† Welcome to nguonsusong.com

Tìm
Trở lại danh sách Đăng bài -----
Xem: 2429|Trả lời: 0

Chuyển khải tượng - Lời Tri Ân

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 2-11-2011 08:12:21 | Xem tất |Chế độ đọc

Dâng hiến cho công việc Chúa

Chuyển KHẢI TƯỢNG Thành HÀNH ĐỘNG
George Barna

Lời Tri Ân

Tôi xin được nêu danh sách các nhân vật mà trên một phương diện nào đó đã có ảnh hưởng đến sách nầy.
Bạn bè và đồng nghiệp của tôi tại Công ty Gospel Light / Regal Books - trên 100 người - đã tỏ ra rất khích lệ, kiên nhẫn, và hậu thuẫn tôi. Tôi không biết rõ hết mọi người, nhưng mỗi người đều đóng một vai trò nào đó trong việc khai triển, xuất bản, phân phối và ủng hộ một cuốn sách như cuốn này. Xin cảm ơn hết thảy.
Tôi xin đặc biệt tri ân Bill Greig Jr., Bill Greig III, Debbie Vargas, Kyle Duncan, Kim Bangs, Bill Denzel, Dennis Somers, Virginia Woodard, Gloria Moss và những người đại diện từng khu vực đã phân phối cuốn sách này đến tay người khác là những người có thể nhận được lợi ích từ nơi nó.
Bạn bè và đồng nghiệp của tôi trong Nhóm Barna Research, vẫn thường xuyên phải chịu đựng sự vắng mặt và sự hiện diện lơ đãng của tôi suốt thời gian tôi viết cuốn sách này. Cảm ơn Kelli Urban, Pam Tucker, David Kinnaman, Russell Harrison, George Maupin, và David Young. Bây giờ, họ có thể buộc tôi chịu trách nhiệm trong vai trò người lãnh đạo có khải tượng giữa chức vụ liên đới của chúng tôi.
Nhiều người đã giúp tôi thấy và kinh nghiệm khải tượng qua cuộc đời của họ. Tôi mang ơn Luder Whitlock, Ron Sider, Bob Buford, Bill Hybels, Tom Phillips và Jim Scott, ở đây tôi chỉ nêu tên một vài người. Họ là những người mà sự trong sáng đặt nền tảng trên khải tượng và chiều sâu trong khải tượng của họ đã giúp tôi nhận ra mọi khía cạnh mấu chốt của một đời sống có khải tượng, nhờ đó tôi có thể nghiên cứu càng sâu rộng hơn nữa. Mỗi người trong số họ là một trường hợp cụ thể cho ai muốn học hỏi nhằm chuyển khải tượng thành hành động.
Một nhóm quán quân trong sự cầu nguyện dầu ít người nhưng đầy quyền năng cũng đã kêu cầu Đức Chúa Trời chúc phước cho dự án này và những nỗ lực của tôi nhằm khiến cho nó trở thành hiện thực. Cảm ơn Paul Cedar, Greg và Suzanne Edmonson, Tom và Laura Greanias, Cindy McMasters, Tom Phillips, Steve Russo và Jim và Molly Scott. Họ đã giúp tôi có thể thắng được cuộc chiến nầy.
Như điều vẫn thường làm, tôi muốn dành những tình cảm đặc biệt nhất và sự cảm kích cho gia đình yêu dấu của tôi. Cho Nancy là vợ tôi, đã hy sinh thật nhiều trong khi quyển sách này đã được viết ra. Tôi hy vọng thì giờ, năng lực và những sự an ủi mà nàng đã dành cho tôi trong suốt thời gian tôi tập trung cho công việc vừa qua không uổng phí.
Các con của chúng tôi, Samantha và Corban, tuy bất đắc dĩ nhưng đã sẵn sàng dành cho tôi thời gian để suy nghĩ, cầu nguyện và viết; trong những lúc đáng ra chúng tôi có thể vui chơi với nhau. Nguyện ảnh hưởng của cuốn sách này sẽ chứng thực cho sự đóng góp của các con, và kết quả thực tiễn sẽ là một thế giới tốt hơn mà trong đó các con có thể sống, như là thành quả của những Cơ Đốc Nhân biết theo đuổi khải tượng của Đức Chúa Trời.
Sách này, như mọi điều tôi làm, đã chịu ảnh hưởng đáng kể bởi cuộc đời của Nancy, Samantha, và Corban. Nguyện nó là một phản ảnh quý giá từ những giá trị của gia đình chúng tôi trong công tác phục vụ Đức Chúa Trời.
Nhận Xét Về Khải Tượng
“Nếu khải tượng của bạn chỉ dành cho một năm, thì hãy trồng lúa mì. Nếu khải tượng của bạn dành cho một thập niên, hãy trồng cây. Nếu khải tượng của bạn là dành cho một đời, hãy trồng người.” - Châm ngôn Trung Quốc
***
“Trước hết phải tin rồi mới thấy được” - Ralph Hodgson
***
“Chúa ôi, xin ban cho con có thể luôn luôn ao ước nhiều hơn điều con có thể hoàn tất.” - Michelangelo
***
“Thế giới này không ưa thay đổi, tuy nhiên thay đổi mới chính là điều duy nhất đã đem lại sự tiến bộ.” - Charles Kettering
***
“Một nhà thơ đã có lần được hỏi: ‘Nếu nhà bạn đang cháy và bạn chỉ có thể cứu được một điều, bạn sẽ cứu điều gì?’ Nhà thơ ấy trả lời: ‘Tôi sẽ cứu ngọn lửa, bởi vì không có ngọn lửa đó chúng ta chẳng là gì cả.’” - Vô danh
***
“Chẳng có điều đáng làm nào lại được hoàn tất chỉ nội trong sinh thời của chúng ta.” - Reinhold Niebuhr
***
“Khải tượng là nghệ thuật nhìn thấy những gì không thể thấy được.” - Jonathan Swift
***
“Tương lai là nơi chứa sức bật đòn bẩy của chúng ta.” - Joel Barker
ChCn 29:18
“Đâu thiếu sự mặc thị, dân sự bèn phóng tứ” (Truyền Thống)
***
“Nơi nào không có khải tượng, dân sự sẽ bị diệt vong” (KJV)
***
“Nơi nào thiếu khải tượng, dân sự buông thả” (NASB)
***
“Nơi nào thiếu khải tượng, dân sự sẽ hoang đàng” (MLB)
***
Chức Vụ Thiếu Khải Tượng Giống Như...
§ một con bò thả lỏng trong đồng cỏ: chỉ đi rong vô tích sự;
§ một dòng sông băng: quan sát thì hấp dẫn, nhưng không chảy nhanh tới đâu hết;
§ một con rắn: mắt mờ, không xương sống và bị lôi cuốn vào bất cứ điều gì nóng;
§ một con thỏ: ấm áp lông xù nhưng hoàn toàn vô phương tự vệ;
§ một bộ phim: chỉ hào nhoáng bề ngoài;
§ một đèn “flash” không pin: chỉ có lòng mong muốn mà bất lực
§ trò bắn súng “Rulét” kiểu may rủi của người Nga: một trò chơi nguy hiểm;
§ một người đàn bà cầu hôn Boy George (một người BD): sẽ chẳng thay đổi được gì cả;
§ một đám cưới không có cô dâu: thiếu mất một yếu tố quan trọng;
§ một xác chết: cứng đơ, nhàm chán và vô cảm;
§ Phạm Công mà thiếu Cúc Hoa, Fred mà thiếu Ginger, Ozzie mà thiếu Harriet thì chẳng ra tuồng.
§ xe mà thiếu xăng: có đầy đủ khả năng lăn bánh đi tới mà lại thiếu nhiên liệu là thứ cần thiết;
§ một dàn nhạc giao hưởng mà không có bản tổng phổ nhạc để phân công cho dàn nhạc: đầy năng tài mà thiếu phương hướng.
§ một nhà giảng đạo không chuẩn bị bài giảng: là điểm hội tụ của tánh kiêu ngạo và sự dốt nát.
Tổng thống Donald Trump cấm tiên tri giả TB Joshua bước chân tới Mỹ" Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là đối phó với nhà tiên tri giả da đen đó. Anh ấy sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng"

† Welcome you - nguonsusong.com

GMT+8, 11-5-2021 06:11 AM

nguonsusong.com - Tin lanh
Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách