† Welcome to nguonsusong.com

Tìm
Trở lại danh sách Đăng bài -----
Xem: 3267|Trả lời: 0

Cách tải video với Coccoc

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 8-11-2014 15:46:27 | Xem tất |Chế độ đọc

Dâng hiến cho công việc Chúa
Tất cả video mà website có chưa thể upload lên một Server đủ nhanh để bạn có thể tải về trực tiếp, lý do là không đủ tài chính.
Trong điều kiện hiện tại bạn có thể tải về hết tất cả video với định đạng MP4 bằng trình duyệt Cococ, những video này được upload lên Youtube rồi nhúng vào website.

Trước tiên bạn tải Coccoc về cài đặt trên máy tính:

...Tải Coccoc >> ( 40 Mb)

Bạn xem hướng dẫn từ cài đặt đến download theo hình dưới:

Bạn bấm vào link " ...Tải coccoc >>" ở trên, một bảng Save hiện ra bạn chọn nơi lưu file này, bấm Save, sau khi tải ề xong bạn vào nơi lưu file bấm chuột phải lên coccoc chọn Open, hay click hai lần vào coccoc.
Hiện ra bảng này bạn bấm RunBạn bấm Cài đặtBạn gõ vào nguonsusong.com để vào Diễn đànSẽ có rất nhiều video cho bạn tải, Truyền giảng, ISOM, v..v, bạn "truy lùng"  và xem trước nội dung, thích thì bạn tải về.Sau click vào một tên video nào đó bạn có thể bấm nút play để xem trước nội dung, hay bấm vào biểu tượng tải luôn cho nhanh.Mặc định của file là Mp4, chất lượng từ 360 đến 428, bạn cứ để yên như vậy, bấm tải về.


Sau khi tải về xong bạn bấm vào Thư mục tải về này để copy file video vào thẻ nhớ, vào nơi lưu trữ nào đó của bạn.Trong trường hợp bạn muốn dừng tải vì lý do nào đó bạn thực hiện thao tác này


Có khó khăn gì các bạn trả lời lại trang này để tôi hỗ trợ thêm nhé, hay gọi vào số máy 0166 2222 482, hoặc là mail votong55@gmail.com.

AdminKinh thánh mp3. ISOM mp3, Nhạc thánh mp3 Liên lạc: mail: votong55@gmail.com. Zalo: 0362 222 482

GMT+8, 1-10-2022 01:09 AM

nguonsusong.com - Tin lanh
Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách