Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Trở lại danh sách Đăng bài-----
Xem: 5033|Trả lời: 0

Lợi dụng bất ổn của Syria để lừa đảo

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 17-11-2014 21:46:57 | Xem tất |Chế độ đọc

Dâng hiến cho công việc Chúa
Vừa qua mình nhận được email lừa đảo như thật, trích ra cho các bạn cùng xem:

Zainab Abdul Rahman <zainab-abdul@hotmail.com>
alhindholidays.com
22:05 Ngày 16 tháng 11 năm 2014


"  Xin chào thân mến

Tên tôi là bà Zeinab Abdul, từ Syria, và người chồng quá cố của tôi đã được làm việc tại các kỹ sư công ty dầu khí Syria, và tôi đã làm việc tại các bệnh viện từ văn phòng trung ương của Liên Hợp Quốc tại Syria trước chiến tranh. Chồng tôi đã bị giết chết trong một cuộc tấn công trên đường đi làm, đến với anh vào một vụ đánh bom xe buýt, giết chết anh ta và người lái xe và vệ sĩ Ngoài ra, chồng tôi nhận được trước khi chết, 5.300.000 $ từ Văn phòng Thực phẩm Allot Syria Bộ dầu khí ở Syria Đối với việc cung cấp các thiết bị và nguyên vật liệu và việc xây dựng lại phía bắc và phía nam, đường ống dẫn dầu và nhà máy lọc dầu chiến tranh tàn phá Syria.

Tôi quyết định liên lạc với bạn để được giúp đỡ xin vui lòng, tôi sẽ rất hạnh phúc nếu bạn nên xem xét để giúp tôi không phản bội tôi khi tiền chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. Tôi đang liên hệ với bạn cho một mối quan hệ kinh doanh lâu dài và hỗ trợ đầu tư ở nước bạn. chồng tôi bộ nhớ may mắn gửi số tiền $ 5, 300, 000.00 trong một ngân hàng ở nước cộng hòa của Lome Togo với tên của tôi là thân nhân của họ. Đây là lý do tại sao tôi quyết định liên lạc với bạn. Xin vui lòng, tất cả các thông tin liên lạc phải được thông qua e-mail này chỉ dành cho mục đích bảo mật. Ngay sau khi tôi nhận được phản ứng tích cực của bạn thể hiện sự quan tâm của bạn, tôi sẽ đặt mọi thứ vào hành động ngay lập tức. Đối với ở trên, tôi sẽ đánh giá cao một thông báo khẩn cấp cho thấy khả năng và sẵn sàng để đối phó một cách trung thực với dự án này.

Thứ hai, tôi sẽ muốn đầu tư tiền ở nước bạn và cũng sống ở đó, đó là ý định của tôi để bù đắp cho bạn với 20% tổng số tiền cho dịch vụ của bạn và số dư sẽ là vốn đầu tư của tôi.

Tôi không có số điện thoại trực tiếp vì cuộc khủng hoảng này nhưng chúng tôi vẫn có thể giao tiếp qua email cho đến khi bạn sẽ nhận được tiền ở nước bạn, chờ đợi phản ứng khẩn cấp và tích cực của bạn. Xin vui lòng, giữ cho giao dịch này cho chính mình chỉ vì tiền này là hy vọng cuối cùng của tôi trên trái đất và tôi không cần bất cứ điều gì xảy ra với nó. Tôi khuyên bạn không nên tiết lộ thông tin này cho bất kỳ người nào khác, ngay cả người bạn thân nhất của bạn cho đến khi chúng tôi có quyền truy cập vào quỹ. Tôi cầu nguyện cho sự thành công của giao dịch này

Xin trả lời tôi sẽ chờ đợi trả lời của bạn.

An toàn và chăm sóc

bà Zeinab"

Có vài điểm nghi ngờ:

1. Mình không quen biết bà này, bà cũng không quen biết hình hay được ai đó giới thiệu
2. Tự dưng lại chuyển tiền hơn 5 triệu USD cho mình một người không biết mật mủi, tên tuổi.

Mình lên google để tìm cái email này và có vài kết quả giống nhau, trong đó có một trang với nội dung email y chang của mình với tên email zainababdul@hotmail.com ( bỏ dấu gạch nối ). Những nạn nhận bị lừa họ nói rằng khi mình trả lời thì " bà " sẻ đòi thông tin  như tên tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, bằng lái, số điện thoại. Và y như vậy, sau khi mình trả lời thì được yêu cầu cung cấp thông tin khẩn cấp.

Trích mail thứ hai:

" Đây là những mặt hàng bạn cần phải gửi cho tôi ngay lập tức:

1) Tên đầy đủ của bạn và địa chỉ
2) Bạn có nghề nghiệp và vị trí
3) điện thoại của bạn và số fax để liên lạc dễ dàng của chúng tôi.
4) Chứng minh nhân dân quốc gia của bạn để xác định hoặc Giấy phép lái xe. "

Mình chua nhận được thư thứ 3 nhưng nọi dung sẻ yêu cầu mình gửi thông tin đăng nhập Ngân hàng, số thể VISA thanh toán. Thông tin đăng nhập Ngân hàng " bà" có thể chuyển tiền được; thông tin thẻ VISA " bà " có thể thanh toán được.

Nếu lỡ dại cung cấp các thông tin trên thì số tiền trong thẻ VISA vỗ cánh theo " bà " mất thôi.

Trích thêm email thứ hai cho các bạn tham khảo nhé:


từ: Zeinab Abdul Rahman <zainab-abdul@hotmail.com>
tới: susong moi <votong55@gmail.com>
ngày: 14:40 Ngày 17 tháng 11 năm 2014
chủ đề: Đây là cách để giúp tôi
được gửi bởi: hotmail.com


Ghi chú: hotmail.com là mảnh đất màu mỡ Hack dùng để Spam mail lừa đảo.Salaam-Alaikum

Cảm ơn các massage trái tim của tôi đã được hơn bị chiếm đóng với những suy nghĩ và sợ hãi nếu tình hình của tôi sẽ chạm vào trái tim của bạn để đến cứu hộ của tôi. Tôi muốn bạn để đảm bảo rằng tôi bảo vệ tính cách của tôi được đảm bảo trong và vào lúc kết thúc giao dịch này. Tôi đang tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn và hy vọng rằng bạn giữ cho giao dịch này là bí mật.

Tôi muốn nêu sự chân thành của tôi và hoàn toàn tin tưởng ở bạn và hy vọng rằng bạn sẽ không thất vọng hoặc cố gắng tăng gấp đôi qua tôi. Sau khi tái xác nhận email tiếp theo của bạn với sự hỗ trợ đầy đủ của bạn trong việc hỗ trợ tôi, tôi sẽ ngay lập tức về phía trước để bạn liên lạc của Ngân hàng mà bạn phải liên hệ với họ như tiếp theo của tôi về thân nhân của dự án này. Tôi muốn bạn gửi cho tôi yêu cầu như được liệt kê dưới đây: Bởi vì nó là bắt buộc rằng dữ liệu của bạn sẽ được gửi đến Ngân hàng để giới thiệu với họ về bạn như tiếp theo của tôi cho thân nhân tiền này trong Ngân hàng tiền gửi của người chồng quá cố của tôi

Đây là những mặt hàng bạn cần phải gửi cho tôi ngay lập tức:

1) Tên đầy đủ của bạn và địa chỉ
2) Bạn có nghề nghiệp và vị trí
3) điện thoại của bạn và số fax để liên lạc dễ dàng của chúng tôi.
4) Chứng minh nhân dân quốc gia của bạn để xác định hoặc Giấy phép lái xe.

Tôi cần thông tin này là để tôi có thể vượt qua nó để Ngân hàng này để giới thiệu với họ là tiếp theo của tôi thân nhân trước khi bạn liên hệ với họ. Thân mến, điều quan trọng nhất tôi sẽ như bạn để làm cho tôi là để giữ bí mật về vấn đề này với chính mình mà thôi. Tôi sẽ như bạn để hứa với tôi rằng bạn sẽ không thảo luận vấn đề này với bất kỳ một chỉ tôi và bạn và Thiên Chúa sẽ biết về vấn đề này. Bởi vì mọi người rất xấu họ có thể cố gắng tăng gấp đôi Băng qua chúng tôi nếu bạn cho bất cứ ai biết về việc này đó là lý do tại sao tôi cần điều này là một bí mật cho bạn chỉ đến giao dịch này được hoàn tất.

Tại nhận mục này, tôi sẽ ngay lập tức về phía trước bạn liên lạc của Ngân hàng và vị trí, email và fax, số điện thoại và tên của nhân viên phụ trách, tôi sẽ gửi cho bạn một email mà bạn đã gửi cho họ như thụ hưởng tiền mới này gửi với họ bởi người chồng quá cố của tôi.

Tôi dựa vào bạn tin rằng bạn sẽ làm tốt nhất của bạn để có được chuyển tiền vào tài khoản của bạn và chuẩn bị các tài liệu du lịch của tôi để có được tôi ra khỏi nơi này xấu xí .Và tôi tin rằng bạn sẽ thành thật với tôi về điều này rất quan trọng và sẽ giữ bí mật này với bạn chỉ.

Sau khi số tiền này là chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn: Bạn sẽ giúp tôi rút một số tiền từ tài khoản mà số tiền này sẽ được nộp lưu chiểu của bạn ở nước bạn, Sau đó, bạn sẽ giúp tôi gửi một số tiền thông qua các nhân viên phụ trách của trại tị nạn, để cho tôi sử dụng nó và nhận được tất cả các tài liệu du lịch của tôi, bạn sẽ gửi thư mời cho tôi vì vậy mà họ sẽ cung cấp cho tôi một VISA khẩn trương để đi du lịch và tham gia cùng bạn trên, cho nguồn vốn đầu tư.

Chồng tôi là một nổi tiếng và một người đàn ông toàn vẹn, ông không bao giờ nói dối hoặc gian lận trước khi bất kỳ một hoặc làm tổn thương một người mà anh luôn luôn giúp đỡ mọi người tại thời điểm cần thiết. Thân yêu nhất mà tôi phải chân thành với bạn rằng công việc này tôi đang yêu cầu bạn phải làm là 100% nguy cơ miễn phí và bạn không có gì để nghi ngờ hay lo sợ, nếu chỉ có bạn sẽ vẫn trung thực và chân thành với tôi, và đến 20% của bạn về nó như thế nào nên được đưa ra cho bạn sau khi nhận được số tiền này vào tài khoản của bạn, chỉ cần cho tôi biết rằng bạn yêu và quan tâm đối với tôi chỉ, và một khi số tiền này được chuyển giao từ Ngân hàng lưu ký, bạn sẽ ngay lập tức thu hồi số tiền của bạn nào bạn cần trong khi bạn sẽ đi với số tiền còn lại để đầu tư kế hoạch tốt của bạn với sự tin tưởng và trung thực và bắt đầu tìm kiếm một doanh nghiệp sinh lợi và có lợi nhuận ở nước bạn, nơi bạn sẽ phải thực hiện đầu tư và cũng là một trường học tốt mà tôi sẽ tham dự khi tôi đi qua.Cảm ơn

người bạn của bạn


bà Zeinab


Các bạn hãy đề phòng cẩn thận nhé, nội dung mail có thể khác, ví dụ như, quả phụ chết chồng,  đang bị bịnh, muốn dâng tặng số tiền 5 triệu USD cho cá nhân nào tốt để làm từ thiện....

AdminBạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểm

Phòng tối|Kinh thánh mp3. ISOM mp3, Nhạc thánh mp3 Liên lạc: mail: votong55@gmail.com. Zalo: 0362 222 482

GMT+8, 16-7-2024 08:25 PM

nguonsusong.com - Tin lành

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách