† Welcome to nguonsusong.com

Tìm
Trở lại danh sách Đăng bài -----
Xem: 19|Trả lời: 0

Về việc các bài giảng mp3,mp4 của Ms Huỳnh Quốc Khánh

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 11-2-2023 23:20:07 | Xem tất |Chế độ đọc

Dâng hiến cho công việc Chúa
Mình giúp công việc Chúa là " phi lợi nhuận", không có một cá nhân, tổ chức nào có thể sai khiến hay áp lực được mình.

Vấn đề của Ms Huỳnh Quốc Khánh thì cũng cần nói cho rỏ ràng.


1. Bài giảng
- Tất cả bài giảng Mp3, Mp4 mình lấy từ trang web, youtube, facebook của Ms Khánh, sau đó biên tập đăng lại trên web và chia sẻ trên các mạng xã hội.
Vậy thì mình chỉ là người đăng lại, không đăng nữa, xóa thì cũng không ảnh hưởng vì các bài giảng đó vẫn còn trên web của Ms Khánh do Ms Khánh quản lý.


2. Video Đại Hội Phục Hưng

-  Tất cả các video Đại hội phục hưng từ Malaysia về Việt nam, sau khi ghi hình xong mình điều cẩn thận sao chép đầy đủ giao lại bản gốc cho Ms Khánh cả. Thường là mình mua riêng một ổ cứng 1Tb để sao chép cho Ms Khánh. Ở Malaysia thì Cô Thúy nhận một bản giao lại cho Ms Khánh. Ở Cà mau sau khi giao bản gốc cho Ms Khánh mình cũng có giao cho Khánh Linh một bản, các năm sau thì Ms Bảo không lấy. Các kỳ đại hội ở Cà mau, nếu Ms Bảo cần vui lòng hỏi bản gốc video từ Ms Khánh giúp mình. Tóm lại là tất cả các file video Đại hội Ms Khánh nắm giữ bản gốc hết thảy.

Việc mình không đăng các video hay xóa nó là phía mình, còn Ms Khánh vẫn giữ bản gốc đầy đủ các kỳ Đại hội, Ms Khánh có đăng lên chia sẻ hay không mình cũng không biết. Mọi người cần thì tìm Ms Khánh hỏi giúp mình.

Như mình đã nói, mình làm free miễn phí, nên thích thì làm không thích thì thôi. Ms Khánh giảng đúng Kinh thánh, giảng hay thì làm, giảng sai Kinh thánh làm gương xấu thì không làm, xóa bỏ, vậy thôi.

Với Mục sư mình tôn trọng chứ không tôn sùng, sùng bái hay thần tượng hóa Mục sư. Có nghĩa họ là con người như mình thôi, không phải họ giảng cái gì cũng đúng, nói cái gì cũng đúng, rồi cứ cắm mũi làm theo như một kẻ dại dột.

Admin


Kinh thánh mp3. ISOM mp3, Nhạc thánh mp3 Liên lạc: mail: votong55@gmail.com. Zalo: 0362 222 482

GMT+8, 21-3-2023 06:27 AM

nguonsusong.com - Tin lanh
Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách