† Welcome to nguonsusong.com

Tìm
Trở lại danh sách Đăng bài -----
Xem: 2698|Trả lời: 0

Chúa Giê-xu - Những Thách Thức

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 8-11-2011 09:28:41 | Xem tất |Chế độ đọc

Dâng hiến cho công việc Chúa

Chúa Giê-xu Người Lãnh Đạo Gương Mẫu
KẾT LUẬN  
Tác giả: Dr. Davit J. Wriglesworth

Những Thách Thức:
Quả là niềm vui lớn vì được phục vụ vị Lãnh Đạo bậc thầy, Đấng đã giải cứu chúng ta khỏi đường lối sai trong đời và đem chúng ta vào đường lối công bình. Chúng ta đang sống giữa những ngày dường như sôi động nhất trong lịch sử nhân loại. Sự sôi động này không xuất đầu lộ diện nhờ những thành công hay thành tựu của con người. Nó không đến bởi vì nhân loại cuối cùng sẽ phục dưới quyền thống trị của một lãnh tụ thế giới trong tương lai cùng chương trình của hắn. Bất chấp những khao khát và chương trình nghị sự khổng lồ của con người nhằm thiết lập một thế giới không tưởng toàn cầu, nó vẫn phai tàn và chết đi như một giấc mơ không thành. Quan điểm của con người đem lại rất ít hy vọng hoặc nhiệt tình. Những lời hứa và chương trình bất tận biến thành tro bụi. Sự nghèo khổ, thảm hại, và lạm dụng cùng sự hủy hoại của con người vẽ lên một bức tranh thật nản lòng!
Nhưng như vậy, tại sao chúng ta có thể tuyên bố mình đang sống trong những ngày thật sôi nổi? Chúa tuyên bố kế hoạch Ngài dành cho thế gian và sự tận thế hầu đến qua cả đàng sau hậu trường lẫn trong những lời tuyên bố về thời kỳ sau rốt của Chúa. Các môn đồ đã hỏi: “Xin Chúa phán cho chúng tôi biết lúc nào những sự đó sẽ xảy ra? Và có điềm gì chỉ về sự Chúa đến và tận thế?” (Mat Mt 24:3b). Chúa trả lời những câu này bằng Bài Giảng Trên Núi Ôlive nổi tiếng (24:1-25:46), được gọi như vậy vì Ngài đang dạy trên núi Ôlive. Sẽ có những Christ giả, tiên tri giả và giáo sư giả. Cõi thiên nhiên sẽ thay đổi với những cơn đói kém, dịch lệ và động đất. Sẽ có cả chiến tranh lẫn tin đồn về chiến tranh bất chấp những hiệp thương hòa bình vô tận. Các nước sẽ nghịch cùng nhau. Những mối quan hệ cá nhân sẽ trở nên cay đắng. Tội lỗi sẽ tràn đầy, và lòng yêu mến Đức Chúa Trời sẽ nguội dần. Dân sự Đức Chúa Trời sẽ chịu khổ. Toàn bộ những dấu hiệu này chỉ đến kỳ tận thế; và hôm nay, bạn cùng tôi đang từng trải những lời báo trước ấy. Chúng sẽ tiếp tục gia tăng khi sự tái lâm ngày càng đến gần.
Đức Chúa Trời thách thức hết thảy chúng ta hãy biết Ngài, sống cho Ngài và hầu việc Ngài mỗi ngày. Bạn đã dâng tấm lòng và đời sống mình cho Đức Chúa Jesus Christ chưa? Có thể Đức Chúa Trời đang kêu gọi bạn vào sự hầu việc đặc biệt. Bạn có đáp lời mời gọi của Ngài không? Bạn đã trao Đức Chúa Jesus Christ toàn quyền tể trị đời sống mình chưa? Việc đầu phục hết thảy cho Ngài sẽ đem lại những phần thưởng hiện nay cũng như trong cõi đời đời. Bạn có biết ý muốn Đức Chúa Trời trong đời sống mình không? Nếu không, hãy cầu xin Ngài bày tỏ cho bạn. Bạn có mất niềm vui đang khi hầu việc Đấng Christ không? Hãy tái phó thác đời sống mình cho Ngài và cầu nguyện xin Chúa ban niềm vui mới. Có còn tội lỗi dấu kín trong đời sống bạn và trong Hội Thánh không? Thế gian này sẽ không thay đổi nếu không có sự phục hưng của Đức Thánh Linh trong Hội Thánh Ngài. Hãy cầu nguyện để Đức Chúa Trời sai cơn phục hưng toàn cầu này đến, bắt đầu từ bạn và tôi.
Cớ sao chúng ta không cầu nguyện bằng những lời sau? “Lạy Chúa, xin khiến chúng con sẵn lòng. Xin khiến chúng con trở nên những người lãnh đạo và những con người mà Ngài cần. Tạ ơn Chúa về sự lãnh đạo mẫu mực của Ngài trong cuộc đời. Tinh thần tôi tớ sự lãnh đạo, sự tổ chức và sự lãnh đạo của Ngài đã đem lại khích lệ lớn lao cho những cam kết Cơ Đốc của chúng con. Xin khiến chúng con trung tín đến tận lúc Ngài trở lại. Amen.” “Amen, lạy Đức Chúa Jesus, xin hãy đến (mau chóng )!” (KhKh 22:20b)Tổng thống Donald Trump cấm tiên tri giả TB Joshua bước chân tới Mỹ" Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là đối phó với nhà tiên tri giả da đen đó. Anh ấy sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng"

† Welcome you - nguonsusong.com

GMT+8, 11-5-2021 06:58 PM

nguonsusong.com - Tin lanh
Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách