† Welcome to nguonsusong.com

Tìm
Trở lại danh sách Đăng bài -----
Xem: 2518|Trả lời: 0

Chúa Giê-xu - Những Nhà Phê Bình

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 8-11-2011 09:27:03 | Xem tất |Chế độ đọc

Dâng hiến cho công việc Chúa

Chúa Giê-xu Người Lãnh Đạo Gương Mẫu
KẾT LUẬN  
Tác giả: Dr. Davit J. Wriglesworth

Những Nhà Phê Bình:

Những nhà phê bình ráo riết phổ biến quan điểm của họ và tìm cách tiêu diệt những chân lý của Tin Lành, không phí chút thì giờ nào. Họ nhanh chóng chối Chúa Jesus không phải là Con Đức Chúa Trời, và cho rằng họ đã tiến đến chỗ hiểu biết tuyệt vời về sự sống. Đối với họ, những lời phán của Thánh Kinh chẳng có ích lợi gì trong thế giới hiện tại. Họ cho rằng không cần Đức Chúa Trời mình vẫn được soi sáng và thoát khỏi ách nô lệ của một hệ thống các niềm tin tôn giáo cổ hủ. Trong quá trình lập quyết định trong đời sống, họ công khai và ngang nhiên tách mình khỏi lẽ thật, và tuyên bố giới Cơ Đốc chính là nguyên nhân của các nan đề hiện tại.
Không phải Kinh Thánh đã nói đến quan điểm phê bình luôn tồn tại này sao? Kinh Thánh đưa ra lời mô tả rất sinh động về những ngày sau rốt của lịch sử thế giới, và đọc giống như là một tờ báo hiện đại vậy. IITi 2Tm 3:1-7 mô tả thế giới hiện tại và tiến trình định hướng của nó. Người ta sẽ xây bỏ Đức Chúa Trời và sống cho bản thân mình. Con người sẽ biết lẽ thật, nhưng không hề khao khát lẽ thật. IIPhi 2Pr 3:3-4 thuật lại cùng một quan điểm: “Trước hết phải biết rằng, trong những ngày sau rốt, sẽ có mấy kẻ hay gièm chê, dùng lời giễu cợt, ở theo tình dục riêng của mình, đến mà nói rằng: Chớ nào lời hứa về sự Chúa đến ở đâu? Vì từ khi tổ phụ chúng ta qua đời rồi, muôn vật vẫn còn nguyên như lúc bắt đầu sáng thế.”
Những nhà phê bình sẽ không kết thúc mãi cho đến kỳ tận thế. Trong giờ cuối cùng, Đức Chúa Trời sẽ trả họ về đúng chỗ. Những gì họ tin là đúng sẽ được chứng minh là hoàn toàn sai lầm. Điều họ tuyên bố là chân lý sẽ là hệ thống thế gian giả dối và lừa gạt. Hệ thống này được tiếp tục đưa con người đến chỗ tự hủy hoại.
Chúng ta sống trong một thế giới giả tạo bằng nhựa mà nó sẽ tan chảy ra dưới sự phán xét của Đức Chúa Trời. Tất cả những điều gì dường như rất quan trọng với chúng ta trong đời này thì đều sẽ tan rã ra dưới tay quyền năng của Đức Chúa Trời và tiêu chuẩn chân lý của Ngài. Những điều các nhà phê bình không tin trong đời này về Đức Chúa Trời hằng sống sẽ được bày tỏ rõ trước mắt họ. Và họ sẽ không còn phủ nhận lẽ thật được nữa.Tổng thống Donald Trump cấm tiên tri giả TB Joshua bước chân tới Mỹ" Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là đối phó với nhà tiên tri giả da đen đó. Anh ấy sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng"

† Welcome you - nguonsusong.com

GMT+8, 11-5-2021 06:40 AM

nguonsusong.com - Tin lanh
Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách