† Welcome to nguonsusong.com

Tìm
Trở lại danh sách Đăng bài -----
Xem: 15118|Trả lời: 0

VietBible 3.1

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 30-5-2013 08:14:10 | Xem tất |Chế độ đọc

Dâng hiến cho công việc Chúa

Thông báo!

Anh chị em sử dụng trình duyệt Firefox, Microsoft Edge, cho Win 10 để tải file nhé, trình duyệt Google Chrome bị lỗi không tải được.VietBible 3.1
Đã sửa lỗi, di dời dữ liệu, bạn có thể download ngay bây giờ.

Bản 32 bit:
VietBible 3.1 - 32 bit  ( bấm vào đây để tải )


Bản 64 bit:
VietBible 3.1 - 64 bit ( bấm vào đây để tải )

Tùy vào hệ điều hành trên máy tính bạn cài bản 32 bit hay 64 bit mà tải bản tương ứng, ( VietBible31x86.msi là 32 bit ), ( VietBible31x64.msi là 64 bit ). Sau khi tải về bạn bấm chuột vào file VietBible31x86.msi để cài đặt.

Thông Tin:

      
  1. Lời Giới Thiệu:

- Nhân dịp kỷ niệm 100 năm Tin Lành đến Việt Nam, cùng với mọi tín hữu nhóm VietBible xin giới thiệu Chương Trình VietBible 3.1

- VietBible là chương trình giúp việc học và nghiên cứu Kinh Thánh bằng tiếng Việt cho mọi người không phân biệt tôn giáo, giáo phái.

- Chương trình VietBible được phổ biến phi lợi nhuận. Người sử dụng không phải trả chi phí và không dùng chương trình này để kinh doanh dưới bất cứ hình thức nào.

- Để cho việc học và nghiên cứu Kinh Thánh ngày càng hiệu quả, phiên bản VietBible 3.1 (22.09.2012) với những tính năng mới như sau:

+ Thêm dữ liệu mới và chỉnh sửa dữ liệu sai trong phiên bản trước.

+ Cải tiến chức năng tìm kiếm, cho phép tìm kiếm không chỉ trong nội dung mà con tìm trong tiêu đề; tìm kiếm riêng cho từng loại dữ liệu: Kinh Thánh - Sách - Từ Điển...

+ Hỗ trợ phần nội dung Tĩnh nguyện hằng ngày, cho phép người dùng chọn sách tĩnh nguyện trong 1 năm.

+ Hiển thị các biểu tượng rõ ràng để người dùng dễ quan sát và sử dụng

+ Hỗ trợ chức năng mới: Tổng hợp. Chức năng này cho phép hiển thị 5 vùng hiển thị trong cùng 1 cửa sổ với nội dung gồm Kinh Thánh - Giải nghĩa - Chú thích - Chú giải

+ Đối chiếu để dễ dàng hơn trong việc nghiên cứu Kinh Thánh.

+ Người dùng có thể thiết lập bản Kinh Thánh tham khảo (không đặt ở Trang Đầu nữa) và thậm chí sắp xếp thứ tự các bản dịch theo ý muốn khi vào trong phần thiết lập của chương trình.

+ Cải tiến thao tác mở Tab mới nhanh hơn, cho phép người nhập địa chỉ trực tiếp.

+ Hỗ trợ thanh chức năng mới là thanh thao tác nhanh, dễ nhìn, dễ sử dụng với các biểu tượng và nội dung tương ứng. Người dùng nhanh chóng mở được cửa sổ nội dung mình mong muốn.

- Website của chương trình VietBible 3.1: http://vietbible100.com

2. Lời Tri Ân:

Chương trình VietBible 3.1 được hình thành với sự đóng góp của rất nhiều cá nhân, các cơ quan phiên dịch Kinh Thánh, các tác giả, các nhà xuất bản, các cơ quan, các mạnh thường quân. Và bạn là người sử dụng chương trình này để học Lời Chúa.
                          

Video giới thiệu:

http://www.youtube.com/watch?v=ONF6pKbQH2A
                           
Kinh thánh mp3. ISOM mp3, Nhạc thánh mp3 Liên lạc: mail: votong55@gmail.com. Zalo: 0362 222 482

GMT+8, 1-10-2022 01:01 AM

nguonsusong.com - Tin lanh
Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách