† Welcome to nguonsusong.com

Tìm
Trở lại danh sách Đăng bài -----
Xem: 2369|Trả lời: 0

Dức Dấy Phục Hưng - NHỮNG SỰ KIỆN GIAO HẢO

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 2-10-2011 16:09:48 | Xem tất |Chế độ đọc

Dâng hiến cho công việc Chúa

Dức Dấy Phục Hưng
Tác giả: Rick Warren

NHỮNG SỰ KIỆN GIAO HẢO

Bí quyết thứ tư của sự tăng trưởng là các sự kiện giao hảo.
Hai người hơn một, vì họ sẽ được công giá tốt về công việc của mình. Nếu người nầy sa ngã, thì người kia sẽ đở bạn mình lên; nhưng khốn cho kẻ ở một mình mà sa ngã, không có ai đở mình lên… Lại nếu kẻ ở một mình bị người khác thắng, thì hai người có thể chống cự nó; một sợi dây đánh ba tao lấy làm khó đứt. (TrGv 4:9-10, 12)
Không phải cách đây nhiều năm mà những người trong Phục hưng đó bị người khác xem là thiếu can đảm để tìm kiếm sự cứu giúp cho những nan đề của đời sống họ. Một vài nhóm AA đầu tiên được tổ chức ở các tầng hầm của nhà thờ nơi mà các thành viên sẽ đi vào bằng cửa sau để không ai có thể thấy họ và nhận dạng họ là những kẻ nghiện rượu. Tạ ơn Đức Chúa Trời, những ngày cửa hậu trong các tầng hầm đã qua. Chương trình phục hưng của bạn cần phải ở ngoài trời, nơi thường lệ mà những người trong phục hưng có thể nối kết với nhau, giao hảo với nhau, và nhận giải đáp của Đức Chúa Trời về cách nào để vượt qua những cuộc tranh đấu của họ bằng quyền năng của Ngài.
Ơ Dức dấy Phục hưng chúng tôi có hai sự kiện giao hảo chính, Bar-B-Que và Cà phê Vầng đá chắc ( solid Roch Caf e) ( xem phụ lục C). Bar-B-Que bắt đầu lúc 6:00 P.M ( 6 giờ chiều) mỗi tối thứ sáu suốt mùa hè. Thực đơn gồm cầy phục hưng, gà 12 bước, xúc xích thanh thản, thịt hầm viên bao phủ nhận. Chúng tôi có giá cả tốt và tình bằng hữu lớn! Cà phê Vầng đá chắc theo thì giờ của nhóm nhỏ chúng tôi. Đây là nới rất thú vị để “ không chính thức” tiếp tục cuộc nhóm họp:
Ơ Dức dấy Phục hưng, tiêu điểm của mọi sự kiện giao hảo là giúp các thành viên phát triển các mối quan hệ lành mạnh và chúng sẽ phát triển thành những nhóm ủng hộ, bảo trợ và đồng công tương trách. Cả hai Bar-B-Que và cà phê Vầng đá chắc được trù tính để khích lệ các cá nhân gặp nhau hoặc trước hoặc sau các buổi nhóm tối thứ sáu. Chúng cung cấp một diễn đàn cho việc xây dựng những nhóm tương chắc và quan hệ bảo trợ.( Chúng tôi không phân công các người bảo trợ; đó là trách nhiệm của môĩ người để tìm và thiết lập mối quan hệ cá nhân và quan trọng đó).
CHƯƠNG TRÌNH
Bí quyết thứ năm của chương trình phục hưng thành công là tìm ra chương trình đúng. Câu hỏi “ số một” mà tôi được hỏi về bắt đầu một công vụ phục hưng là “ Cái gì là chương trình tốt nhất?”
Có rất nhiều nguồn khác nhau từ đó ta chọn, nhưng tôi tin rằng nền tảng cho một chương trình công vụ phục hưng hiệu quả chỉ có một: Kinh thánh. Lời của Đức Chúa Trời cần phải là trung tâm của chương trình phục hưng. Và không thể nào khác. ( Ở Dức dấy Phục hưng chúng tôi cung cấp và dùng Kinh thánh Phục hưng sự sống ).
RoRm 15:4 bảo chúng ta: “ Vả, mọi sự chép từ xưa đều để dạy dỗ chúng ta, hầu cho bởi sự nhịn nhục và sự an ủi của Kinh thánh dạy mà chúng ta được sự trông cậy”. Quyển Sách Lớn của Người Nghiện khuyết danh chứa đựng mười hai lời hứa lớn, còn Quyển Sách Lớn của Đức Chúa Trời-Bức thư tình của Đức Chúa Trời gởi cho chúng ta-có trên bảy ngàn lời hứa kỳ diệu!
Thứ hai, hãy bảo đảm rằng chương trình của bạn có thể được áp dụng cho tất cả nhóm-tất cả các lãnh vực của phục hưng. Nếu nó dựa vào Kinh thánh, chắc chắn là vậy! Ơ Dức dấy Phục hưng, chúng tôi muốn bẻ gảy cái vòng loạn- chức năng của gia đình ở lứa tuổi trẻ nhất-các đứa trẻ. Đó là tại sao chúng tôi có “ những đứa trẻ phục hưng”, một chương trình dành cho trẻ con ở lứa tuổi năm đến mười một mà cha mẹ đang ở trong phục hưng. Chúng tôi cũng đưa ra một chương trình cho những bật cha mẹ đã qua hai lần sáu tuần một năm theo học “ Phục hưng với con bạn”.
Điều thứ ba để tìm kiếm trong việc chọn lựa một chương trình là tính hữu dụng của nó. Có phải chương trình dễ sử dụng? Hãy nhớ, không thể ăn một con voi bằng một cái cắn, nhưng nếu bạn xẻ nó ra thành những miếng nhỏ, thì sẽ dễ ăn hơn ( mặc dầu không nhất thiết ngon hơn!).
Thứ tư, nguyên liệu cần để tạo ra sự chuyển động suốt các bước. Vài quyển sách làm công việc giảng dạy lớn lao về mười hai bước và những lĩnh vực riêng biệt của phục hưng, tuy nhiên, chúng không khích lệ di chuyển qua các bước. Tôi đã thấy nhiều cá nhân đến tới bước bốn rồi bị sa lầy, ở lại trong vũng bùn của quá khứ tệ hơn nữa, họ phán đoán chương trình là quá khó và bỏ cuộc phục hưng!
Dức dấy Phục hưng đáp ứng đầy đủ với bốn yêu cầu của chương trình: nó được xây dựng trên lời của Đức Chúa Trời nó có thể được dùng trong tất cả lĩnh vực của phục hưng; nó được gói gọn trong bốn hướng dẫn tham dự viên dễ- dùng, vừa-miệng và hoàn tất mỗi quyển sách tạo ra một ý nghĩa về tiến triển bảo đảm di chuyển qua các bước và các nguyên tắc.
Tổng thống Donald Trump cấm tiên tri giả TB Joshua bước chân tới Mỹ" Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là đối phó với nhà tiên tri giả da đen đó. Anh ấy sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng"

† Welcome you - nguonsusong.com

GMT+8, 11-5-2021 06:44 PM

nguonsusong.com - Tin lanh
Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách