† Welcome to nguonsusong.com

Tìm
Trở lại danh sách Đăng bài -----
Xem: 2468|Trả lời: 0

Chúa Giê-xu - Cá Nhân Tín Đồ Đấng Christ

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 7-11-2011 09:11:31 | Xem tất |Chế độ đọc

Dâng hiến cho công việc Chúa

Chúa Giê-xu Người Lãnh Đạo Gương Mẫu
Tác giả: Dr. Davit J. Wriglesworth

Cá Nhân Tín Đồ Đấng Christ:

Mạng lưới của cơ cấu thẩm quyền không dẫn đến kết quả là một tổ chức tập thể; nhưng đúng hơn, cơ cấu này tìm được sức mạnh và tính đoàn kết trong cá nhân tín đồ, trong việc cá nhân chứng đạo cho Tin Lành của Đấng Christ. Hẳn Đức Chúa Trời đã có thể để Con Ngài cứ ở trên đất làm Nhân Chứng của lẽ thật. Khi làm như vậy, Đức Chúa Jesus, trong hình trạng Đấng Thần Nhân, hẳn sẽ cứ bị giới hạn trong thân xác con người. Giống như chúng ta, Ngài chỉ có mặt mỗi lúc tại một nơi mà thôi. Quyền năng và các phép lạ của Ngài hẳn sẽ cứ tiếp tục, nhưng chắc chắn chỉ những cư dân tại địa phương đó mới kinh nghiệm được mà thôi. Và dĩ nhiên họ sẽ đưa chúng lên tin tức buổi tối ngay. Nhưng liệu chúng ta có thể tuyên bố rằng điều này cũng sẽ giống y hệt như được đích thân nhìn thấy và kinh nghiệm quyền năng thiên thượng không?
Hẳn Đức Chúa Trời có thể sai các binh đoàn thiên sứ để rao truyền Tin Lành cho thế gian lạc lầm. Hẳn chính Đức Chúa Jesus đã có thể gọi các đạo thiên binh này đến giải cứu Ngài khỏi tình trạng bị đóng đinh thật khủng khiếp. Nhưng nếu điều này xảy ra, bạn và tôi chắc không nhận được món quà cứu rỗi tuyệt diệu. Rõ ràng, Đức Chúa Trời có dùng các thiên sứ vào công việc của con người. Kinh Thánh dạy rằng chúng ta có các thiên sứ hộ vệ để chăm nom chúng ta; dầu vậy, công việc của các thiên sứ bị giới hạn. Ngoài ra, các thiên sứ chưa hề kinh nghiệm được món quà cứu rỗi tuyệt diệu kia. Khi được dựng nên, họ đã được đặt trong vinh quang rồi. Và các đạo thiên binh đã chọn lìa cổng thiên đàng để đi theo lãnh tụ của họ là Lucifer. Khi quyết định như vậy họ đã tự định đoạt số phận mình trong sự hư mất đời đời.
Không, Đức Chúa Trời kêu gọi các cá nhân đến với chính Ngài. Ngài đã chọn dùng con người làm một công cụ, để dùng con người đi đến với con người. Nhưng há không phải chúng ta cứ thất bại hoài trong công tác đã đặt ra đấy sao? Chúng ta thường thất bại. Dầu vậy, Đức Chúa Trời sẽ không thay đổi kế hoạch Ngài. Do đó, bạn và tôi phải luôn luôn ở trong ý muốn và kế hoạch toàn hảo của Ngài. Trách nhiệm cuối cùng và thẩm quyền nằm ở chỗ bạn và tôi đáp ứng ra sao với kế hoạch toàn hảo của Đức Chúa Trời. Chúng ta sẽ giữ riêng cho chính mình, hay sẽ rộng rãi chia xẻ cho người chung quanh?
Tổng thống Donald Trump cấm tiên tri giả TB Joshua bước chân tới Mỹ" Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là đối phó với nhà tiên tri giả da đen đó. Anh ấy sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng"

† Welcome you - nguonsusong.com

GMT+8, 11-5-2021 06:07 AM

nguonsusong.com - Tin lanh
Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách