2020 05:50 PM

nguonsusong.com - Tin lanh
Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách