† Welcome to nguonsusong.com

Tìm
Trở lại danh sách Đăng bài -----
Xem: 2457|Trả lời: 0

Dức Dấy Phục Hưng - VƯƠN RA NGOÀI

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 2-10-2011 16:12:30 | Xem tất |Chế độ đọc

Dâng hiến cho công việc Chúa

Dức Dấy Phục Hưng
Tác giả: Rick Warren

VƯƠN RA NGOÀI

Bí quyết cuối để giữ cho công vụ phục hưng lành mạnh và tăng trưởng là vươn ra ngoài.
Mat Mt 5:14-16 bảo chúng tôi rằng chúng ta phải là “ ánh sáng của thế gian. Một thành phố trên đồi không thể được che dấu. người ta cũng không thắp một ngọn đèn rồi lấy chậu úp lại. Thay vào đó, họ đặt nó lên trên một chân đèn, để nó chiếu sáng mọi người trong nhà. Cũng vậy, ánh sáng của các con hãy chiếu ra trước mặt người ta, để họ có thể thấy nghĩa cử của các con và ngợi khen Cha các con ở trên trời”.
Rất tốt để có Dức dấy Phục hưng cho những người ở Hội thánh Saddleback. Rất nhiều người mới đi vào Hội thánh với hành lý đầy ắp mùi trần thế. Dức dấy Phục hưng đem đến cho họ một nơi yên ấm để họ bắt đâù cuộc hành trình bước ra khỏi phủ nhận để đi vào ân điển của Đức Chúa Trời cũng như giúp họ bặt đầu xử lý với những nỗi đau, những rối loạn tâm thần, và những thói quen của cuộc sống họ:
Chỉ “ ở” đây là hay rồi, nhưng còn thiếu sót về việc đặt đèn của chúng ta lên chơn đèn, để chiếu sáng mọi ngươì. Vậy thì những lãnh vực nào ở bên ngoài mà công vụ phục hưng phải xem xét?
Một cách mà chúng tôi đã thành công là bắt đầu các buổi họp ở các nhà phục hưng địa phương. Hiện thời chúng tôi đang làm việc với hai nhà lấy Christ làm trung tâm. Họ tổ chức các buổi nhóm Dức dấy Phục hưng dùng chương trình của chúng tôi và cũng mở đường đi dự các buổi nhóm Dức dấy Phục hưng vào tối thứ sáu ở Saddleback.
Một cơ hội vương ra ngoài khác là giúp các Hội thánh khác bắt đầu các công vụ phục hưng của họ. có nhiều cách để chúng tôi làm đều nầy.
Trước tiên, chúng tôi đi đến một nhà thờ địa phương với ban hát lễ Dức dấy Phục hưng của chúng tôi và đội lãnh đạo viên; và cả ngày đó chúng tôi làm chứng, giảng dạy về nguyên tắc thứ ba: “ tự nguyện phó thác cả đời sống và ý chí của tôi cho Christ chăm sóc và kiểm sót”. Điều nầy lôi cuốn những thành viên Hội thánh nào đã dự các chương trình phục hưng thế tục và các chương trình phục hưng lấy từ Christ làm trung tâm ở các Hội thánh khác.
Các vị Mục sư thường nói với tôi, “ chúng tôi không có những nan đề đó trong Hội thánh chúng tôi”. khi tôi nghe, tôi thầm cầu nguyện ngắn, rồi cười đáp, “ sẽ trở lại”. Sự thật của vấn đề nầy là mỗi Hội thánh điều có những hội chúng đã có những năm kinh nghiệm với chương trình phục hưng mười hai bước và những người nầy có thể giúp bạn lãnh đạo loại công vụ nầy. Họ đang chờ đợi cho đến khi họ biết rằng rất an toàn để tiến lên và phục vụ.
Cách thứ hai chúng tôi đã giúp các Hội thánh địa phương là cho các lãnh đạo viên của họ tham dự những buổi nhóm Dức dấy Phục hưng ở Hội thánh Saddleback vài tuần lễ. Chúng tôi khuyến khích họ tiếp thu cái gì họ thích và để lại cái gì họ không thích.
Cơ hội thứ ba để vươn ra ngoài là gởi những đội công vụ ngắn hạn. Trong năm 1994, tôi có đặc huệ dẫn một đội Dức dấy Phục hưng đến U kren na ( Ukraine) và Nga. Chúng tôi tổ chức một hội thảo chuyên đề Dức dấy Phục hưng ở Hội thánh New Life, Kiev, có khoảng: bốn mươi Hội thánh xã đến dự. Tài liệu Dức dấy Phục hưng được dịch sang tiếng Nga và được dùng ngày nay.
Một khi mà bạn để cho ánh sáng của Chúa chiếu ra, nó sẽ mãi tỏ sáng. Xin cho tôi được chia xẻ với bạn một đoạn trích của một bức thư mà tôi mới nhận được như một kết qủa của công việc chúng tôi ở Nga.
Gia đình tôi và tôi là những nhà truyền giáo ở Thổ nhĩ kỳ trong tám năm qua. Chúng tôi đã và đang làm việc trong Hội thánh trồng… nơi có rất nhiều chứng nhân Phúc âm. Chúng tôi đã can dự đến lãnh vực phục hồi ( đặc biệt về lạm dụng ma túy và rượu) trong bối cảnh văn hóa. Thập tự của chúng tôi. tôi chịu ấn tượng sâu đậm bởi công việc mà Saddleback đã làm vào tháng 10, năm 1994 ở Hội thảo của Mục sư Hội thánh New life ở kiev, U krena. Chúng tôi đã nhận được một bản sao của tài liệu in dùng trong hội thảo.
Hiện nay chúng tôi đang làm việc với một Bác sĩ người. Thổ nhĩ kỳ có hai bệnh viên chuyên khoa mười hai-bước ở Thổ Nhĩ kỳ. Ong và gia đình sẽ đi thăm miền nam California với tôi mùa hè nầy. Ong có thể bỏ ra một ít thời gian trong tháng tám để gặp chúng tôi và để giải thích về chương trình phục hưng Saddleback được không? Chúng tôi sẽ cảm kích vô cùng nếu ông nhận lời.
Gợi ý thứ tư là thông tin cho những cố vấn Cơ đốc địa phương về chương trình của bạn. Ơ Saddleback chúng tôi có một bản liệt kê các cố vấn và bác sĩ chuyên khoa Cơ đốc được Hội thánh chấp nhận và đã dược năm Mục sư chấp sự phỏng vấn để bảo đảm rằng lời cố vấn của họ được xây dựng trên lời Đức Chúa Trời chớ không phải trên thế gian. Chúng tôi làm việc rất sát xao với những cố vấn nầy và họ đã đề cấp tới nhiều bệnh nhân của họ đến từ các Hội thánh khác và những người không thuộc những Hội thánh có liên kết với Dức dấy Phục hưng. Một gợi ý khác nữa là mời những diễn giả khách. Bác sĩ John Townsend, Br Henry Cloud và Steven Anterburn là những diễn gỉa khách thường lệ ở Dức dấy Phục hưng, và khi họ đến thì con số tham dự tăng 20%. Tối cố gắng tìm một diễn giả mà có thể tăng 25 %. Không phải đều nầy chỉ lôi cuốn người mới, mà nó còn là sự thay đổi tươi mới đối với Dức dấy.
Cơ hội vương ra ngoài cuối cùng là khuyến khích thành viên của bạn dự các cuộc nhóm phục hưng thế tục để chia xẻ về Đấng Quyền năng-Độc-tôn, Giê su Christ. Chúng ta không thể đợi những kẻ không được cứu đến với chúng ta. Chúng ta cần phải đi ra và đến với họ nơi mà họ ở. Hãy nhớ “ sự sáng của các con hãy chiếu ra trước người ta, để họ có thấy nghĩa cử của các con mà ngợi khen Cha của các con ở trên Trời” (Mat Mt 5:16).
III. SẮP XẾP CUỘC NHÓM HỌP VÀ CÁC TÀI LIỆU.
Phần nầy sẽ cung cấp cho bạn chi tiết thực tế cơ bản ( the “ nuts and bolts”) về bắt đầu và quản lý một công vụ phục hưng phát triển.
Kế Hoạch Chương Trình và Thời Biểu Giảng Dạy Nhóm Lớn Trong Một Năm
Trước hết chúng ta sẽ nhìn vào kế hoạch chương trình và thời gian biểu giảng dạy nhóm lớn trong một năm. Kế hoạch nầy được hoạch định để bao trùm hai mươi lăm bài học trong tài liệu hướng dẫn tham dự viên thứ tư - tất cả tám nguyên tắc và mười hai bước - suốt thời gian một năm. Một bài được dạy trong một tuần và kế đó được củng cố bởi một bài làm chứng hay dịch vụ đặc biệt khác tuần sau đó 3(LND: chú ý những số nhỏ đằng sau câu, nó chỉ phụ chú theo sau ). Nên nhớ rằng mỗi người làm việc qua các nguyên tắc và bước với tốc độ riêng của mình mười hai đến mười tám tháng là thường.
Hướng dẫn tham dự viên 1 : bước ra khỏi phủ nhận để đi vào ân điển của Đức Chúa Trời.
Tuần; Nguyên Tắc; Dạy Nhóm Lớn
1: Giới thiệu chương trình
2:1 bài 1: Phủ nhận
3:1 Làm chứng
4:1 bài 2: Bất năng
5:1 Làm chứng
6:2 bài 3: Hi vọng
7:2 Làm chứng
8:2 Âm nhạc đặc biệt hoặc diễn giả bên ngoài
9:2 bài 4: Minh mẫn
10:2 Làm chứng
11:3 bài 5: Quay
12:3 Làm chứng
13:3 bài 6: Hành động
14:3 Lễ Tiệc thánh
Hướng dẫn tham dự viên 2.
Tuần; Nguyên Tắc; Dạy nhóm lớn
15:4 bài 7: Đạo đức
16:4 Làm chứng
17:4 bài 8: Bảo trợ
18:4 Làm chứng
19:4 bài 9: Kiểm điểm
20:4; Làm chứng
21:4 Âm nhạc đặc biệt hoặc diễn giả bên ngoài
22:4 bài 10: Kiểm điểm thuộc linh (phần 1)
23:4 Làm chứng
24:4 bài 11: Kiểm điểm thuộc linh (phần 2)
Hướng dẫn tham dự viên 3: Thích hợp với Đức Chúa Trời,bản thân bạn và người khác.
25:4 bài 12: Xưng nhận
26:4 Làm chứng
27:4 bài 13: Thú nhận
28:4; Làm chứng
29:5 bài 14: Sẵn sàng
30:5 Làm chứng
31:5 bài 15: Chiến thắng
32:5 Làm chứng
33:5 bài 16: Đền bù
34:6 Làm chứng
35:6 bài 17: Tha thứ
36:6 Làm chứng
37:6 bài 18: Ân điển
38:6 Làm chứng
39:6 Âm nhạc đặc biệt và lễ Tiệc thánh
Hướng dẫn tham dự viên 4.
40:7 bài 19: Giao lộ
41:7 làm chứng
42:7 bài 20: Kiểm tra hằng ngày
43:7 làm chứng
44:7 bài 21: Tái phát
45:7 Làm chứng
46:7 bài 22: Biết ơn
47:7 Làm chứng
48:8 bài 23: Ban cho
49:8 Làm chứng
50:8 bài 24: Vâng
51:8 Làm chứng
52:8 bài 25: Bảy lý do chúng ta bị kẹt
Vì những cá nhân sẽ tham gia chương trình ở những thời điểm khác nhau suốt trong năm, bạn cần cảnh báo họ tránh cố gắng bắt kịp với bài dạy. Nếu một tham dự viên mới đến tham gia chương trình trong tuần 35, thí dụ, khi bạn đang dạy nguyên tắc 6, ông ấy hoặc bà ấy nên vẫn bắt đầu với Hướng dẫn tham dự viên 1, Bước ra khỏi Phủ định và đi vào An điển Đức Chúa Trời, làm việc với Nguyên tắc 1. Tham dự viên mới cần phải hiểu rằng đây la một chương trình liên tục và họ cần làm việc qua suốt các nguyên tắc với tốc độ riêng của họ. điều gì họ đang học trong thời giảng dạy nhóm lớn nầy sẽ cực kỳ quan trọng đối với họ khi họ đến với từng nguyên tắc riêng biệt.
( Phụ chú 3, trang 28)
3 Nhiều bài làm chứng được đưa vào tài liệu hướng dẫn lãnh đạo viên nầy. Hãy dùng chúng như những thí dụ để hướng dẫn khi bạn chọn thành viên từ nhóm riêng của bạn để chia sẽ những câu chuyện của họ, đọc chúng lớn tiếng trong nhóm bạn và dùng chúng để tự làm phong phú và phấn khởi cho chính bạn ( và nhóm).
Kế Hoạch Chương Trình Nhóm Họp:
Sự Thờ Phượng và thời gian Giảng dạy nhóm lớn.
Sự thờ phượng và thời gian dạy nhóm lớn ở Dức Dấy Phục Hưng được hoạch định để giúp những người dự có thể gạt qua một bên sự bận rộn và những căng thẳng của thế giới bên ngoài bằng cách tham dự vào một thời gian hai mươi-phút để cầu nguyện, khen ngợi và thờ phượng. Thời gian nầy nhằm để bắt đầu mở ra môi trường an toàn cần thiết cho bất cứ chương trình phục hưng nào và cho phép tất cả những người hiện diện tiếp xúc với Quyền năng Tối cao duy nhất, Jesus Christ.
Hãy ngợi khen Đức giê hô va trong nơi thánh Ngài!
Hãy ngợi khen trên bầu trời về quyền năng Ngaì !
Hãy ngợi khen Ngài vì các việc quyền năng Ngài
Hãy ngợi khen Ngài tùy theo việc oai nghi cả thể của Ngài!
Hãy thổi kèn ngợi khen Ngài, gảy đàn sắt đàn câm mà ca tụng Ngài!
Hãy dùng chập chỏa dội tiếng mã la kêu rền mà ngợi khen Ngài!
Phàm vật chi thở, hãy ngợi khen Đức giê hô va. (Thi Tv 150:1-6)
Sau đây là chương trình nghị sự cho sự thờ phượng và thời gian giảng dạy ở nhóm lớn của Dức dấy Phục hưng:
6:30 tối Các cửa mở. Chào hỏi tại chổ
7:00 Bài hát mở đầu.
7:05 Lời hoan nghênh và cầu nguyện mở đầu
7:20 Bài hát 2
7:25 Bài hát 3
7:30 Bài hát 4
7:35 Đọc tám nguyên tắc và những Điều phúc lớn tương ứng hoặc mười hai bước và so sánh Kinh thánh của chúng. Những thông báo Am nhạc đặc biệt Giảng dạy hoặc làm chứng
7:50 Cầu nguyện thầm Bài hát kết thúc
7:55 Giải tán thành các nhóm nhỏ
Người chào hỏi ( xem ở tiết mục 6:30 P.M)
Những người chào hỏi là tối quan trọng cả trong việc gây ấn tượng ban đầu tích cực trên tất cả tân khách và trong việc khích lệ tham dự viên thường xuyên. Thêm vào việc chào hỏi, người chào hỏi còn phát nội san Dức dấy Phục hưng cho buổi tối đó.
Nội san Dức dấy Phục hưng
Nội san Dức dấy Phục hưng chứa đựng thông tin sau:
Bảng bài hát
Phân phối phòng họp nhóm nhỏ
Bảng thông tin café Vầng Đá Chắc và Bar-B-Que
Những hướng dẫn họp nhóm nhỏ
Mười hai bước và so sánh Kinh thánh của chúng
Bản kê các buổi họp nhóm nhỏ hàng tuần
Thông báo vể những sự kiện đặc biệt sắp tới
Một nội san mẫu ( bìa và các trang bên trong) cũng như những thí dụ về một vài tiết mục trên có thể được tìm thấy ở Phụ lục D.
Bài hát mở đầu, hoan nghênh, cầu nguyện
Chúng tôi cố gắng bắt đầu mỗi tuần đúng 7:00 P.M, vì người ta thật sự muốn có thời gian đầy đủ cho việc họp nhóm nhỏ. Bài hát khai mạc rất phấn khởi và quen thuộc. Sau bài hát, một người trong đội lãnh đạo viên nói lời hoan nghênh mọi người, đặc biệt là các tân khách, kế đó cầu nguyện mở đầu.
Bộ ba bài hát
Nhạc tiếp tục với những bài hát được chọn sao cho phù hợp với nguyên tắc mà nhóm sẽ làm việc trong buổi tối đó.
Vài thí dụ:
Nguyên tắc 1: “ Quyền năng của tình yêu của bạn”
Nguyên tắc 2: “ Tôi có một Hi vọng”
Nguyên tắc 3: “ Jêsus là câu trả lời”
Nguyên tắc 4: “ Dừng sợ chi”; “ Trắng dường tuyết”
Nguyên tắc 5: “ Tiếng kêu lòng tôi”; “ Oi xin Chúa, xin thay đổi lòng tôi”
Nguyên tắc 6: “ Chúa có thể làm nó đúng”
Nguyên tắc 7: “ Hãy tra xét tôi, Oi Chúa”
Nguyên tắc 8: “ Con đường đến phục hưng”
Thời gian ngợi khen và thờ phượng nầy cực kỳ quan trọng.
Đọc tám nguyên tắc và những Phúc lớn tương ứng hoặc Mười hai bước và so sánh Kinh thánh của chúng
Tám nguyên tắc hoặc mười hai bước và những so sánh Kinh thánh của chúng được đọc ở mọi cuộc họp. Mục đích của nó có hai mặt: (1) để cũng cố nền tảng Kinh thánh cho chương trình, và (2) để gia tăng sự tham gia của các tham dự viên.
Một người được mời đọc nguyên tắc / bước, một người khác đọc câu Kinh thánh cho bước đó cho đến khi cả tám nguyên tắc / mười hai bước được hoàn tất.
Thí dụ:
Người thứ nhất đọc: “ Nguyên tắc 1: Hãy nhận thức rằng tôi không phải Đức Chúa Trời, tôi thú nhận rằng tôi bất năng không thể chế ngự khuynh hướng trong tôi muốn làm điều xấu và rằng cuộc sống tôi không thể điều khiển nỗi”.
Người thứ hai đọc: “ Hạnh phúc thay cho những kẻ nào biết rằng họ nghèo nàn về thuộc linh”
Cơ hội đọc được dùng để thưởng cho những người dự thường xuyên và cổ vũ những phụ tá lãnh đạo viên tương lai.
Các thông báo
Mục đích của các thông báo là giúp những tân khách cảm thấy được tiếp đón nồng hậu và thông tin cho họ về các phòng họp, nơi nhận giải đáp câu hỏi của họ. Trong khi là một phần quan trọng của chương trình, thông báo có vẻ khá “ khô khan” ( nói về thể loại), do đó, chúng ta nên cố gắng làm cho chúng nhẹ nhàng và thú vị. Phần thì giờ còn lại dùng để thông báo về những sự kiện sắp tới và giới thiệu âm nhạc đặc biệt” cho buổi tối.
Am nhạc đặc biệt
Am nhạc đặc biệt yểm bợ và giảng dạy hoặc bài làm chứng trong buổi tối đó. Thường thường đó là một bài đơn ca được trình diễn bởi một trong các ca sĩ Dức dấy Phục hưng. Trước đây chúng tôi thường mời những ca sĩ bên ngoài từ những nhóm khác trong Hội thánh, nhưng chúng tôi đã thấy ra rằng nhóm chúng tôi thích ủng hộ “ Cây nhà lá vườn”.
Luôn thể, trong mục âm nhạc đặc biệt, một cuộc quyên góp, hoặc “ món quà thân ái”, có thể được thực hiện. Số tiền quyên góp được dùng để ủng hộ những chuyến công vụ phục hưng, trả cho các diễn giả đặc biệt, hoặc để bù vào phần chi của các chương trình bung ra tới các Hội thánh khác trong khu vực.
Giảng dạy hoặc làm chứng
Như đã đề cập trước đây, chúng tôi giảng hai mươi lăm bài lấy từ hướng dẫn tham dự viên cho cả năm. Thường là chúng tôi theo sau một tuần giảng dạy với một tuần làm chứng nhằm yểm trợ việc giảng dạy bài học trước.
Cầu nguyện thầm, bài hát bế mạc, và giải tán thành các nhóm nhỏ
Cuộc họp nhóm lớn kết thúc với việc một trong các lãnh đạo viên hướng dẫn cả nhóm đọc trọn bản. Bài cầu nguyện thanh thản của Reinhold Nebuhr. Bài cầu nguyện nầy được in ở phía trong bìa bao của bìa tập nội san ( xem Phụ lục D). Kế đó chúng ta có bài hát bế mạc và mọi người được thúc giục đi nhanh đến chỗ họp nhóm nhỏ của họ ở khắp nơi trong khuôn viên nhà thờ. Vị trí họp cũng được tìm thấy trong tập nội san
Kế hoạch chương trình nhóm nhỏ của Dức dấy Phục hưng
Kế hoạch 1: Cho các nhóm nhỏ, theo sau chương trình thờ phượng và giảng dạy của nhóm lớn.
8:00 Tối Cầu nguyện khai mạc và hoan nghênh
Giới thiệu ( những tân khách)
Đọc những hướng dẫn họp nhóm nhỏ của Dức dấy Phục hưng
8:05 Nhấn mạnh của lãnh đạo viên trên nguyên tắc ( đang học).
8:10 Thảo luận nhóm và chia sẽ cởi mở
8:50 Đúc kết, những yêu cầu cầu nguyện.
9:00 Mời đến cà phê Vầng Đá chắc
- Cầu nguyện khai mạc, hoan nghênh, và giới thiệu.
Lần nầy cho phép nhóm nhỏ lại được tập trung chú ý đến Chúa và cảm thấy ràng buộc với nhóm của họ. Đây cũng là một diệp tiện khác nữa để lịch sự hoan nghênh những người mới đến.
- Đọc những hướng dẫn họp nhóm nhỏ của Dức dấy Phục hưng.
Những hướng dẫn nhóm nhỏ nầy ( xem Phụ lục E) được đọc trong mọi cuộc họp nhóm nhỏ. Chúng là năm qui tắc đơn giản nhằm giữ cho cả nhóm được yên ấm! Nếu một cuộc họp phục hưng không được yên ấm, nósẽ thất bại! Trách nhiệm của lãnh đạo và đồng lãnh đạo nhóm phải bảo đảm những hướng dẫn nầy được tuân theo. Để tăng cường tầm quan trọng của chúng, những hướng dẫn nầy được đọc cứ bốn hoặc sáu tuần một lần trong thời gian họp nhóm lớn.
- Nhấn mạnh của lãnh đạo viên trên nguyên tắc ( đang học).
Lãnh đạo viên chỉ dành một vài phút để lước qua những điểm chính của bài học buổi tối đó và kế đến yêu cầu nhóm bắt đầu chia sẽ về mộ hoặc hai câu hỏi từ bài tập của bài học. Thí dụ, lãnh đạo viên sẽ hỏi nhóm câu hỏi từ nguyên tắc 1 về Bước ra khỏi Phủ nhận để đi vào An điển của Đức Chúa Trời trong Hướng dẫn tham dự viên, “ khía cạnh nào trong đời sống bạn có quyền năng quản chế nó?”
- Thảo luận tổ và chia xẻ cởi mở.
Nhóm nên bắt đầu vớ sự thảo luận tập trung trên một nguyên tắc riêng biệt và sau đó tự nhiên tiến tới hình thức chia xẻ cởi mở.
- Đúc kết, những yêu cầu cầu nguyện, cầu nguyện bế mạc.
Đúc kết buổi họp là trách nhiệm của lãnh đạo viên. Nó tùy thuộc vào ông/ bà để xem xét rằng nhóm đã đủ thời gian để bế mạc-rằng buổi họp không chỉ mới đến chổ dừng đột ngột hoặc tiếp, tiếp mãi. Trước khi buổi họp chấm dứt, cũng nên có một thời gian cho các thành viên nhóm nêu lên những yêu cầu cầu nguyện đặc biệt và cho nhóm để bế mạc trong sự cầu nguyện. Nếu có vấn đề trọng đại nào đó nỗi lên trong nhóm, lãnh đạo viên nên nắm tên của cá nhân đó để theo dõi.
- Mời đến Café Vầng Đá chắc.
Buổi nhóm giờ đây có thể tiếp tục “ không chính thức” ở café Vầng Đá chắc một nơi được hoạch định riêng cho tình giao hảo. Ơ café, các cá nhân có cơ hội để tiếp tục xẻ chia với những người mà với họ các cá nhân đó cảm thấy an tâm. Đây là thời gian cho các thành viên nhóm thành lập những mối quan hệ tương trợ và đồng công tương trách.
Kế hoạch 2: Cho nhóm nhỏ họp suốt tuần.
7:00 TốiCầu nguyện khai mạc và hoan nghênh
Giới thiệu ( thành viên mới)
Cầu nguyện thanh thản
Đọc tám nguyên tắc và/hoặc mười hai bước với so sánh Kinh thánh của chúng.
Đọc những hướng dẫn họp nhóm nhỏ của Dức dấy Phục hưng
Sự nhấn mạnh của lãnh đạo viên trên nguyên tắc hoặc đề tài
7:15 Thảo luận nhóm và chia xẻ cởi mở
8:50 Đúc kết, những yêu cầu cầu nguyện, cầu nguyện bế mạc
9:00 Bế mạc 4
Bàn thông tin và các tài liệu.
Bàn thông tin là một bộ phận chủ yếu để giúp cho tân khách cảm thấy được tiếp đãi nồng hậu. Vị trí của bàn rất quan trọng. Sau người chào hỏi nó nên là kinh nghiệm kế theo cho người mới đến. Họ không cần phải đến nơi là gặp nó ngay, những việc họ biết vị trí của nó là quan trọng.
Bàn nầy phải có ít nhất một đàn ông và một đàn bà phục vụ. chúng ta làm điều nầy để giữ tế nhị với những người tham dự. Một người phụ nữ với vấn đề lạm dụng, thí dụ, sẽ khó mà tìm thông tin từ một người đàn ông. Cũng vậy, cần phải có một lãnh đạo viên bàn thông tin-người có trách nhiệm về vấn đề nhân sự của bàn, giữ những tài liệu phát tay luôn mới, về điều hành chương trình và bán Kinh thánh.
( Phụ chú 4, trang 33)
4 chỉ có hai điểm mà kế hoạch chương trình nầy và kế hoạch chương trình 1 khác nhau. Trong kế hoạch 2, các nhóm nhỏ đọc thuộc lòng bài Cầu nguyện thầm và đọc tám nguyên tắc và/hoặc mười hai bước và những so sánh Kinh thánh của chúng. Điều nầy không cần thiết trong kế hoạch 1 bởi vì hai tiết mục nầy đã có trong lúc họp nhóm lớn ngay trước buổi họp nhóm nhỏ nầy.
Những tài liệu phát tay được in màu và có một hình thức thống nhất nào đó. Chúng tôi dự trữ những truyền đơn sau đây tại bàn thông tin Dức dấy Phục hưng:
Hoan nghênh Tân khách
Đường đến phục hưng
8 Nguyên tắc phục hưng dựa trên Các Điều phúc lớn
12 Bước đối với Lạm dụng Thân thể và tình dục
12 Bước đối với Người đam mê và Nghiện nghập *5
Điều chúng ta là…điều chúng ta không là*
Nghiên Cocain và đời sống Cơ đốc nhân*
Làm cho có thể*
Những mẫu tuân theo *
Cái gì là nghiện Cocain? *
Làm mới lại từ Buông thả tình dục
Nhóm An uống Bừa bãi
Mừng đón về Nhà
Nhóm lứa đôi C.O.S.A.
Những thông báo đặc biệt về những sự kiện sắp đến
( về những mẫu thí dụ của những tài liệu phát tay nầy, xem phụ lục F).
Cách nào mà quyển Hướng dẫn Người Lãnh đạo nầy được cơ cấu.
Như đã nói trước đây, tài liệu hướng dẫn người lãnh đạo nầy được hoặc định để bao trùm hai mươi lăm buổi họp trong tài liệu những hướng dẫn viên thứ tư-tất cả tám nguyên tắc. Khi bạn chuẩn bị, xin thoải mái dùng bất cứ hoặc tất cả bài học được cung cấp. Tôi đã viết các bài học nầy để bạn có thể hoặc đọc chúng hết hoặc “ cắt dán” với các minh họa của riêng bạn và chỉ theo các qui hoạch cơ bản. Hãy dùng tập hướng dẫn để thích ứng tốt nhất với các nhu cầu của nhóm bạn. cấu xin Chúa ban ơn cho bạn và công vụ của bạn khi bạn dẫn người khác xuôi theo còn đường đến phục hưng.
( Phụ chú 5, trang 34)
5. Những tài liệu phát tay được định rõ bởi một dấu sao (*) không được phép sao chụp. Chúng đã được trao cho tôi qua nhiều năm và tôi vẫn không biết tác giả, tôi rất muốn trao đổi đến họ tài khoản cho những đóng góp lớn của họ. Họ thực sự đã giúp cho công vụ của chúng tôi.
Tổng thống Donald Trump cấm tiên tri giả TB Joshua bước chân tới Mỹ" Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là đối phó với nhà tiên tri giả da đen đó. Anh ấy sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng"

† Welcome you - nguonsusong.com

GMT+8, 11-5-2021 07:15 PM

nguonsusong.com - Tin lanh
Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách