† Welcome to nguonsusong.com

Tìm
Trở lại danh sách Đăng bài -----
Xem: 13817|Trả lời: 0

theWord - Phần mềm tra cứu Kinh thánh

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 2-11-2011 09:09:13 | Xem tất |Chế độ đọc

Dâng hiến cho công việc Chúa

theWord - Phần mềm tra cứu Kinh thánh

images.jpeg

theWord được tạo ra để làm công cụ có giá trị hàng ngày cho mọi Cơ Đốc Nhân có nhu cầu đọc và nghiên cứu Kinh Thánh, Lời của Thiên Chúa. Chúng tôi tin rằng phần mềm Kinh Thánh theWord là một trong những chương trình phần mềm có sẵn tốt nhất để nghiên cứu Kinh Thánh.

theWord so sánh được với và trong nhiều trường hợp, nếu không phải là nhất, tốt hơn so với các đối tác thương mại của nó. Mặc dù giá cho theWord là miễn phí, nhưng điều này không phản ánh được tính năng của nó.

theWord được thiết kế để có một công cụ để sử dụng hàng ngày, luôn luôn chạy ở chế độ nền và sẵn sàng đáp ứng bất cứ khi nào bạn cần phải nhìn lên một câu gốc, đọc Kinh Thánh, hoặc nghiên cứu một đoạn hoặc chủ đề của Kinh Thánh trong chiều sâu. Đó là nhanh chóng tải, dễ dàng tuỳ chỉnh và trực quan để sử dụng.

Tải về: ( tương thích với  Windows 7 (32 and 64 bit), Vista, XP, 9x )

1. Tải theword-setup-en >>
2. Tải Addon tiếng Việt >>
3. Nếu máy bạn chưa cài Wrar 401 để giải nén thì tải về tại đây >>

Sau khi tải hết về bạn tiến hành giải nén rồi cài đặt theword-setup-en trước, sau đó cài tiếp viet.ont, khỏi động lại máy và sử dụng.

Bạn cũng có thể vào đây để tải Addon Kinh Thánh bằng  các ngôn ngữ khác >>


Chúng tôi cảm thấy rằng giá trị và chất lượng của nó không thể được trình bày đầy đủ thông qua một danh sách tính năng, vì vậy chúng tôi mong bạn để thử. Mỗi chi tiết nhỏ đã được dự tính cẩn thận, được thiết kế và thực hiện với nhiều tùy chọn và tùy chỉnh. Đây chính là điều làm cho người ta gắn bó với theWord, một khi họ dùng thử một lần. Đó là cách tốt nhất để làm mới tâm trí của bạn!

Nguồn: http://www.theword.net

Kinh thánh mp3. ISOM mp3, Nhạc thánh mp3 Liên lạc: mail: votong55@gmail.com. Zalo: 0362 222 482

GMT+8, 30-9-2022 11:31 PM

nguonsusong.com - Tin lanh
Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách